EAA là gì? Review OstroVit EAA có tốt cho sức khỏe cơ bắp?

Sống trong một thời đại 4.0, mọi người ai cũng có nhu cầu về vóc dáng, về sắc đẹp và lẫn về sức khỏe. Tuổi càng lớn thì hàm lượng dinh dưỡng trong cơ thể càng bị thiếu hụt đi, vấn đề ăn uống lành mạnh để đảm bảo được đầy đủ dinh dưỡng trong cơ thể là điều cần phải có. Tuy nhiên như vậy chưa đủ, để có một thân hình đẹp cùng với cơ bắp phát triển thì thực phẩm chức năng giúp bổ sung EAA rất đáng dành cho bạn. Bởi ngoài ăn uống sẽ không đủ chất để cơ thể tạo ra nhiều chất để có thể tập luyện khiến cơ bắp săn chắn hơn. Vì thế nên sử dụng viên uống bổ sung EAA Ostrovit đến từ đất nước Ba Lan rất uy tín trên thị trường. Nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết tại bài viết bên dưới nhé!

Review OstroVit EAA
EAA là gì? Review OstroVit EAA có tốt cho sức khỏe cơ bắp?

EAA là gì?

EAA được viết tắt của Essential Amino Acids – đây là các axit amin thiết yếu. Bởi trong cơ thể không thể tự sản sinh ra các thành phần EAA mà hoạt chất này phải cần được bổ sung qua chế độ dinh dưỡng hằng ngày nên vai trò của EAA rất quan trọng và cần thiết đối với dẫn tập gym, đặc biệt là cơ bắp phát triển. Trong EAA có bao gồm 9 loại thiết yếu là: Leucine, Isoleucine, Valine, Histidine, Lysine, Methionine, Phenylalanine, Threonine, Tryptophan. Nó có công dụng hoàn toàn tốt cho cơ thể, bởi ngoài việc bổ sung chất EAA từ thực phẩm chức năng hằng ngày như thịt, cá, trứng và các nguồn thực vật thì còn nên bổ sung qua dạng bột EAA OstroVit cũng rất dễ sử dụng và giúp hấp thu hiệu quả hơn.

Chứa lên tới 9 loại thiết yếu, EAA có tác dụng gì? Nhìn chung tác dụng của EAA ở mỗi loại đều có mỗi công dụng và vai trò khác nhau. Thế nhưng khi sử dụng EAA đều đặn sẽ giúp:

 • Cải thiện tâm trạng tốt và giấc ngủ được ngon, sâu hơn.
 • Ngăn ngừa sự phân hủy cơ bắp và chống dị hóa trên cơ bắp.
 • Tăng cường hiệu sức tập luyện mỗi ngày.
 • Đồng thời EAA còn giúp giảm cân rất tốt.

So sánh EAA và BCAA, nhìn vào thì có thể thấy EAA bao quát cả BCAA và nhiều hơn thế nữa, điển hình là:

 • Về thành phần: EAA cung cấp tới 9 amino acid thiết yếu, bao gồm cả BCAA cùng với 6 loại amino acid khác nữa. Trong khi đó thì BCAA chỉ cung cấp có 3 amino acid cần thiết như: leucine, isoleucine và valine.
 • Về công dụng: cả hai đều có khả năng chống dị hóa cơ bắp, giúp phục hồi cơ bắp luôn hiệu quả sau khi tập luyện. Nhưng EAA vượt trội hơn BCAA chính là khả năng tổng hợp Protein hiệu quả hơn, giúp phát triển hơn rất nhiều.
OstroVit EAA và BCAA
So sánh EAA và BCAA OstroVit

Ostrovit của nước nào?

Ostrovit là một thương hiệu lâu năm của Ba Lan, chuyên cung cấp các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho sức khỏe. Sản phẩm đã có mặt trên 40 quốc gia trên thế giới. Ngoài EAA và BCAA, một số loại sản phẩm của Ostrovit hỗ trợ dân tập gym mà bạn có thể quan tâm là:

Review OstroVit EAA có tốt cho sức khỏe cơ bắp?

Hơn nhiều năm sản xuất, sản phẩm Ostrovit EAA luôn đặt mục tiêu đề cao sức khỏe người dùng, đặc biệt những vận động viên. Do thương hiệu sử dụng những nguyên liệu chất lượng được kiểm định rõ ràng và sản xuất trên máy móc hiện đại nhất để tạo ra 1 sản phẩm cực kỳ hoàn thiện trên mọi phía giúp người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

Giới thiệu về OstroVit EAA

OstroVit EAA là thực phẩm chức năng đến từ Ba Lan giúp bổ sung chế độ ăn uống gồm các axit amin ngoại sinh thiết yếu vào cơ thể mà ở đó con người không thể tự tổng hợp. Có tác dụng chính giúp ngăn ngừa dị hóa và đẩy nhanh quá trình tái tạo cơ bắp hiệu quả, hỗ trợ phát triển cho bắp cho người tập gym hay vận động viên. Đặc biệt được sản xuất dưới công nghệ cao, có tới 2 hương vị thơm ngon dành cho người tiêu dùng dễ lựa chọn. Chính vì nhu cầu ngày càng cao, nên sản phẩm OstroVit EAA được sản xuất dưới 3 loại khác nhau để đáp ứng đầy đủ cho người mới tập hoặc đã tập lâu dài sử dụng chính là:

 • Bột OstroVit EAA 200g.
 • Bột OstroVit EAA 400g.
 • OstroVit Supreme Capsules EAA 1150 mg 300 viên.

Bột OstroVit EAA có 3 mùi hương: không mùi dâu và cam cho bạn lựa chọn theo sở thích và thơm ngon dễ uống hơn.

OstroVit EAA
Bột OstroVit EAA 400g có 3 mùi hương: không mùi dâu và cam

Thành phần OstroVit EAA

Sở hữu phiên bản đầy mang nhiều lợi ích dành cho dân tập gym và vận động viên, bên trong bột uống OstroVit EAA (200g hoặc 400g) đều chứa bảng thành phần rất tuyệt vời dành cho cơ thể, chủ yếu bao gồm: Axit amin chuỗi nhánh BCAA (L-leucine, L-valine, L-isoleucine), maltodextrin, L-lysine hydrochloride, L-glutamine, hương liệu, chất điều chỉnh độ axit: axit xitric; L-threonine, L-phenylalanine, L-methionine, L-tyrosine, L-arginine, bột nước củ cải đường cô đặc, L-histidine, L-tryptophan, L- cysteine, chất tạo ngọt: sucralose, acesulfame K; pyridoxine hydrochloride (vitamin B6). Ngoài ra dòng sản phẩm này có chứa sữa (bao gồm cả đường lactose), đậu nành, đậu phộng, các loại hạt khác, hạt mè, yến mạch, trứng, động vật giáp xác, cá. Vì thế khi sử dụng, phải cần lưu ý những chất có khả năng gây ra dị ứng cho bạn thì khuyến cáo nên nhờ chuyên gia tư vấn để tham khảo.

Do hàm lượng cao L-leucine, L-isoleucine, L-phenylalanine và L-tryptophan, bên trong bột uống EAA có đặc điểm là độ hòa tan thấp hơn và hậu vị khá đắng. Đây được xem là những đặc điểm tự nhiên của nguyên liệu và giải pháp tốt nhất là nên trộn bột uống kết hợp với nước trái cây sẽ giúp khi uống cảm giác vị được thanh thoát và ngon hơn.

Công dụng OstroVit EAA

Song song thành phần khá phức tạp thì khi sử dụng kiên trì kết hợp tập luyện đều đặn sẽ giúp cơ thể phát huy được nhiều bộ phận hơn, điển hình là phần cơ. Bởi lí do này đây là một số lợi ích khi sử dụng OstroVit EAA đến từ Ba Lan:

 • Bổ sung đầy đủ các axit amnio giúp cơ thể hấp thu và quá trình trao đổi chất trong cơ thể được tốt hơn.
 • Tăng tốc xây dựng quá trình tái tạo cơ.
 • Hỗ trợ quá trình đồng hóa trong tế bào cơ.
 • Giúp ngăn ngừa dị hóa cơ, hỗ trợ cơ săn chắc và mạnh mẽ.
 • Giúp hệ thần kinh trung và hệ tiêu hóa được thuận lợi, ổn định.
 • Tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng khả năng sức khỏe trong cơ thể.
 • Cải thiện quá trình nạp năng luongj vào cơ thể, giảm tress và giúp tạo tâm trạng luôn tốt.
 • Cuối cùng, bột OstroVit EAA còn có tác dụng uống sau khi tập đó là giúp phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện cực kì hiệu quả.
cong dung OstroVit EAA
Công dụng OstroVit EAA

Hướng dẫn sử dụng OstroVit EAA

Nên sử dụng EAA uống khi nào? EAA dùng khi nào? Nên uống OstroVit EAA vào thời điểm trước buổi tập luyện và ngay trong buổi tập luôn sẽ tốt nhất. Bởi thời gian này cơ thể cần nạp năng lượng EAA vừa giúp cơ bắp hoặt động tốt mà ngay sau đó nó còn có tác dụng tăng cường sức khỏe, năng suất tập được lâu dài hơn.

OstroVit EAA dạng bột

Việc sử dụng sản phẩm nào cũng thế, ngoài việc hiểu công dụng ra thì các sử dụng cũng phải có chế độ thích hợp, đúng bữa và đúng cách. Chính vì thế, đây là liều lượng cần biết để khi uống sẽ có tác dụng hiệu quả hơn: dùng 1,5 muỗng gạt bột OstroVit EAA pha cùng với 200ml nước lọc, sau đó lắc đều và có thể sử dụng ngay, còn nếu muốn độc đáo và ngon hơn thì có thể bỏ đá vào.

 • Vào những ngày tập luyện, tiêu thụ một phần trước bữa ăn hoặc buổi tập, phần thứ hai sau khi tập.
 • Vào những ngày không tập luyện, 1 khẩu phần giữa hai bữa ăn.

OstroVit EAA dạng viên

 • 1 khẩu phần: 5 viên.
 • Dùng một khẩu phần hàng ngày sau khi thức dậy hoặc sau khi tập luyện.

Đặc biệt không được vượt quá liều lượng sử dụng hằng ngày sẽ gây hại cho cơ thể. Và không sử dụng ở trẻ em, phụ nữa có thai hoặc đang cho con bú sẽ không tốt. Trong quá trình sử dụng có gặp thắc mắc hay dị ứng thì nên ngừng việc uống OstroVit EAA sau đó đến bác sĩ để nhờ kiểm tra.

Mua OstroVit EAA chính hãng ở đâu?

Hiện các thực phẩm chức năng Ostrovit đang là những sản phẩm thực phẩm chức năng được săn đón trên toàn châu Âu. Vì thế mà bạn có thể mua được OstroVit EAA của Pháp, Anh, Mỹ, Đức,… tùy vào sở thích và nhu cầu của bạn.

Nếu muốn mua sắm online cho tiện lợi, bạn có thể mua sản phẩm EAA OstroVit trên trang web chính thức của thương hiệu. Để tránh hàng giả, hàng nhái bạn còn có thể mua trên các sàn thương mại điện tử uy tín hàng đầu thế giới hiện nay như Amazon, Ebay, Lookfantastic, Costco … Tại các trang web này, bạn không chỉ mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng mà còn thường xuyên được hưởng ưu đãi từ các chương trình giảm giá, khuyến mãi, giảm giá vận chuyển. 

 • Đặt mua sản phẩm trên sàn TMĐT Amazon: TẠI ĐÂY
 • Link mua hàng web hãng: https://ostrovit.com/en/menu/post-workout-regeneration-18781.html

Điểm hạn chế là hiện nay, các sàn thương mại này chưa có chính sách vận chuyển trực tiếp về Việt Nam. Bạn phải có địa chỉ nhận hàng tại nước ngoài cũng như thẻ thanh toán quốc tế. Vì vậy, để giải quyết các vấn đề trên cũng như tránh khỏi các thủ tục hải quan phức tạp khi tự mua, giải pháp tốt nhất là bạn hãy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ và vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam của Giaonhan247.

Ngoài ra, nếu bạn muốn kinh doanh và nhập khẩu TPCN chính hãng về Việt Nam mà chưa biết bắt đầu ra sao, hãy chọn ngay làm đối tác kinh doanh của Giaonhan247 để có thể được hỗ trợ mọi giai đoạn nhập hàng, đóng hàng và có thể được hưởng chiết khẩu lên đến 30%.

lien he dat hang giaonhan247

Quy trình mua EAA OstroVit về Việt Nam của Giaonhan247

Chỉ với vài thao tác đơn giản ngay bên dưới, bạn đã có thể mua ngay những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng, giá cả lại vô cùng phải chăng, nhập về kinh doanh đảm bảo nhanh lời. Để tránh nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hãy để Giaonhan247 là cầu nối để bạn được tận hưởng những sản phẩm tốt nhất.

quy-trinh-mua-ho-giaonhan247

Bước 1: Khách gửi yêu cầu & nhận đơn hàng báo giá

Quý khách cung cấp thông tin sản phẩm cần mua hộ (link sản phẩm kèm số lượng, màu sắc, size,…) và điền đầy đủ thông tin cá nhân để nhận đơn hàng báo giá qua Email bằng 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

nut-lien-he-dat-hang-gn247

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

FACEBOOK || ZALO || [email protected]

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có).

🔥 Trải nghiệm mua sắm hàng Amazon ngay tại Giaonhan247

Có một tiện ích mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh nhanh chóng trực tiếp ngay tại Giaonhan247.

Quý khách chỉ cần nhập sản phẩm muốn mua trên Amazon trong khung tìm kiếm tại trang: https://www.giaonhan247.com/amazon là có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý trong hàng triệu kết quả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh.

Bước 2: Thanh toán trước đơn hàng & Giaonhan247 mua hàng

Quý khách cần thanh toán trước để Giaonhan247 thực hiện mua hàng. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

 • GNPAY
 • VNPAY
 • CHUYỂN KHOẢN
 • THU HỘ

Bước 3: Hàng về kho tại trụ sở nước ngoài của Giaonhan247

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 4: Hàng về Việt Nam & tiến hành giao đến quý khách

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

– Thông tin về kiện hàng đã về.

– Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).

– Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Bước 5: Nhận hàng, thanh toán & xử lý phát sinh

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài của Giaonhan247 cũng như các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

nuoc hoa 9pm 9am
Sự khác biệt của nước hoa 9PM và 9AM của thương hiệu Afnan
vien uong naru
Review viên uống Naru Nhật Bản có tốt cho nam giới không?
cach dung Feme Mati
Review viên uống Feme Mati đến từ Nhật có tốt cho phụ nữ?
giam can deru
Review viên uống giảm cân Deru của Nhật Bản có tốt không?

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

BÀI VIẾT MỚI

nuoc hoa 9pm 9am
Sự khác biệt của nước hoa 9PM và 9AM của thương hiệu Afnan
Chia sẻ, Mua nước hoa Unisex hàng hiệu, Tư vấn mua nước hoa
vien uong naru
Review viên uống Naru Nhật Bản có tốt cho nam giới không?
Chia sẻ, Tư vấn mua thuốc & thực phẩm chức năng
cach dung Feme Mati
Review viên uống Feme Mati đến từ Nhật có tốt cho phụ nữ?
Chia sẻ, Mua TPCN tăng cường sức khoẻ, Tư vấn mua thuốc & thực phẩm chức năng
giam can deru
Review viên uống giảm cân Deru của Nhật Bản có tốt không?
Chia sẻ, Mua TPCN làm đẹp, Tư vấn mua thuốc & thực phẩm chức năng
vien giam can review onaka
Review viên uống giảm cân Onaka của Nhật Bản có tốt không?
Chia sẻ, Mua TPCN làm đẹp, Tư vấn mua thuốc & thực phẩm chức năng
Nike Downshifter 11
Review 5 điểm nổi bật của giày Nike Downshifter 11 gây sốt
Chia sẻ, Mua giày dép tổng hợp, Tư vấn mua giày dép hiệu
Nike Killshot 2 x J.Crew
Top 8 mẫu giày Nike Killshot 2 đơn giản mà không thể bỏ lỡ
Chia sẻ, Mua giày dép tổng hợp, Tư vấn mua giày dép hiệu
Nike Blazer Mid 77 Jumbo White Black
Top 7 mẫu giày Nike Blazer Jumbo Mid và Low đình đám nhất
Chia sẻ, Mua giày dép tổng hợp, Tư vấn mua giày dép hiệu
NMN Mirailab
Top 6 loại viên uống và nước uống NMN của Nhật Bản tốt nhất
Chia sẻ, Mua TPCN làm đẹp, Tư vấn mua thuốc & thực phẩm chức năng

Có thể bạn quan tâm