Home » Chia sẻ » 14 website cực xịn mua xì gà chính hãng ở Hà Nội và TP.HCM

14 website cực xịn mua xì gà chính hãng ở Hà Nội và TP.HCM

Thường những người đam mê hút cigar chỉ trung thành với một loại nhãn hiệu. Nhưng trong thực tế cũng có người chuyên đi sưu tập những loại cigar mới để được trải nghiệm những hương vị khác nhau. Nếu là người mê sưu tập xì gà, vậy bạn đã biết mua xì gà chính hãng ở đâu chưa? Mua xì gà ngon ở hà nội, mua xì gà ở đâu TPHCM? Nếu chưa hãy cùng Giaonhan247 xem qua các website cực xịn mua xì gà chính hãng nổi tiếng thế giới.

14 website cực xịn mua xì gà chính hãng nổi tiếng nhất

Sau đây là những trang web nổi tiếng nhất thế giới về cigar cho bạn thêm nhiều địa chỉ tham khảo để có thể mua được những loại cigar cao cấp và hảo hạng nhất.

Cigarsinternational.com

Cigars International là một trong những nhà bán lẻ cigar trực tuyến lớn nhất và nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Công ty được thành lập vào năm 1996 và có trụ sở tại Bethlehem, Pennsylvania, Hoa Kỳ. Qua từng năm phát triển, Cigars International đã xây dựng được uy tín cho việc cung cấp một loạt các loại cigar cao cấp và phụ kiện với giá cả cạnh tranh. Nơi đây cũng bán các phụ kiện liên quan đến cigar, chẳng hạn như tủ ẩm,dao cắt, bật lửa và đồ trang trí,…

Cigarworld.com

Cigarworld được thành lập bởi Kurt and Karl-Heinz Berger vào năm 1995 tại Düsseldorf, Đức. Ban đầu đây chỉ là một cửa hàng bán lẻ cigar nhỏ nhưng lại nhanh chóng trở thành một trong những cửa hàng bán lẻ cigar hàng đầu tại Đức. Các cửa hàng Cigarworld cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm cigar hoàn toàn mới, với một không gian sang trọng và rộng lớn, được trang bị các phòng hút cigar riêng biệt, bar cocktail và một nhà hàng cigar. Cigarworld cũng tổ chức các sự kiện liên quan đến cigar như hội chợ cigar và các buổi hướng dẫn về cách thưởng thức cigar. Theo sự phát triển của thị trường cigar tại châu Âu, đến nay Cigarworld đã trở thành một trong những nhà phân phối cigar và phụ kiện cigar hàng đầu tại châu Âu.

Trang web Cigarworld.de
Trang web Cigarworld.de

JRcigars.com

JR Cigars được thành lập vào năm 1971 bởi Lewis Rothman tại Manhattan, New York, Hoa Kỳ. Ban đầu, JR Cigars chỉ là một cửa hàng bán lẻ nhỏ, tuy nhiên, với sự phát triển của công ty, họ đã mở rộng hoạt động kinh doanh và trở thành một trong những nhà bán lẻ cigar lớn nhất tại Hoa Kỳ. JR Cigars có trụ sở tại Burlington, North Carolina và hiện có một trung tâm phân phối cigar lớn tại Moorestown, New Jersea và tổng cộng 11 cửa hàng bán lẻ tại các vị trí khác nhau ở Mỹ.

Cigarpage.com

Là một trang web bán lẻ cigar trực tuyến tại Hoa Kỳ, Cigar Page cung cấp hơn 1.000 loại cigar từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, cùng với các phụ kiện như hộp đựng cigar, đồ chơi, hộp bảo quản,… liên quan đến cigar. Trang web Cigar Page còn có chính sách vận chuyển và trả hàng linh hoạt, cùng với các chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn cho bạn tha hồ mua sắm.

CuencaCigars.com

Cuenca Cigars là một cửa hàng bán lẻ cigar được thành lập vào năm 2011 tại Hollywood, Florida, Hoa Kỳ, là địa điểm tuyệt vời cho những người yêu thích cigar, với không gian sang trọng và đầy đủ các dịch vụ và tiện nghi. Ngoài ra, Cuenca Cigars còn tổ chức nhiều sự kiện cigar, như buổi hút cigar và đêm tiệc cigar, để tạo ra một không gian thư giãn và giao lưu cho những người yêu thích cigar.

Famous-smoke.com

Famous Smoke Shop được thành lập vào năm 1939 tại New York, Hoa Kỳ. Công ty chuyên cung cấp các loại cigar và phụ kiện liên quan đến cigar. Hiện nay, Famous Smoke Shop có trụ sở tại Easton, Pennsylvania và là một trong những nhà bán lẻ cigar lớn nhất tại Hoa Kỳ. Hiện nay, Famous-smoke.com cung cấp hơn 12.000 loại cigar và phụ kiện liên quan đến cigar từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Họ cũng có nhiều cửa hàng bán lẻ truyền thống tại Pennsylvania và Florida.

thay-doi-cuoc-ship-ho-mat-hang-cai
Famous-smoke.com
Trang web bán xì gà nổi tiếng Famous-smoke.com

Thompsoncigar.com

Thompson Cigar được thành lập vào năm 1915 tại Key West, Florida, Hoa Kỳ. Ban đầu, Thompson Cigar chỉ cung cấp các loại cigar cho các thủy thủ trên tàu chở hàng. Tuy nhiên, với sự phát triển của công ty, họ đã mở rộng hoạt động kinh doanh và trở thành một trong những nhà bán lẻ cigar lớn nhất tại Hoa Kỳ. Thompson Cigar hiện có các cửa hàng bán lẻ tại Florida và một trung tâm phân phối cigar lớn tại Tampa, cung cấp hơn 10.000 loại cigar và phụ kiện liên quan đến cigar.

Gothamcigars.com

Gotham Cigars được thành lập vào năm 2001 tại New York, Hoa Kỳ. Công ty chuyên cung cấp các loại cigar và phụ kiện liên quan đến cigar với giá cả cạnh tranh. Gotham Cigars có trụ sở tại Plainview, New York, cung cấp hơn 2.000 loại cigar và phụ kiện liên quan đến cigar từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Cohiba, Davidoff, Optimo, Panter, Good Times, Bahia, Bolivar,…

Holts.com

Holts Cigar Company là một trong những nhà bán lẻ cigar lâu đời và nổi tiếng tại Hoa Kỳ. Công ty được thành lập vào năm 1898 tại Philadelphia, Pennsylvania, cung cấp hơn 4.000 loại cigar và phụ kiện liên quan đến cigar từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Holt’s Cigar Company cũng có các cửa hàng bán lẻ tại Pennsylvania và New Jersey. Ngoài ra, công ty cũng có trang web bán trực tuyến để cung cấp các loại cigar và phụ kiện liên quan đến cigar với chất lượng cao.

Bestcigarprices.com

Best Cigar Prices được thành lập vào năm 1997 tại Drums, Pennsylvania, Hoa Kỳ. Công ty chuyên cung cấp các loại cigar và phụ kiện liên quan đến cigar với giá cả cạnh tranh. Best Cigar Prices là một trong những nhà bán lẻ cigar trực tuyến lớn và nổi tiếng tại Hoa Kỳ với nhiều chương trình khuyến mãi mang đến mức giá hấp dẫn. Truy cập vào trang web bạn sẽ thấy hơn 8.000 loại cigar và phụ kiện liên quan đến cigar từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Neptunecigar.com

Neptune Cigar được thành lập vào năm 1997 tại Miami, Florida, Hoa Kỳ, cung cấp các loại cigar và phụ kiện liên quan đến cigar chính hãng với mức giá hợp lý. Công ty có trụ sở tại Miami, Florida và cung cấp hơn 3.000 loại cigar và phụ kiện liên quan đến cigar từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Neptune Cigar cũng có một cửa hàng bán lẻ tại Miami với không gian sang trọng và đầy đủ các loại cigar.

Smokeinn.com

Smoke Inn được thành lập vào năm 1996 bởi Abe Dababneh tại West Palm Beach, Florida, Hoa Kỳ. Đây là một chuỗi cửa hàng bán thuốc lá và phụ kiện hút thuốc lá chất lượng cao. Các cửa hàng Smoke Inn cung cấp một loạt các sản phẩm thuốc lá, bao gồm các loại xì gà, ống hút thuốc lá và các phụ kiện liên quan. Smoke Inn cũng là một trong những nhà bán lẻ cigar hàng đầu tại Hoa Kỳ và có nhiều cửa hàng bán lẻ trên khắp Florida.

Coronacigar.com

Corona Cigar được thành lập vào năm 1996 tại Orlando, Florida, Hoa Kỳ, cung cấp hơn 3.000 loại cigar và phụ kiện liên quan đến cigar từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Corona Cigar cũng có các cửa hàng bán lẻ sang trọng tại Orlando và Tampa, Florida, với không gian đẹp và phong cách sang trọng. Ngoài ra, Corona Cigar cũng thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện cigar và là địa điểm tuyệt vời cho những người yêu thích cigar.

Casademontecristo.com

Đây là một trang web bán lẻ cigar trực tuyến lớn, chuyên cung cấp các loại cigar và phụ kiện liên quan đến cigar từ thương hiệu nổi tiếng Montecristo. Trang web này được điều hành bởi Tabacalera USA, một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp cigar tại Hoa Kỳ. Casademontecristo.com cung cấp hơn 500 loại cigar từ thương hiệu Montecristo và các thương hiệu khác, cùng với phụ kiện liên quan đến cigar như hộp đựng, bật lửa, dao cắt cigar,… Trang web này cũng có một số cửa hàng bán lẻ truyền thống tại Florida và New York.

lien he dat hang giaonhan247

Giaonhan247 – Nhận mua hộ cigar chính hãng ở Hà Nội và TP.HCM

Bạn đang tìm địa chỉ mua xì gà tại Hà Nội, địa chỉ bán xì gà ở TPHCM? Không chỉ ở Hà Nội và TP.HCM, Giaonhan247 sẽ giúp bạn mua những loại xì gà nổi tiếng nhất thế giới về 63 tỉnh thành Việt Nam. Dù bạn ở bất kì nơi đâu, chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn mua hàng. Bạn chỉ cần vào 1 trong những trang web trên hoặc bất kì trang web nào bán cigar từ nước ngoài, gửi link sản phẩm cho chúng tôi nhanh nhất ngay TẠI ĐÂY, những điếu xì gà bạn yêu thích sẽ được ship tận nhà bạn. Nếu có thắc mắc về cách thức mua và nhận hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Có thể bạn quan tâm:

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

Gọi hotlineChat messengerChat Zaloorder@giaonhan247.com
dieu-chinh-cuoc-ship-mat-hang-cai