9 cách nhắn tin làm quen gái lạ khiến nàng phải trả lời ngay

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, việc nhắn tin qua điện thoại hay các trang mạng xã hội hiện nay đã quá phổ biến. Tin nhắn đầu tiên có thể là khởi đầu của một mối quan hệ hoặc mở ra cơ hội làm quen giữa những con người xa lạ.  Nhưng phải nhắn như thế nào để tạo ấn tượng và khiến cho đối phương cảm thấy thoải mái? Hãy đến với bài viết 4 cách nhắn tin làm quen gái lạ khiến nàng phải trả lời ngay để có được bí kíp cho mình nhé.

Cách nhắn tin làm quen với người lạ

Nếu bạn là một người ít kinh nghiệm và có nhiều ngại ngùng khi làm quen với người lạ, hoặc thậm chí là một người hướng nội rất khó khăn khi mở lời thì hãy thử các tips sau đây để bỏ túi cho mình những bí kíp để chủ động bắt chuyện nhé!

cach-nhan-tin-lam-quen-voi-gai-la
Đi tìm cách nhắn tin làm quen gái lạ khiến nàng rung rinh

Lời chào mở đầu ấn tượng

Khi đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để mở đầu một cuộc trò chuyện, bạn có thể bắt đầu bằng lời chào thân thiện cùng câu giới thiệu ấn tượng. Cách nhắn tin làm quen bạn mới trong trường hợp này có thể bắt đầu bằng như câu chào như sau: “chào bạn”, “chào cô bé”….

Nếu có khiếu hài hước, sáng tạo, bạn có thể giới thiệu về bản thân mình một cách ngắn gọn và ấn tượng, như “Chào em, anh là Thuỷ, Thuỷ trong thuỷ thủ mặt trăng ấy”. Cách nhắn tin làm quen với con gái lạ này sẽ khiến cho nàng phải tủm tỉm cười đấy.

Nói về những thông tin mà bạn có được về nàng

Một trong những cách nhắn tin làm quen con gái qua tin nhắn dễ ghi điểm nhất chính là đề cập đến các sở thích chung của cả hai người. Nói về sở thích chung sẽ khiến đối phương cảm thấy gần gũi, cởi mở hơn và muốn trò chuyện với bạn nhiều thêm nữa.

Nếu trong trường hợp bạn đã biết đối tượng mà bạn muốn làm quen trước đó. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về người đó qua những thói quen hàng ngày. Ví dụ cách nhắn tin mở đầu làm quen có thể bắt đầu từ: “sáng nay bạn không dắt con cún đi dạo à?” tin nhắn này vừa thể hiện sự quan tâm của bạn, vừa giúp cho nàng có thể đáp lại tin nhắn của bạn một cách tự nhiên nhất.

Nếu chỉ đơn thuần làm quen qua mạng xã hội, cách làm quen gái qua tin nhắn facebook có thể đơn giản mở đầu bằng việc bạn để lại bình luận về một hình ảnh hay Statust của nàng. Hãy hỏi những vấn đề chung chung hoặc nhờ nàng một điều gì đó không quá riêng tư. Ví dụ, bạn có thể hỏi địa chỉ quán cà phê nàng ngồi, hoặc nhờ nàng review về một quán ăn, một địa chỉ làm đẹp nào đó… Hãy nói về những điều là thế mạnh của nàng nhưng nhớ là đừng tạo những chủ đề dễ gây tranh cãi, vì điều này sẽ khiến nàng không thoải mái và đây là cách nhanh nhất để nàng có ấn tượng xấu về bạn.

Tự tin đi thẳng vào vấn đề chính

Một cách nhắn tin làm quen gái lạ dành cho các chàng trai chủ động chính là gây ấn tượng bằng sự tự tin của mình. Con gái thường thích con trai chủ động, và một lời mở đầu tự tin, đi thẳng vào vấn đề nhưng vẫn giữ được sự khéo léo tế nhị, nhẹ nhàng và lịch sự sẽ ghi điểm với nàng.

blackfriday-2023

Đây sẽ là cách nhắn tin làm quen với gái lạ dễ nhất, khi mà bạn không có quá nhiều thông tin về nàng. Bạn có thể sử dụng những câu nói như sau: “ Mình rất ấn tượng vì bạn, chúng mình có thể làm quen không?” hay “Cô bé ơi, cho anh làm quen nhé”. Cách này sẽ phù hợp với các chàng trai tự tin trong giao tiếp và tương đối hoạt ngôn. Những chàng trai sống hướng nội sẽ khó áp dụng phương pháp này hơn.

Mượn lý do khác để làm quen

Đối với đối tượng đặc biệt mà bạn đã quan tâm, dĩ nhiên bạn sẽ có nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin, hoặc người ấy ở rất gần bạn. Nàng có thể là cô nàng lớp bên, cô bé cuối xóm… các bạn có nhiều dịp chạm mặt, nhưng gần như chỉ là lướt qua nhau.  Trong tình huống này, một câu chuyện có tính chất chung giữa hai người sẽ là cái cớ giúp bạn ấy dễ dàng tiếp chuyện bạn nhất. Ví dụ: “cậu ơi, tớ bên lớp A1, cho tớ xin số của bạn lớp trưởng lớp cậu được không?” hay “ cuối tuần này em có tham gia chương trình vệ sinh của phố mình không?” Rõ ràng với cách nhắn tin làm quen crush này, câu chuyện chung sẽ dễ biến thành “riêng” của hai bạn hơn nhiều đúng không?

Nói về những trải nghiệm trùng hợp và thú vị

Nói về những trải nghiệm thú vị của bạn, ví dụ như những địa điểm du lịch mà bạn từng đi qua. Và câu chuyện sẽ trở nên rôm rả hơn bao giờ hết nếu nàng cũng từng đi đến đó. Ngoài ra, có thể nói đến những món ăn ngon, những lần bị điểm kém, lần đầu học đàn ghi-ta,… Những điểm trùng hợp có thể khiến con gái cảm thấy gần gũi với bạn nhiều hơn.

noi-ve-so-thich-chung
Nói về những trải nghiệm trùng hợp và thú vị

Tự tin nhưng khéo léo khi nói về bản thân

Hãy nhớ: “Người khác thấy bạn như thế nào không quan trọng. Quan trọng là bạn nhìn bản thân mình như thế nào”. Vì vậy, cách bạn đánh giá chính mình sẽ giúp người khác cũng nhìn về bạn y như vậy. Ví dụ như nếu bạn tự nói rằng mình không giỏi giao tiếp, là người nghĩ gì nói nấy và thẳng tính không vòng vo thì có thể đối phương sẽ cảm thấy bạn đáng tin cậy hơn.

Ngoài ra, nên khéo léo khoe những thành tích trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên không nên khoe quá lộ liễu kẻo nàng thấy bạn thật hợm hĩnh. Và đặc biệt là không nên nói những gì không có thật về bản thân vì “giấu đầu lòi đuôi”, cũng có ngày “cây kim trong bọc cũng lòi ra”. Rất nhiều chàng trai khoe ở biệt thự, đi siêu xe, dùng đồ hiệu rồi đến khi gặp mặt phải chạy vạy khắp nơi để mua hoặc mượn đi với nàng. Đừng khiến bản thân trở nên lố bịch bằng cách đó. Hãy nhớ, “mây tầng nào gặp gió tầng ấy”, vì thế bạn không cần phải lo lắng nếu bản thân chưa có đủ kinh tế. Vì biết đâu, tính cách hay điểm tốt khác của bạn có thể lay động được trái tim nàng thì sao?

Nói bằng ngôn ngữ hài hước

Hãy biết “bắt trend” bằng cách nói những từ ngữ thú vị để cuộc trò chuyện được tự nhiên và thoải mái, tránh việc “nghiêm túc thái quá”. Hãy chỉ nghiêm túc khi thổ lộ tình cảm của mình, còn khi trò chuyện bình thường hàng ngày hay khi mới mở lời làm quen, hãy thật vui vẻ và hài hước bằng những câu nói đùa, những mẩu chuyện cười vui nhộn và cách đối đáp theo kiểu khiến người khác không thể lường trước được. Con gái sẽ cảm thấy gần gũi và gắn kết với bạn nhiều hơn.

Hãy biết khen ngợi

Hãy nhớ rằng con gái “yêu bằng tai”, vì vậy hãy luôn biết cách khen ngợi nàng. Hãy khen nàng thật xinh đẹp, đáng yêu hay thông minh, khéo léo,… hoặc bất cứ điều gì từ nàng khiến bạn ấn tượng. Tuy nhiên, cũng đừng khen quá “ô dề” những gì không có thật, khiến nàng chạnh lòng và nghĩ rằng bạn đểu đấy!

Thể hiện sự nam tính bằng việc chủ động

Và cuối cùng, hãy dũng cảm lên chàng trai! Sau khi nói chuyện thấy nàng có vẻ cũng “xuôi xuôi” và vui vẻ, hãy nhanh chóng lên kế hoạch về một cuộc hẹn gặp ngoài đời. Đừng chỉ nói qua mạng, vì chỉ trò chuyện thôi thì bạn không thể nào hiểu hết được nàng, cũng như biết được độ tương hợp của hai người như thế nào. Đôi khi nàng cũng thích bạn nhưng lại khó mở lời cho buổi hẹn vì nàng là con gái mà! Vả lại, nếu nói chuyện đủ lâu mà bạn không hẹn gặp ngoài đời, nàng sẽ nghĩ bạn có gì đó che giấu hoặc không nghiêm túc, dần dần sẽ lảng xa bạn đấy.

Cách trả lời khi con gái nhắn tin làm quen với bạn

Khi bạn ở thế chủ động của việc làm quen, bạn sẽ có sự chuẩn bị kỹ lượng và chu đáo hơn để lựa chọn cách nhắn tin mở đầu làm quen. Nhưng đối với trường hợp bạn bất ngờ nhận được tin nhắn làm quen từ một cô nàng, cách rep tin nhắn làm quen một cách khéo kéo cũng giúp cho câu chuyện trở nên thú vị hơn và nàng sẽ muốn nói chuyện với bạn nhiều hơn.

  • Hãy là chính bạn

Tin nhắn giúp khiến cho bạn không thể nhìn thấy người kia và người kia cũng không thể nhìn thấy bạn, nhưng cũng đừng vì thế mà nói những điều không thật về bản thân mình. Con gái luôn có sự nhạy cảm, và ghi nhớ khá lâu nhất là ký ức về lần đầu mà hai bạn trò chuyện. Nếu bạn nói dối, nhất định lâu dần cái kim trong bọc cũng sẽ lòi ra, và điều này sẽ không thể kéo dài, mối quan hệ của hai bạn sẽ không thể bền lâu.

  • Gợi mở câu chuyện và giành thế chủ động

Con gái dù có mạnh mẽ và bạo dạn đến đâu, thì cũng thích con trai là người chủ động. Nếu như nàng đã có lời mở đầu, hãy gợi mở câu chuyện, tìm điểm tương đồng giữa hai người và tìm cách giành thế chủ động trong câu chuyện. Tuy nhiên, vẫn cần giữ thái độ ôn hoà, lịch sự, tránh quá xuồng xã, khiến cho nàng cảm thấy sợ và e dè trước sự “tấn công” của bạn. Hãy “nóng – lạnh” vừa đủ và biết điểm dừng.

  • Trả lời bằng những câu hỏi gợi mở hoặc tìm cách kéo dài thời gian

Nếu câu trả lời của bạn chỉ cụt lủn, hoặc mang tính chất đóng, sẽ khiến cho câu chuyện của hai bạn không có sự tiếp nối. Hai bạn sẽ bối rối không biết nói gì tiếp theo và “cuộc vui sẽ đến hồi kết thúc”. Hoặc việc bạn để cho bạn gái phải chờ tin nhắn quá lâu cũng sẽ khiến cho mối quan hệ nhạt dần. Nếu chưa biết tiếp tục câu chuyện ra sao, bạn hãy nhắn một tin để nàng biết bạn đã đọc tin nhắn và quan tâm đến điều nàng nói, nhưng bạn chưa có thời gian để trả lời chi tiết. Ví dụ: “Mình đang trong lớp, chút mình nhắn lại nhé” hoặc “anh đang lái xe, chút tới nơi anh nhắn em liền nha”. Bằng cách này bạn sẽ có một khoảng thời gian để “lên kế hoạch” kỹ lưỡng hơn trước khi tiếp tục cuộc trò chuyện của hai bạn.

Hi vọng các cách nhắn tin làm quen bạn gái trên, cách nhắn tin làm quen gái cũng như cách trả lời tin nhắn khi có người làm quen trong bài viết trên sẽ giúp ích được cho các chàng trai trong việc tự tin bắt đầu một mối quan hệ mới.

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

Bloxy Cola là gì?
Review Bloxy Cola có gì mà hot đến vậy, mua ở đâu uy tín?
dien thoai docomo
Điện thoại xách tay Nhật: Sony, Sharp, Docomo có tốt không?
mua ho iphone xach tay
iPhone xách tay từ Nhật có tốt không, có nên mua sỉ về bán?
kinh-doanh-do-cau-ca
Gợi ý 3 nguồn cung cấp lấy sỉ đồ câu cá cho dân kinh doanh

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

BÀI VIẾT MỚI

san pham duoc nhieu khach hang ua chuong
Nhận mua Apple Watch Series (3,4,5,6) fullbox xách tay Nhật
Dịch Vụ, Mua hộ, Mua hộ hàng Nhật, Tư vấn mua đồng hồ hiệu, Tư vấn mua thiết bị thông minh
Bloxy Cola là gì?
Review Bloxy Cola có gì mà hot đến vậy, mua ở đâu uy tín?
Chia sẻ
dien thoai docomo
Điện thoại xách tay Nhật: Sony, Sharp, Docomo có tốt không?
Chia sẻ, Mua điện thoại, smartphone, Tư vấn mua điện thoại và phụ kiện
hop dong uy thac nhap khau tieng anh
Hợp đồng ủy thác nhập khẩu tiếng Anh là gì và 2 điều cần rõ?
Kiến thức xuất nhập khẩu, Ủy thác xuất nhập khẩu
chỉ cần 3 ngày không liên lạc
Chỉ cần 3 ngày không liên lạc bạn sẽ biết gì từ người ấy?
Kiến Thức Hay, Tâm lý học tình yêu
thuế hoa hồng ủy thác
Hướng dẫn cách tính thuế nhập khẩu khi có hoa hồng ủy thác
Kiến thức xuất nhập khẩu, Ủy thác xuất nhập khẩu

Có thể bạn quan tâm

blackfriday-2023