6 kinh nghiệm mua hàng nước ngoài thanh toán bằng thẻ VISA

Nhờ vào sự hỗ trợ tối đa của các dịch vụ vận chuyển, thanh toán xuyên biên giới từ các ngân hàng, quá trình đặt hàng nước ngoài đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiện nay, ngoài việc nhờ người thân mua hộ hàng nước ngoài, cách được yêu thích nhất là tự đặt mua hoặc dùng dịch vụ của bên thứ ba. Nhưng dù bằng cách nào, bạn cũng nên nắm được cách mua hàng order từ nước ngoài và kinh nghiệm mua hàng từ nước ngoài,.. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu cách mua hàng nước ngoài bằng thẻ visa và một số thông tin liên quan khác. Cùng khám phá ngay nhé!

mua hang nuoc ngoai bang the visa
6 kinh nghiệm mua hàng nước ngoài thanh toán bằng thẻ VISA

Kinh nghiệm mua hàng từ nước ngoài

Xu hướng mua sắm hàng hóa xuyên biên giới đang ngày càng nở rộ. Người tiêu dùng cũng yêu thích việc đặt hàng trực tiếp từ nước ngoài về để sử dụng thay vì mua các mặt hàng sẵn có trong nước. Chính vì vậy mà các phương thức hỗ trợ khách hàng thanh toán cũng dễ dàng hơn bao giờ hết. Để giúp bạn bắt đầu mua sắm hàng hóa nước ngoài nhanh chóng hơn, Giaonhan247 đã tổng hợp dưới đây một số cách mua hàng order từ nước ngoài. Tìm hiểu ngay bạn nhé!

Chuẩn bị sẵn thẻ thanh toán nước ngoài để mua sắm sản phẩm

chuan bi the thanh toan
Chuẩn bị sẵn thẻ thanh toán nước ngoài để mua sắm sản phẩm

Để mua hàng hóa nước ngoài, bạn cần sắm các loại thẻ có khả năng chuyển tiền xuyên biên giới. Hiện nay có hai loại thẻ có hỗ trợ thanh toán khi mua hàng nước ngoài.

Bạn có thể mua hàng nước ngoài bằng thẻ visa, Mastercard. Hiện tất cả các ngân hàng tại Việt Nam đều phát hành mẫu thẻ này.  Thẻ Debit là mẫu thẻ sử dụng tiền bạn nạp vào ngân hàng để thanh toán, trả cho sản phẩm. Thẻ Credit là thẻ cho phép dùng trước trả sau, bạn có thể mua hàng nước ngoài bằng loại thẻ này thoải mái. 

Một điều bạn cần chú khi trong cách thanh toán khi mua hàng nước ngoài là phí chuyển đổi tiền tệ. Thường bạn sẽ phải trả số tiền chuyển đổi từ 3-4% tổng số tiền phải thanh toán, 

lien he dat hang giaonhan247

Sử dụng cổng thanh toán quốc tế

Nếu không muốn thanh toán qua thẻ ngân hàng, bạn có thể lựa chọn mua hàng nước ngoài bằng các cổng thanh toán quốc tế như Paypal, Vimo, Timo,… Các thẻ này đều có chương trình hỗ trợ và miễn phí cho khách hàng khi thực hiện mua hàng hay thanh toán nước ngoài.

Cách đăng ký cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào cổng thanh toán mà mình muốn sử dụng để mua sắm hàng hóa, sau đó kết nối với thẻ ngân hàng của mình. Các cổng thanh toán quốc tế đều có mức độ bảo mật cao và bạn cũng không phải điền thông tin thanh toán quá nhiều lần.

Cách thanh toán khi mua hàng nước ngoài bằng cổng thanh toán quốc tế rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và an toàn.

uu-dai-12-thang-12

Chuẩn bị sẵn địa chỉ tại các quốc gia cần mua hàng

Nếu muốn tự đặt mua hàng hóa nước ngoài mà không thông qua dịch vụ vận chuyển hộ hay mua hộ, bạn sẽ cần giải quyết một bài toán khó khăn mang tên địa chỉ nhận hàng. Khi mua sắm hàng hóa tại nước ngoài, có thể bạn sẽ không cần đến số điện thoại, tuy nhiên địa chỉ lại là mục bắt buộc phải điền nếu bạn muốn nhận hàng tại nhà.

Nếu có người thân hay bạn bè đang sinh sống tại nước ngoài hay các quốc gia mà bạn muốn đặt hàng, bạn có thể xin người thân địa chỉ để các đơn vị vận chuyển đến tận nhà. Sau khi nhận được hàng, người thân có thể chuyển hàng về Việt Nam cho bạn qua hình thức xách tay hoặc gửi dịch vụ.

Cách điền địa chỉ khi mua hàng nước ngoài cũng rất đơn giản, hầu hết các website đều hiện phần thông tin cần điền khi bạn checkout cho sản phẩm. Bạn chỉ cần điện đầy đủ thông tin như số nhà, số phường, tên phố, quận, xã, quốc gia,… Một số website sẽ yêu cầu bạn chọn quốc gia nếu họ vận chuyển hàng toàn cầu và yêu cầu mã bưu điện để dễ dàng ship hàng.

Thủ tục hải quan khi mua hàng nước ngoài

Trong cách mua hàng trên các trang web nước ngoài, việc thực hiện thủ tục hải quan là điều bắt buộc nếu bạn tự đặt hàng và thanh toán hàng hóa về Việt Nam. Giaonhan247 khuyên bạn không nên sử dụng cách này do các yêu cầu về giấy tờ tương đối phức tạp.

Các thủ tục hải quan khi mua hàng nước ngoài bao gồm tờ khai hàng hóa nhập khẩu, hóa đơn thương mại trong trường hợp người mua phải thanh toán cho người bán, tờ khai trị giá, hợp đồng ủy thác nhập khẩu hàng hóa,….

Tìm kiếm trang web uy tín khi mua sắm nước ngoài

Để mua được hàng hóa từ nước ngoài, bạn cần phải chủ động tìm kiếm các trang web uy tín để sắm đồ chính hãng, dưới đây là một số trang web mà bạn có thể tham khảo. 

Mua sắm hàng hóa tại eBay Đức, Ebay Anh, Nhật, Mỹ…

eBay có lẽ không còn là một cái tên quá xa lạ với những người thường xuyên mua sắm hàng hóa xuyên biên giới. Nền tảng này không chỉ giới hạn cho người bán và người mua tại một thị trường mà còn cho phép người dân tại một số quốc gia cụ thể có thể đặt mua hàng hóa và thanh toán một cách dễ dàng. Nếu mua sắm hàng hóa tại EU, Mỹ, Anh, Nhật,….bạn có thể tham khảo mua hàng tại eBay Anh, eBay Đức,…

Mua sắm hàng hóa tại Amazon Châu Âu, Anh,  Mỹ, Nhật,…

Hiện nay Amazon có hơn 300 triệu khách hàng và hàng trăm triệu mặt hàng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Bạn có thể đặt hàng tại Amazon Đức, Amazon Anh, nếu có nhu cầu sắm hàng từ các thương hiệu châu Âu, châu Mỹ và châu Á,…

Amazon cực kỳ đa dạng, bạn cũng không cần quá lo lắng khi mua hàng trên Amazon bở nền tảng này luôn sẵn sàng bảo vệ quyền lợi cho người mua và cả người bán. Tránh trường hợp khách hàng gặp trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái, gặp lừa đảo,….

Sử dụng dịch vụ mua hộ trọn gói của Giaonhan247

mua ho hang tron goi
Sử dụng dịch vụ mua hộ trọn gói từ A-Z

Nếu không muốn tự đặt hàng và giải quyết các vấn đề rắc rối liên quan đến thuế hay thủ tục hải quan, bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ trọn gói của Giaonhan247. Điều thuận tiện khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi là bạn không cần phải lo lắng về thẻ thanh toán, thuế hay phí hải quan. Giaonhan247 sẽ đảm bảo xử lý toàn bộ các vấn đề này giúp bạn.

Giaonhan247 là cái tên uy tín trong lĩnh vực mua hộ hàng nước ngoài về Việt Nam. Với mức phí cạnh tranh, thời gian hàng về nhanh chóng cùng chất lượng dịch vụ dẫn đầu.

Cách thức mua hàng thông qua Giaonhan247 cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần tìm hiểu thông tin sản phẩm trên các trang web nước ngoài mà mình muốn đặt mua, tham khảo thông tin kỹ càng, sau đó gửi link cho Giaonhan247.

Giaonhan247 sẽ tiếp nhận thông tin đơn hàng, thông tin tới bạn về giá cả, vận chuyển, quy định nhận hàng, đổi trả hàng hóa,… sau đó, hàng sẽ được Giaonhan247 đặt mua và chuyển về Việt Nam trước khi được gửi tới tận tay bạn.

Để đảm bảo người nhận nhận hàng sau khi hàng về đến Việt Nam, Giaonhan247 sẽ yêu cầu khách hàng đặt cọc cho sản phẩm. Tùy theo giá trị của hàng hóa mà mức đặt cọc sẽ khác nhau. Khi hàng về đến Việt Nam, khách hàng có thể kiểm tra lại sản phẩm và thanh toán số tiền còn lại để nhận hàng.

Dịch vụ của Giaonhan247 tiện lợi vì sự nhanh chóng, tiện lợi và khả năng giải quyết các vấn đề về thuế phí, thủ tục thanh toán tại nước ngoài và quy trình vận chuyển hàng hóa về Việt Nam một cách an toàn.

Với dịch vụ trọn gói của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng mua mọi sản phẩm từ thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng, công nghệ,…. từ mọi quốc gia như Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Nhật, Hàn,… về Việt Nam một cách an toàn và nhanh chóng!

lien he dat hang giaonhan247

Đặt hàng nước ngoài qua dịch vụ của Giaonhan247

Bài viết trên đã giới thiệu cách mua hàng từ nước ngoài qua cách thanh toán bằng thẻ VISA, các thông tin về thuế, hải quan,… Hy vọng các thông tin này hữu ích với bạn

Giaonhan247 là một trong những đơn vị hỗ trợ khách hàng mua sắm hàng hóa trên mọi nền tảng và chuyển hàng hóa nhanh chóng từ nước ngoài về Việt Nam với thời gian tối ưu cùng giá cước hợp lý. Để vận chuyển hàng, bạn chỉ truy cập trang web Giaonhan247 để gửi thông tin tại Việt Nam cho chúng tôi, sau đó thực hiện đặt hàng trên các trang wen nước ngoài theo hướng dẫn, Giaonhan247 sẽ tiếp nhận đơn hàng, xác minh các thông tin và chuyển hàng về Việt Nam cho bạn. Bạn chỉ phải thanh toán các chi phí gửi hàng, thuế, phí hải quan,… cho Giaonhan247 sau khi hàng đã về Việt Nam.

Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! Đừng lo lắng đặt tìm mua ngay giày dép, túi xách, phụ kiện,…. chính hãng mình mong muốn qua các trang web, app nước ngoài với dịch vụ mua hộ hàng hóa từ Mỹ, Anh, Đức, Nhật,… và mua hàng tại các quốc gia khác với sự hỗ trợ của Giaonhan247 nhé!

lien he dat hang giaonhan247

Quy trình mua hàng  nước ngoài về Việt Nam của Giaonhan247

Đứng trước nhu cầu nhiều người cần mua hàng hóa từ nước ngoài nói chung và các loại hàng Mỹ, Giaonhan247 ngày càng nâng cấp chất lượng dịch vụ mua hộ sản phẩm từ các trang web quốc tế uy tín, với quy trình chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Khách gửi yêu cầu & nhận đơn hàng báo giá

Quý khách cung cấp thông tin sản phẩm cần mua hộ (link sản phẩm kèm số lượng, màu sắc, size,…) và điền đầy đủ thông tin cá nhân để nhận đơn hàng báo giá qua Email bằng 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

nut-lien-he-dat-hang-gn247

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có).

🔥 Trải nghiệm mua sắm hàng Amazon ngay tại Giaonhan247

Có một tiện ích mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh nhanh chóng trực tiếp ngay tại Giaonhan247.

Quý khách chỉ cần nhập sản phẩm muốn mua trên Amazon trong khung tìm kiếm tại trang: https://www.giaonhan247.com/amazon là có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý trong hàng triệu kết quả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh.

Bước 2: Thanh toán trước đơn hàng & Giaonhan247 mua hàng

Quý khách cần thanh toán trước để Giaonhan247 thực hiện mua hàng. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

uu-dai-12-thang-12

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

  • GNPAY
  • VNPAY
  • CHUYỂN KHOẢN
  • THU HỘ

Bước 3: Hàng về kho tại trụ sở nước ngoài của Giaonhan247

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 4: Hàng về Việt Nam & tiến hành giao đến quý khách

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

– Thông tin về kiện hàng đã về.

– Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).

– Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Bước 5: Nhận hàng, thanh toán & xử lý phát sinh

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài của Giaonhan247 cũng như các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Có thể bạn quan tâm:

Tags

Bài viết liên quan

mua dau goi nhat nho giaonhan247 ship ve viet nam
Top 7 dầu gội Nhật Bản tốt nhất và 6 nguồn xách tay giá sỉ
Lenovo Ideapad S340
5 điểm nổi bật của Ideapad S340 13IML khiến đối thủ dè chừng
cau hinh Lenovo Gaming 3 Ryzen 5, Ryzen 7
Đánh giá laptop IdeaPad Gaming 3 15ARH05 R5-4600H / R7-4800H
Cách đo và quy đổi size giày Adidas nam nữ chuẩn US, UK, JP

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

BÀI VIẾT MỚI

mua dau goi nhat nho giaonhan247 ship ve viet nam
Top 7 dầu gội Nhật Bản tốt nhất và 6 nguồn xách tay giá sỉ
Chia sẻ, Mua sản phẩm chăm sóc tóc, Nguồn hàng kinh doanh, Sỉ hàng Nhật
Lenovo Ideapad S340
5 điểm nổi bật của Ideapad S340 13IML khiến đối thủ dè chừng
Chia sẻ, Mua Laptop & máy tính các loại, Tư vấn mua máy tính và phụ kiện
cau hinh Lenovo Gaming 3 Ryzen 5, Ryzen 7
Đánh giá laptop IdeaPad Gaming 3 15ARH05 R5-4600H / R7-4800H
Chia sẻ, Mua Laptop & máy tính các loại, Tư vấn mua máy tính và phụ kiện
Cách đo và quy đổi size giày Adidas nam nữ chuẩn US, UK, JP
Chia sẻ, Mua giày dép tổng hợp, Tư vấn mua giày dép hiệu
Bạn chọn mua giày Nike trên trang Nike.com
Bảng quy đổi size giày Nike nam, nữ, trẻ em chuẩn US, JP, KR
Chia sẻ, Mua giày dép tổng hợp, Tư vấn mua giày dép hiệu
laptop Lenovo Core I3/ I5/ i7
20 chiếc laptop Lenovo Core i3/i5/i7 mỏng nhẹ đáng mua nhất
Chia sẻ, Mua Laptop & máy tính các loại, Tư vấn mua máy tính và phụ kiện

Có thể bạn quan tâm

chuyen-hang-di-my-uc-va-canada