Home » Chia sẻ » Mini Militia – Nơi bạn thể hiện tài bắn súng của mình

Mini Militia – Nơi bạn thể hiện tài bắn súng của mình

Trở thành dân quân siêu nhí trong Mini Militia là một trải nghiệm thú vị khi bạn có thể thực hành bắn súng và thể hiện sức mạnh trong hình ảnh một nhân vật hết sức dễ thương. Tải Mini Militia miễn phí từ MODRADAR và tìm hiểu thêm về tựa game này để sẵn sàng cho những thử thách, bạn đã sẵn sàng chưa!

Mini Militia là game gì? Mini Militia review

Nhà phát hành Twistyapps đã cho ra mắt Mini Militia trong bối cảnh loạt game chiến đấu người que đơn giản như Stickman Warriors đã và đang đạt được thành công lớn. Diễn biến, tình tiết và lối chơi đầy bất ngờ của Mini Militia đã khiến biết bao game thủ vừa bất ngờ cũng vừa “nghiện” chơi game vì những cú twist vô cùng đặc sắc. Bạn có thể trở thành chiến binh tí hon, trang bị súng và thậm chí là những đôi giày tên lửa, tùy chỉnh mọi đặc điểm sau đó tham gia chiến đấu bằng que, bắn súng,…

mini-militia-noi-ban-the-hien-tai-ban-sung

Mini Militia có điều khiển đơn giản, thiết kế đồ họa là các hình ảnh đơn giản nhưng độc đáo và khác biệt, có nhiều loại súng và vũ khí như súng ngắn, súng trường, bazooka và thậm chí cả giày tên lửa để bay. Mục tiêu của bạn khi chơi Mini Militia Mod là cạnh tranh với 6 người chơi trực tuyến khác và giành được nhiều điểm nhất để giành chiến thắng.

1. Review Mini Militia: Gameplay

Như đã đề cập, Mini Militia là một trò chơi dựa trên khái niệm chiến đấu bằng gậy, điều đó có nghĩa là nhân vật của bạn sẽ khó điều khiển. Mini Militia hơi khác một chút so với các trò chơi chiến đấu bằng gậy và vẽ tối giản khác – bạn sẽ cần học cách điều khiển trên màn hình khá kỹ lưỡng nếu muốn đảm bảo thao tác đúng.

Nhân vật của bạn trong Mini Militia có thể di chuyển tự do theo bất kỳ hướng nào với giày tên lửa để bay (và có thể bay trong một thời gian giới hạn). Khi bộ tăng cường đạt đến giới hạn, nhân vật của bạn sẽ rơi xuống đất nhưng vẫn có thể hoạt động bình thường và chiến đấu trước khi bay được trở lại sau khi đã làm đầy đồng hồ tăng áp. Bạn bắt đầu chơi game với cấp bậc thiếu sinh quân và một khẩu súng máy đơn giản, và khi bạn thăng hạng trong vũ trụ Mini Militia, bạn sẽ có thứ hạng cao hơn và mở khóa vũ khí và trang bị ngầu hơn.

Để giành chiến thắng trong một trận đấu Mini Militia, bạn cần có được số lần tiêu diệt đối thủ cao nhất. Ngược lại, nếu một đối thủ khiến thanh máu của bạn xuống 0, nhân vật của bạn sẽ phân tán thành từng mảnh và chờ được hồi sinh. Một trận đấu trong Mini Militia sẽ kéo dài vài phút, trong 6 người, ai tiêu diệt được nhiều đối thủ nhất sẽ thắng.

Một điểm đặc biệt khác trong Mini Militia là bản đồ của mọi trận đấu trực tuyến đều được chọn ngẫu nhiên. Battle royale đấu gậy này có nhiều địa hình khác nhau như đường hầm, núi, đền thờ, rừng và những thứ khác, đây cũng chính là điểm mới mẻ khiến Mini Militia không trở nên nhàm chán dù bạn chơi trong thời gian dài.

review-mini-Militia-Gameplay

2. Tùy chỉnh nhân vật Mini Militia

Đánh giá khách quan thì Mini Militia với thiết kế đơn giản và tập trung vào thao tác bắn súng, chiến đấu không thực sự cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh nhân vật, bạn chỉ có thể thay đổi một chút ở đầu tóc, cơ thể, phụ kiện và trang phục với một số ít lựa chọn – tuy nhiên vẫn đủ để nhân vật của bạn có phong cách riêng.

3. Hệ thống vũ khí Mini Militia cực chất

Bạn sẽ mở khóa vũ khí mới và nhận thẻ để nâng cấp vũ khí đã có khi chơi Mini Militia. Game có 6 loại vũ khí là súng ngắn, SMG, súng trường, súng máy, súng bắn tỉa và vũ khí đặc biệt. Súng ngắn có súng lục, súng lục ổ quay, thậm chí cả súng lục kép, về cơ bản là tất cả vũ khí một tay; SMG chỉ có 2 loại vũ khí là UZI và MPS; súng trường có Tavor, XMS, AK-47 và AR-15,… Trong khi đó, vũ khí đặc biệt của Mini Militia thực sự sáng tạo với súng phun lửa, súng phóng lựu, súng EMP và KO 1 phát “Machete”. Hầu hết những vũ khí này đều bị khóa và bạn có thể mở khóa chúng khi chơi hoặc mua chúng bằng tiền tệ trong Mini Militia.

MODRADAR – tải Mini Militia Mod không giới hạn lựu đạn (free)

Website tải game apk MODRADAR đang chia sẻ miễn phí phiên bản Mini Militia Mod không giới hạn lựu đạn, bạn có thể truy cập ngay MODRADAR.cc để tải về miễn phí, đồng thời, tìm hiểu và download thêm các trò chơi, ứng dụng bạn quan tâm tại website.

Kết luận

Mini Militia với thiết kế thú vị, lối chơi vui và độc đáo chắc chắn sẽ khiến bạn say mê với hệ thống phần thưởng điển hình, chiến lợi phẩm, danh hiệu, bảng xếp hạng và tăng thứ hạng. Tải Mini Militia MODRADAR ngay hôm nay để thể hiện tài thiện xạ!

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

ship-hang-tu-my-ve-vn-popup