Home » Mua hàng trên web uy tín » Nhà đấu giá Christie’s là gì, đấu giá online có dễ không?

Nhà đấu giá Christie’s là gì, đấu giá online có dễ không?

Nếu bạn đang thắc mắc về nhà đấu giá Christie’s và phương thức đấu giá trực tuyến của họ, thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về Christie’s là gì, lịch sử hình thành của họ, sản phẩm được đấu giá, phương thức đấu giá, cách thức đăng ký bidder, những lưu ý khi tham gia đấu giá trực tuyến và các chính sách bảo mật thông tin, hướng dẫn thanh toán và vận chuyển sản phẩm đấu giá. Hãy cùng Giaonhan247 tham khảo ngay bạn nhé!

nha dau gia christie
Nhà đấu giá christie là gì?

Nhà đấu giá Christie’s là gì?

Christie’s là một trong những nhà đấu giá nổi tiếng nhất trên thế giới, với trụ sở chính đặt tại London, Anh Quốc. Christie’s được thành lập vào năm 1766 bởi James Christie, người đã bắt đầu tổ chức đấu giá các tác phẩm nghệ thuật và các hiện vật liên quan đến lịch sử và văn hóa. Ngày nay, Christie’s đã phát triển thành một tập đoàn đa quốc gia, với hơn 80 văn phòng và đại lý trên toàn thế giới.

Trong suốt hơn 250 năm qua, Christie’s đã trở thành một trong những nhà đấu giá nổi tiếng nhất thế giới, với nhiều sản phẩm có giá trị lớn được đấu giá và bán ra hàng năm.

Nhà đấu giá Christie’s đã đóng góp rất lớn vào sự phát triển của ngành nghệ thuật trên toàn thế giới. Từ việc tìm kiếm và thu thập các tác phẩm nghệ thuật quý hiếm, Christie’s đã giúp đưa những tác phẩm này đến với công chúng và góp phần giáo dục những người yêu nghệ thuật về giá trị và ý nghĩa của chúng. Ngoài ra, nhà đấu giá cũng giúp các nhà sưu tầm và các chủ sở hữu tác phẩm nghệ thuật bán được những tác phẩm quý giá của mình với giá cao nhất có thể.

Đặc biệt hơn hết, Christie còn được biết đến là nhà đấu giá kim cương với vị thế số 1 tại Anh Quốc. Một số viên kim cương cực kỳ giá trị được nhà Christie đưa lên đấu giá trong nhiều năm quá với số tiền “khủng” có thể kể đến như Martian Pink (Hồng Sao Hoả) với giá 17 triệu USD, viêm kim cương Archduke Joseph, viên kim cương xanh trên chiếc nhẫn BVLGARI có giá 18,3 triệu USD,…

Phương thức đấu giá tại nhà đấu giá Christie

Christie’s có nhiều phương thức đấu giá khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các bidder. Hai phương thức chính là đấu giá trực tiếp và đấu giá trực tuyến.

Đấu giá trực tiếp

Đây là phương thức đấu giá truyền thống, trong đó các bidder sẽ cùng tập trung tại một địa điểm để đấu giá. Phiên đấu giá sẽ diễn ra theo thời gian thực, và người đấu giá có thể tăng giá bằng cách đưa ra giá cao hơn so với giá hiện tại của sản phẩm.

Đấu giá trực tuyến

Đây là phương thức đấu giá mới mà Christie’s áp dụng trong những năm gần đây. Đấu giá trực tuyến cho phép các bidder đăng ký và đấu giá từ xa thông qua Internet. Phiên đấu giá sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định, và người đấu giá sẽ có thể đưa ra giá cao hơn so với giá hiện tại của sản phẩm từ bất cứ đâu trên thế giới.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Đấu giá online tại nhà đấu giá Christie có dễ không?

Đấu giá trực tuyến tại Christie’s rất thuận tiện và dễ dàng nếu bạn có kết nối Internet ổn định và máy tính hoặc thiết bị di động tương thích. Các bidder có thể đăng ký và đấu giá ngay trên trang web của Christie’s, hoặc tải xuống phần mềm đấu giá để sử dụng.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng đấu giá trực tuyến có thể có những rủi ro nhất định. Chẳng hạn, do sự khác biệt về múi giờ và kết nối Internet, có thể xảy ra tình huống một bidder không thể đưa ra giá cao hơn trong một phiên đấu giá đang diễn ra, dù cho họ muốn đưa ra giá cao hơn. Hơn nữa, các sản phẩm được đấu giá trực tuyến có thể không được kiểm tra một cách tỉ mỉ, do đó bidder cần phải tìm hiểu kỹ trước khi tham gia đấu giá.

Những lưu ý khi tham gia đấu giá online tại Christie’s

Nếu bạn quyết định tham gia đấu giá trực tuyến tại Christie’s, hãy lưu ý những điều sau đây để đảm bảo rằng bạn sẽ có trải nghiệm đấu giá tốt và an toàn:

 • Nên đăng ký trước để có đủ thời gian chuẩn bị và tìm hiểu sản phẩm đang được đấu giá.
 • Đọc kỹ các điều khoản và chính sách của Christie’s trước khi đăng ký và tham gia đấu giá.
 • Kiểm tra liệu thiết bị của bạn có đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật của Christie’s hay không.
 • Đảm bảo rằng kết nối Internet của bạn ổn định và nhanh chóng để không bị gián đoạn trong quá trình đấu giá.
 • Tránh đặt giá quá cao hoặc quá thấp so với giá trị thực của sản phẩm.
 • Theo dõi phiên đấu giá trực tiếp để cập nhật thông tin mới nhất và đưa ra quyết định đúng đắn.

Christie’s luôn đảm bảo rằng thông tin cá nhân của các bidder sẽ được bảo vệ, và không được tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào. Các thông tin về giá cả đấu giá cũng được bảo mật và chỉ có thể được tiết lộ nếu có yêu cầu từ pháp luật hoặc các tổ chức liên quan khác. Ngoài ra, Christie’s cũng đưa ra các chính sách về bảo vệ dữ liệu và chống gian lận để đảm bảo rằng quá trình đấu giá diễn ra công bằng và minh bạch. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi tham gia đấu giá tại đây!

bo suu tap
Tham khảo trước những bộ sưu tập sắp đấu giá sẽ giúp quá trình đấu giá diễn ra thuận tiện hơn

Cách thức tham gia đấu giá online tại Christie’s

Để tham gia đấu giá online trên Christie’s, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Để trở thành bidder tại Christie’s, bạn cần đăng ký trên trang web của nhà đấu giá và cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một số tài liệu liên quan đến việc đấu giá ở Christie’s, bao gồm danh sách các sản phẩm được đấu giá, lịch sử giá cả và các chính sách phát hành cho bidder.
 • Bước 2: Sau khi đã đăng ký, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản và bắt đầu đấu giá trực tuyến hoặc đăng ký tham gia đấu giá trực tiếp. Nếu bạn muốn tham gia đấu giá trực tuyến, bạn cần tải xuống phần mềm đấu giá Christie’s trên trang web và cài đặt trên máy tính của mình.
 • Bước 3: Tham gia đấu giá online
 • Bước 4: Sau khi phiên đấu giá kết thúc, người chiến thắng sẽ được liên hệ để thực hiện thanh toán và vận chuyển sản phẩm. Christie’s chấp nhận nhiều phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và PayPal
 • Bước 5: Về vận chuyển, Christie’s có thể cung cấp dịch vụ giao hàng toàn cầu để đảm bảo rằng sản phẩm sẽ được vận chuyển đúng hạn và đến địa điểm đích một cách an toàn. Người chiến thắng cũng có thể tự đến lấy sản phẩm tại địa điểm đấu giá hoặc các trung tâm lưu trữ của Christie’s.

Nhà đấu giá Christie’s là một trong những địa chỉ hàng đầu để tìm kiếm và mua sắm các sản phẩm nghệ thuật quý hiếm. Với phương thức đấu giá trực tuyến tiện lợi, bạn có thể tham gia vào các phiên đấu giá từ bất cứ đâu trên thếgiới và tận hưởng trải nghiệm đấu giá thú vị!

Sử dụng dịch vụ đấu giá hộ của Giaonhan247!

Bạn lo lắng vì lần đầu đấu giá hoặc không quen các thao tác đấu giá? Vậy thì Giaonhan247 hẳn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Giaonhan247 là dịch vụ chuyên nhận đấu giá hộ, mua hộ hàng hoá từ nước ngoài – nhất là mua hộ hàng Mỹ. Với quy trình đơn giản, chi phí hợp lý, Giaonhan247 chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng đấy!

Tham khảo quy trình đấu giá hộ của Giaonhan247:

lien he dat hang giaonhan247

Với lịch sử lâu đời và uy tín trong ngành nghệ thuật, nhà đấu giá Christie’s đã góp phần quan trọng vào sự phát triển và lan rộng những kiến thức về nghệ thuật cho công chúng. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích, nếu có bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

ship-hang-tu-my-ve-vn-popup