Home » Chuyển Hàng Về Việt Nam » Ship hàng từ Đức » Muốn gửi đồ từ Đức về Việt Nam, cần nắm rõ 4 kinh nghiệm này

Muốn gửi đồ từ Đức về Việt Nam, cần nắm rõ 4 kinh nghiệm này

Dịch vụ chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam là một nhu cầu thiết yếu hiện nay, đặc biệt là chuyển hàng từ Đức về Việt Nam. Chất lượng sản phẩm của Đức được đánh giá số 1 về sự ưa chuộng của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Người Việt Nam lại vô cùng ưa chuộng sản phẩm bền đẹp được sản xuất tại Đức. Chính vì thế mà nhu cầu mua sắm cũng như chuyển hàng từ Đức về Việt Nam ngày một tăng cao. Tuy nhiên, nếu không có những kinh nghiệm dưới đây, bạn sẽ rất dễ “chới với” nếu như gặp một sự cố nào đó trong quá trình gửi hàng.

van chuyen hang tu duc
Vận chuyển hàng hóa từ Đức là một dịch vụ nhiều người cần đến

Các kinh nghiệm gửi hàng từ Đức về Việt Nam

Gửi hàng hóa từ một thị trường lớn như Đức về Việt Nam là một vấn đề gây không ít khó khăn không chỉ với các doanh nghiệp, nhà phân phối mà ngay cả những khách làng nhỏ lẻ. Để giải quyết những khó khăn này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, bạn nên bỏ túi ngay những kinh nghiệm xương máu gửi hàng từ Đức về Việt Nam thật nhanh gọn.

Những sản phẩm nào bị cấm vận chuyển vào Việt Nam

Để đảm bảo an ninh quốc gia và trật tự xã hội, Việt Nam cũng có những hàng cấm được liệt vào danh sách mà bạn không thể bỏ qua:

 • Vật nuôi không có trong danh sách được sản xuât, kinh doanh hoặc động vật có thể gây hại đến sức khỏe của con người,…
 • Các giống cây trồng không được phép sản xuất, kinh doanh.
 • Hàng tiêu dùng đã qua sử dụng, đặc biệt là thiết bị y tế.
 • Các chất kích thích có thể gây nghiện như ma túy, thuốc phiện, cần sa,…
 • Thuốc lá, xì gà và các dạng thuốc lá chứa thành phần nhập lậu.
 • Các loại vũ khí, đạn, thuốc nổ, vũ khí sinh học,…
 • Các loại văn hóa phẩm thuộc diện cấm phổ biến và lưu hành.

Khi muốn gửi đồ từ Đức về Việt Nam cần có sự kiểm tra kỹ càng để không vận chuyển những hàng cấm. Nếu nằm trong danh sách cấm thì không được vận chuyển dưới mọi hình thức nào.

Tầm quan trọng của tờ khai hải quan khi gửi đồ về Việt Nam

Điều bạn không thể ngờ được đó chính là ngành hàng hải luôn chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ. Một trong những lí do khiến chi phí gửi đồ trở nên đắt đỏ đó chính là bị đánh thuế rất đắt ở cửa cảng biển hoặc sân bay.

Trong trường hợp này thì tờ khai hải quan đóng vai trò đặc biệt không thể thay thế để kiện hàng của bạn được phép thông qua. Khi có loại giấy tờ này thì khả năng rất cao bạn sẽ được giảm tiền thuế hoặc thậm chí là miễn 100% thuế. Và một điều quan trọng khác là thông thạo tiếng anh sẽ giúp bạn đơn giản hóa phần nào trong quá trình khai tờ khai hải quan.

san-pham-germany-duoc-tin-dung
Sản phẩm “made in Germany” luôn được tin dùng

Cân đo khi gửi hàng

Rất nhiều khách hàng lần đầu vận chuyển hàng nước ngoài còn bỡ ngỡ về cưới phí vận chuyển. Cước phí hàng sẽ phụ thuộc vào cân nặng thực tế và cân nặng thể tích của bưu kiện vận chuyển.

 • Cân nặng thực tế: là số cân nặng hiển thị bằng số trên mặt cân.
 • Cân nặng thể tích: là trọng lượng được tính theo thể tích của hàng. Cân nặng thể tích là quy định chung của cả ngành vận tải quốc tế được tính theo công thức: (chiều dài x chiều rộng x chiều cao) : 5000.

Với số cân nặng nào lớn hơn thì cước phí vận chuyển sẽ được tính theo số cân nặng đó. Chính vì thế, để tiết kiệm được tiền cước bạn nên cố gắng hạn chế không gian thùng gửi hàng nhưng vẫn phải đảm bảo chắc chắn, an toàn nhất.

thay-doi-cuoc-ship-ho-mat-hang-cai

Lựa chọn đơn vị vận chuyển đảm bảo, uy tín

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa toàn cầu ngày một tăng cao là lí do khiến các dịch vụ vận chuyển mọc lên như nấm. Bên cạnh những dịch vụ uy tín cũng có không ít đơn vị làm ăn gian dối, lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản. Vì thế mà chọn được dịch vụ tốt không chỉ giúp bạn yên tâm mà quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ tránh được các rủi ro và cắt giảm các chi phí không đáng có.

Để lựa chọn một doanh nghiệp có thể vận chuyển hàng tốt cần xem xét trên các khía cạnh như:

 • Chi phí vận chuyển.
 • Tiêu chí về chất lượng hàng hóa, quy cách đóng gói bao bì, giá cả, thời gian sản xuất, hạn sử dụng,…
 • Cuối cùng và cũng là quan trọng bậc nhất là doanh nghiệp đó phải hiểu được quy trình gửi hàng hóa về Việt Nam. Đây được cho là bước quan trọng nhất để có thể đảm bản an toàn, giảm thiểu những rủi ro.

Giaohang247 – Chuyên vận chuyển hàng hóa từ Đức về Việt Nam

Bạn đang muốn mua sắm hàng hóa tại Đức và muốn gửi đồ từ Đức về Việt Nam nhưng lại không có người thân hay bạn bè ở Đức? Điều đó thật đơn giản bởi đã có Giaonhan247.

Bước 1: Liên hệ với Giaonhan247

❖ Quý khách liên hệ với bộ phận ship hàng từ Đức về Việt Nam của Giaonhan247 thông báo chi tiết nội dung hàng hóa để được xác nhận chi phí cho kiện hàng theo thông tin sau:

⚠ Lưu ý: Mọi thông tin cần được xác nhận lại qua Email để tránh phát sinh chi phí khi hàng về Việt Nam. Giaonhan247 sẽ xác nhận giá cả, tên và địa chỉ người nhận hàng ở trụ sở tại Đức cho quý khách qua Email.

❖ Quý khách tham khảo bảng giá cước vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam ⥬ TẠI ĐÂY ⥫.

❖ Vì lý do an ninh nên Giaonhan247 không chịu trách nhiệm đối với những hàng hóa gửi về trụ sở tại Đức mà chưa được Email xác nhận với Giaonhan247, những hàng hóa chưa thông báo trước với Giaonhan247 mà gửi về Trụ sở tại Đức sẽ được giao nộp cho cảnh sát Đức. Quý khách thông cảm!

Bước 2: Thông báo cho người thân địa chỉ Giaonhan247 tại Đức

❖ Địa chỉ nhận hàng gửi tại Đức của Giaonhan247 như sau:

Địa chỉ kho hàng Đức:

 • Người nhận: Agotrans Microlink – Mã Khách Hàng
 • Địa chỉ: Cargo City Süd Gebäude 638 Tor 12
  60549 Frankfurt Flughafen
  Hessen Deutschland
 • Tel: +49696970050

❖ Giaonhan247 khuyên dùng hãng UPS. Khi gửi hàng quý khách sử dụng dịch vụ yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng (Signature Required UPS delivery). Yêu cầu này nhằm tránh việc thất lạc hàng hóa.

❖ Ghi nội dung người nhận và bảng kê chiết tiết hàng hóa gửi trên 1 tờ giấy và bỏ vào trong thùng hàng với nội dung như sau:

Họ và tên:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Email:

Bảng kê khai chi tiết hàng hóa gửi:

⚠ Lưu ý: Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo thông tin đã đăng ký với Giaonhan247.

Bước 3: Mang hàng hóa đi gửi

❖ Nếu người thân/đối tác quý khách ở gần trụ sở Giaonhan247 tại Đức thì mang trực tiếp đến văn phòng để gửi. Quý khách không cần thanh toán tiền tại văn phòng bên Đức. Khi quý khách được nhận đầy đủ và đúng loại hàng hóa tại Việt Nam sẽ thanh toán tiền.

❖ Nếu người thân/đối tác ở xa trụ sở Giaonhan247 tại Đức thì người thân/đối tác của quý khách vui lòng mang hàng hóa đến bưu điện để gửi đến địa chỉ kho hàng Đức của Giaonhan247 trên.

Bước 4: Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã gửi

❖ Khi quý khách đến bưu điện gửi hàng sẽ nhận được số Tracking Number của kiện hàng, quý khách sử dụng số Tracking này để theo dõi hàng hóa trên được chuyển về Trụ sở Giaonhan247 tại Đức.

❖ Quý khách thông báo số Tracking của thùng hàng đã gửi cho Giaonhan247 bằng 2 cách:

➟ Cách 1: Email trực tiếp đến shipping@giaonhan247.com để thông báo số Tracking.

➟ Cách 2: Quý khách vào website Giaonhan247.com cập nhật thông tin hàng hóa và Tracking number như sau:

 • Đăng ký thành viên của Giaonhan247 ⥬ TẠI ĐÂY ⥫.
 • Tiếp theo, đăng nhập vào Giaonhan247.com để cập nhật thông tin hàng hóa, khi hàng hóa về trụ sở tại Đức thì hệ thống sẽ tự động báo ngày quý khách nhận được hàng tại Việt Nam.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam và thanh toán

❖ Khi hàng về đến Việt Nam, Email tự động của Giaonhan247 sẽ gửi đến quý khách thông báo hàng về, trong Email sẽ báo nội dung hàng hóa quý khách sẽ nhận và chi phí vận chuyển.

❖ Trước khi nhân viên đến giao hàng cho quý khách sẽ gọi điện thoại xác nhận trước.

Khẳng định cho sự uy tín là số lượng khách hàng đến với chúng tôi ngày một đông hơn. Giaonhan247 tự tin mang đến những trải nghiệm thú vị cho quý khách hàng với những dịch vụ chuyên nghiệp tại đây. Nếu muốn gửi đồ từ Đức về Việt Nam hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

Gọi hotlineChat messengerChat Zaloorder@giaonhan247.com
dieu-chinh-cuoc-ship-mat-hang-cai