Home » Chuyển Phát Quốc Tế » Gửi hàng đi Canada » Nhận gửi Laptop, Máy tính bàn, Điện thoại đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan

Nhận gửi Laptop, Máy tính bàn, Điện thoại đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan

Laptop, máy tính bàn, điện thoại là những mặt hàng điện tử vì thế nên việc giao gửi mặt hàng này không hề dễ dàng. Ngày nay nhu cầu nhận gửi Laptop, máy tính bàn, điện thoại đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan ngày càng nhiều. Nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng và đảm bảo cho hàng hóa không bị đổ vỡ, đảm bảo an toàn chất lượng thì không hề dễ dàng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những địa chỉ nhận gửi giao hàng đi nước ngoài uy tín để bạn tham khảo.

Có thể bạn đang quan tâm:

Thủ tục gửi Laptop, máy tính bàn, điện thoại di động dễ dàng, nhanh chóng

chuyen do dien tu di cac nuoc
Đơn vị hỗ trợ chuyển đồ điện tử nhanh chóng trong thời gian ngắn

Như trên đã nói, mặt hàng  Laptop, máy tính bàn, điện thoại là những mặt hàng điện tử, vì thế nên trong quá trình vận chuyển yêu cầu tính cẩn trọng rất cao. Đồng thời, thủ tục giao gửi mặt hàng này cũng khá rườm rà và khó khăn. Vì thế bạn cần phải tìm đến những địa chỉ uy tín, chất lượng và có thể đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của bạn.

Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng và nhằm giúp cho khách hàng có thể dễ dàng giao gửi hàng hóa, lựa chọn được một dịch vụ uy tín, chất lượng và đáng tin cậy, dịch vụ giao hàng hóa đến các nước – Giaonhan247 ra đời.

Tại sao nên lựa chọn nhận gửi Laptop, máy tính bàn, điện thoại đi các nước tại Giaonhan247?

chuyen hang nhanh chong
Giaonhan247 vận tải đa phương thức đi các nước

Những công ty cung cấp dịch vụ nhận gửi giao hàng hóa đi nước ngoài xuất hiện ngày càng nhiều nhưng không phải công ty nào cũng đảm bảo hoàn toàn chất lượng và uy tín. Để đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa và thời gian vận chuyển nhanh nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ giao gửi tại Giaonhan247. Công ty này đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi những lý do sau.

Chất lượng dịch vụ cao, uy tín

Khi chọn lựa Giaonhan247 để gửi hàng hóa của mình cho người thân bạn bè, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ tại đây. Bên cạnh việc hướng dẫn khách hàng một cách chi tiết cách làm các giấy tờ thủ tục, Giaonhan247 còn hỗ trợ giúp khách hàng cách điền thông tin về hàng hóa, địa chỉ nhận và lựa chọn cách thức vận chuyển nhanh chóng nhất.

Thời gian nhanh chóng

Chính nhờ việc tận tình hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng cách làm thủ tục mà thời gian vận chuyển đơn hàng sẽ được rút ngắn đáng kể. Bên cạnh đó, Giaonhan247 luôn cải tiến các phương tiện vận chuyển của mình, hàng hóa sẽ được trao tận tay người nhận trong thời gian ngắn nhất.

Hàng hóa đảm bảo an toàn

Laptop, Máy tính bàn, Điện thoại là những mặt hàng dễ vỡ, vì thế các nhân viên của Giaonhan247 luôn cẩn thận, kỹ lưỡng và chú trọng để đảm bảo an toàn của hàng hóa trong tất cả các khâu vận chuyển.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ tại Giaonhan247

trang chu giaonhan247.vn
Giaonhan247 mang lại nhiều lợi ích cho bạn khi vận chuyển hàng hóa
  • Giá cả phải chăng và thời gian giao hàng nhanh chóng
  • Nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
  • Quý khách có thể theo dõi tiến trình vận chuyển của đơn hàng.
  • Thủ tục nhanh gọn.
  • Hàng hóa trao tận tay người nhận.
  • Có chính sách bồi thường toàn bộ giá trị hàng hóa nếu quý khách có khai giá và đóng bảo hiểm.

Cam kết dịch vụ

Giaonhan247 cam kết cung cấp dịch vụ nhận gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Úc, vận chuyển hàng đi Canada, Nhật, Đài Loan các mặt hàng Laptop, máy tính bàn, điện thoại uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Nếu có bất cứ sai sót gì trong quá trình vận chuyển, quý khách sẽ được bồi hoàn 100%, nếu quý khách có mua bảo hiểm và khai giá mặt hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu nhận gửi Laptop, máy tính bàn, điện thoại đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan thì Giaonhan247 là một địa chỉ xứng đáng để cho bạn lưu tâm và liên hệ. Hãy liên hệ nhanh đến dịch vụ giao hàng đi nước ngoài của công ty Giaonhan247 để có được những giá thành và ưu đãi tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 21 Bis Hậu Giang, P.4, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: xuatkhauhang@gmail.com

Tel: 0909 931 247

Hà Nội

Địa chỉ: Kho K03, ICD Mỹ Đình, số 02 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: xuatkhauhang@gmail.com

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Tel: 0909 931 247

Bài viết liên quan

ship-hang-tu-my-ve-vn-popup