Notino UK là web gì, 4 cách nào order hàng tại Việt Nam?

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua sắm các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Dành 5 phút để đọc bài viết này! Tại đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn thông tin về trang web Notino UK bán hàng mỹ phẩm, nước hoa hàng đầu UK và các bước đơn giản để đặt hàng và chuyển hàng về Việt Nam.

Notino UK
Notino UK là web gì, 04 cách nào order hàng tại Việt Nam?

Notino UK là web gì? Bán gì?

Thương hiệu Notino được thành lập vào năm 2004 tại Cộng Hòa Séc. Mục đích nền tảng này được thành lập là tạo ra một tổ hợp chuyên bán các sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm phục vụ khu vực Châu Âu. Sự phát triển mạnh mẽ của Notino tại thị trường này đã đáp ứng nhu cầu của hơn 16 triệu khách hàng.

Notino UK ban gi
Notino UK là web gì? Bán gì?

Có lẽ đó là lý do mà thương hiệu này không ngừng cải tiến, dành cho người dùng những sản phẩm và tính năng tối ưu nhất. Hiện Notino đã trở thành một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất về nước hoa và mỹ phẩm ở châu Âu sau 17 năm có mặt trên thị trường. 

Hiện tại trên Notino, bạn có thể chọn từ 82.000 sản phẩm độc đáo từ 1.500 thương hiệu toàn cầu và địa phương nhỏ hơn. Đồng thời, thương hiệu cũng  không ngừng nỗ lực để mang đến những ưu đãi mới và tốt hơn cho bạn mỗi ngày. Trong năm 2022, có tới 55 triệu sản phẩm được giao tới khách hàng từ Notino.

Hiện trang web có tới 28 phiên bản website phục vụ riêng cho 28 thị trường và có tới 430 triệu lượt truy cập vào trang web mỗi năm.

Khách hàng có thể chọn mua nước hoa, mỹ phẩm với deal tốt trên Notino từ các thương hiệu như Chanel, Boss, YSL, Nyx, CK,…

04 cách đặt hàng nhanh chóng từ Notino UK về Việt Nam

Không có việc gì khó trong thời đại 4.0, người tiêu dùng có thể dễ dàng mua sắm hàng hóa xuyên biên giới một cách dễ dàng nếu họ nằm lòng 4 cách dưới đây! Cùng tìm hiểu để đặt mua các sản phẩm từ Notino UK về Việt Nam.

Notino UK chuyen hang ve Viet Nam
04 cách đặt hàng nhanh chóng từ Notino UK về Việt Nam

Nhờ người thân mua hộ

Nhờ người thân mua hộ sản phẩm từ nước ngoài sau đó chuyển về Việt Nam là cách mà nhiều người áp dụng để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Thương hiệu Notino hiện có trang web ở nhiều quốc gia nhưng chỉ có khoảng gần 30 cửa hàng truyền thống. 

uu-dai-quan-tam-oa-giaonhan247

Nếu bạn có người thân sinh sống tại nước Anh hoặc EU, bạn có thể dễ dàng nhờ bạn bè, người thân mua hộ sản phẩm từ thương hiệu này, sau đó chuyển về Việt Nam giúp mình trong những dịp họ về Việt Nam.

Đừng quên tận dụng các dịp ưu đãi lớn như Thứ Sáu Đen, Giáng Sinh, Năm mới để đặt hàng và nhận các deal hời nhất nhé!

Lưu ý, cách mua hàng này chỉ có thể áp dụng nếu bạn may mắn có người thân sống tại Anh, nếu không có bạn bè tại quốc gia này, hãy tham khảo một số cách  mua hàng dưới đây!

Đặt hàng trên trang web của Notino UK

Notino UK hiện chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển trong khu vực UK, người dùng có thể chủ động đặt hàng bằng cách truy cập trang web https://www.notino.co.uk/, lựa chọn các sản phẩm mỹ phẩm, nước hoa từ các thương hiệu mình yêu thích. Đừng quên truy cập vào các mục ưu đãi độc quyền của thương hiệu để mua các sản phẩm với giá tốt nhất.

Sau khi chọn được sản phẩm, bạn có thể thêm vào giỏ hàng, lựa chọn thanh toán qua Paypal, Visa, Mastercard,…

Tuy nhiên với cách đặt hàng này bạn phải chủ động tìm cách để đưa hàng đã đặt từ Anh về Việt Nam. Đây sẽ là bài toán khó khi bạn không có người thân hay người quen để nhờ nhận hàng tại Anh.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trọn gói từ Notino Uk về Việt Nam

Hàng hóa tại Anh luôn có độ đa dạng với nhiều thương hiệu và sản phẩm mà người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Ngày nay, việc mua sắm sản phẩm từ Anh dường như đã không còn là vấn đề khó khăn dù bạn không có người thân hay bạn bè tại quốc gia này. Khi đã có nhu cầu, bạn chỉ cần liên hệ với các đơn vị mua hộ hàng như Giaonhan247, Giaonhan247 là đơn vị mua hộ hàng trọn gói từ Anh về Việt Nam nhanh chóng với thời gian uy tín nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của Giaonhan247, bạn có thể dễ dàng mua hàng từ nhiều trang web và cửa hàng ở Anh mà không bị giới hạn số lượng cũng như sản phẩm. 

Dịch vụ mua hộ hàng của Giaonhan247 chỉ có giá từ 9.5 euro/ lg, thời gian vận chuyển chỉ trong vòng 4 cho đến 7 ngày làm việc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ hàng từ không chỉ Anh mà còn nhiều quốc gia khác, Giaonhan247 sẽ là địa chỉ uy tín để bạn sử dụng, mua sắm hàng hóa chính hãng, giá tốt từ quốc gia này!

Dùng dịch vụ vận chuyển hàng hộ từ Notino Uk về Việt Nam

Làm thế nào để bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hộ về Việt Nam nếu đã mua được hàng tại quốc gia này? Quy trình sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần có mã khách hàng của Giaonhan247, mã này sẽ có khi bạn thực hiện đăng ký khách hàng. Sau khi có mã, bạn thực hiện gửi hàng tới địa chỉ của Giaonhan247 tại Anh.

Với những ai có người thân sống tại Anh và đã đóng gói hàng hóa tinh tươm, bạn hãy nhờ họ gửi hàng tới trạm Anh hoặc qua trực tiếp trạm để gửi hàng về Việt Nam. Ngoài ra, bạn có thể chủ động đặt hàng trên các trang web thương mại điện tử và ở mục địa chỉ nhận hàng, bạn điền thông tin mã khách hàng cũng như địa chỉ trạm Giaonhan247 tại UK.

Đơn hàng sau khi được gửi tới trạm của Giaonhan247 sẽ được kiểm tra và đóng gói lại nếu cần. Tiếp đó hàng sẽ được xử lý và gửi về Việt Nam trong thời gian tối ưu nhất. Dịch vụ vận chuyển hàng hộ của Giaonhan247 cũng được nhiều khách hàng tin dùng do thời gian vận chuyển tối ưu, chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Vì sao nên mua hàng trên Notino UK?

Trên thực tế, không khó để tìm được các thương hiệu hay sản phẩm đang bán trên Notino tại thị trường Việt Nam. Nhưng vì sao nhiều người vẫn chọn đặt hàng trực tiếp từ Anh về Việt Nam để sử dụng. Cùng tìm hiểu lý do ngay sau đây!

Notino hỗ trợ đổi trả hàng trong 90 ngày

Bạn có thể đã mua nhầm quà tặng hoặc nhấp nhầm vào sản phẩm. Hoặc có thể sản phẩm bạn chọn không phù hợp với bạn và giờ bạn không biết phải làm sao? Thật đơn giản – Notino cho phép bạn gửi trả lại sản phẩm tại một trong các chi nhánh của họ và họ sẽ hoàn lại toàn bộ tiền cho bạn. Bạn có thể làm điều đó một cách thoải mái từ  tài khoản khách hàng My Notino của mình.

Hàng hóa luôn có sẵn

Notino là nhà bán lẻ nước hoa và làm đẹp trực tuyến lớn nhất châu Âu với hơn 82.000 sản phẩm từ 1.500 thương hiệu hiện đang có sẵn! Thương hiệu đảm bảo giữ phần lớn sản phẩm trong kho để khách hàng có thể được vận chuyển ngay trong ngày bạn đặt hàng. Gần 1.000 nhân viên kho hàng đang làm việc không mệt mỏi để đưa sản phẩm đến tay khách hàng mỗi ngày!

Giá tại cửa hàng trực tuyến và truyền thống là giống nhau

Có rất nhiều thương hiệu thường bán sản phẩm với giá chênh lệch nhau tại cửa hàng và website. Nhưng với Notino bạn có thể mua mọi sản phẩm với giá thấp nhất tại cả website và cửa hàng. Việc này cũng giúp khách hàng ở Việt Nam săn sale hời hơn khi trang web có nhiều deal tốt.

Miễn phí vận chuyển hàng trăm sản phẩm

Bạn có biết rằng nhiều sản phẩm của Notino được miễn phí vận chuyển không? Bạn có thể nhận miễn phí các đơn đặt hàng tại một trong các chi nhánh của họ. Nếu bạn chọn bất kỳ dịch vụ giao hàng liên kết nào của thương hiệu, bạn chỉ phải trả rất ít cho việc vận chuyển.

Nếu bạn không muốn phát sinh chi phí vận chuyển, bạn có thể duyệt qua danh mục “miễn phí vận chuyển” để tìm sản phẩm mình thích mà không phải trả tiền vận chuyển.

Cho phép khắc tên lên sản phẩm

Notino cũng có thể khắc một thông điệp cá nhân mà bạn chọn trên sản phẩm làm đẹp hoặc nước hoa của bạn bằng cách sử dụng tia laser. Cách này sẽ rất phù hợp nếu bạn đang cần tìm một món quà ý nghĩa dành tặng những người xung quanh mình.

Mua sắm hàng hóa Anh dễ dàng với dịch vụ của Giaonhan247

Nhu cầu mua sắm hàng hóa từ Anh về Việt Nam đang ngày càng gia tăng, với dịch vụ mua hộ hàng Anh, vận chuyển hàng hóa hộ của Giaonhan247, bạn không chỉ có thể mua hàng, đặt hàng từ Notino Uk mà còn có thể dễ dàng đặt hàng từ mọi trang web, cửa hàng từ Anh về Việt Nam.

Với thời gian vận chuyển tối ưu đi kèm với chi phí ưu đãi nhất thị trường, Giaonhan247 sẽ là địa chỉ uy tín cho người Việt mua sắm hàng hóa trên toàn cầu. Với Giaonhan247, bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề chi phí, vận chuyển hay thời gian nhận hàng từ nước ngoài về Việt Nam.

Bên cạnh dịch vụ mua hộ,vận chuyển hàng hóa hộ từ Anh, Giaonhan247 còn hỗ trợ khách hàng mua sắm, đặt hàng từ nhiều quốc gia khác như Mỹ, Hàn, Nhật,… Tham khảo dịch vụ và nhanh tay mua sắm hàng hóa từ mọi nơi trên thế giới cùng chúng tôi!

lien he dat hang giaonhan247

Quy trình mua hàng từ Notino UK về Việt Nam của Giaonhan247

Nhu cầu mua hàng hóa từ web Notino UK nói riêng và các website mua sắm quốc tế về Việt Nam nói chung ngày càng tăng cao, vì thế mà dịch vụ mua hộ của Giaonhan247 ra đời như một giải pháp tối ưu cho những ai muốn sở hữu hàng chuẩn chính hãng giá rẻ từ nước ngoài. Chúng tôi nhận mua hộ đa dạng hàng hóa theo yêu cầu của bạn mà không giới hạn số lượng (các mặt hàng phải nằm trong danh sách được phép nhập khẩu vào Việt Nam) theo quy trình chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Khách gửi yêu cầu & nhận đơn hàng báo giá

Quý khách cung cấp thông tin sản phẩm cần mua hộ (link sản phẩm kèm số lượng, màu sắc, size,…) và điền đầy đủ thông tin cá nhân để nhận đơn hàng báo giá qua Email bằng 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

nut-lien-he-dat-hang-gn247

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có).

🔥 Trải nghiệm mua sắm hàng Amazon ngay tại Giaonhan247

Có một tiện ích mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh nhanh chóng trực tiếp ngay tại Giaonhan247.

Quý khách chỉ cần nhập sản phẩm muốn mua trên Amazon trong khung tìm kiếm tại trang: https://www.giaonhan247.com/amazon là có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý trong hàng triệu kết quả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh.

Bước 2: Thanh toán trước đơn hàng & Giaonhan247 mua hàng

Quý khách cần thanh toán trước để Giaonhan247 thực hiện mua hàng. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

uu-dai-quan-tam-oa-giaonhan247

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

  • GNPAY
  • VNPAY
  • CHUYỂN KHOẢN
  • THU HỘ

Bước 3: Hàng về kho tại trụ sở nước ngoài của Giaonhan247

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 4: Hàng về Việt Nam & tiến hành giao đến quý khách

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

– Thông tin về kiện hàng đã về.

– Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).

– Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Bước 5: Nhận hàng, thanh toán & xử lý phát sinh

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài của Giaonhan247 cũng như các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Có thể bạn quan tâm:

Tags

BÀI VIẾT MỚI

tam nuoc Waterpik
Top 3 máy tăm nước cầm tay Waterpik tốt nhất, đáng mua dùng
Chia sẻ, Mua dụng cụ chăm sóc răng miệng, Tư vấn mua dụng cụ làm đẹp & sức khỏe
Oral B Water Flosser
Top 6 máy tăm nước Oral B được review cực tốt đáng tin dùng
Chia sẻ, Mua dụng cụ chăm sóc răng miệng, Tư vấn mua dụng cụ làm đẹp & sức khỏe
Philips Sonicare Airfloss HX8332/11 Ultra
Top 7 máy tăm nước Philips Sonicare được review dùng cực tốt
Chia sẻ, Mua dụng cụ chăm sóc răng miệng, Tư vấn mua dụng cụ làm đẹp & sức khỏe
may tam nuoc H2ofloss
Top 3 máy tăm nước H2ofloss review cực tốt và cách tháo lắp
Chia sẻ, Mua dụng cụ chăm sóc răng miệng, Tư vấn mua dụng cụ làm đẹp & sức khỏe
may tam nuoc tot
Top 4 loại máy tăm nước cầm tay tốt bán chạy nhất hiện nay
Chia sẻ, Mua dụng cụ chăm sóc răng miệng, Tư vấn mua dụng cụ làm đẹp & sức khỏe
Cúng giỗ đầu là gì?
Cúng giỗ đầu có phải ra mộ không, và có cần mời thầy cúng?
Kiến Thức Hay, Phong thủy, tâm linh

Có thể bạn quan tâm

Bài viết liên quan

cong dung coast
Review xà phòng tắm Coast 113g của Mỹ hiệu quả nhất cho da
xa phong Irish Spring
Irish Spring là gì? Review xà bông cục Irish Spring Mỹ 113g
Dermedic Normacne
Top 5 sản phẩm Dermedic Normacne của Ba Lan dành cho da mụn
kem chong nang Dermedic
Review 4 loại kem chống nắng Dermedic cho da mãi trắng sáng

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung
zalo
uu-dai-quan-tam-oa-zalo