Dịch vụ order mua hộ hàng Nhật Bản giá rẻ, phí trọn gói 5%

Người Nhật luôn tìm kiếm sự hoàn hảo trong cả quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm. Sự nghiêm túc này, cũng như cách họ không tiếc công sức khi mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất, được phản ánh trong các sản phẩm mà Nhật Bản sản xuất. Do vậy mà các sản phẩm đến từ Nhật Bản luôn được người dùng toàn cầu đánh giá cao. Nhu cầu nhập khẩu và mua sắm các sản phẩm Made In Japan từ Nhật Bản về Việt Nam cũng ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu này, Giaonhan247 đã cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Nhật, order hàng Nhật, phí chỉ từ 5%. Tìm hiểu chi tiết ngay sau đây!

mua hang nhat ban
Dịch vụ order mua hộ hàng Nhật Bản uy tín giá rẻ trọn gói 5%

Quy trình mua hộ hàng Nhật, order hàng Nhật giá tốt

Việc mua sắm hàng hóa từ Nhật Bản đang ngày càng trở nên dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của các dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới. Mặc dù quy trình mua sắm đã đơn giản hơn rất nhiều, nhưng không phải ai cũng nắm rõ phương thức thanh toán, cách đặt hàng từ các trang web của Nhật Bản. Đây là lúc dịch vụ mua hộ hàng Nhật, order hàng Nhật của Giaonhan247 phát huy thế mạnh. Dưới đây là quy trình mua hộ hàng Nhật, đặt hộ hàng của Giaonhan247. Mời bạn tham khảo.

quy trinh mua hang nhat
Quy trình mua hộ hàng Nhật, order hàng Nhật giá tốt

Gửi yêu cầu và xin báo giá

Nếu bạn đã ngắm được một số sản phẩm được bán trên các trang web của Nhật nhưng chưa biết mức giá mua về Việt Nam là bao nhiêu? Bạn có thể truy cập trang web của Giaonhan247 và sử dụng dịch vụ báo giá để nhận giá ước tính của sản phẩm khi về Việt Nam. 

Ngay tại trang chủ của Giaonhan247, bạn sẽ tìm thấy công cụ báo giá. Tại đây, bạn gõ tên sản phẩm muốn mua hoặc dán đường link sản phẩm tại các trang web mà mình muốn đặt sản phẩm, tool của Giaonhan247 sẽ trả về kết quả ước tính về chi phí của sản phẩm.

Tuy nhiên mức giá này chỉ là ước tính và cũng chưa phải là giá cuối cùng. Nếu cần mức giá chi tiết và cụ thể hơn, bạn có thể chọn “yêu cầu báo giá”, tại đây, bạn điền thông tin liên hệ, số điện thoại, địa chỉ để Giaonhan247 tư vấn và trả về mức giá đúng nhất cho sản phẩm.

Thanh toán trước đơn hàng, mua hàng

Để tiến hành chuyển hàng về Việt Nam, trước tiên khách hàng cần thực hiện thanh toán cho đơn hàng. Giaonhan247 không yêu cầu khách hàng phải thanh toán 100% cho đơn hàng mua tại Nhật nhưng quý khách phải thanh toán 50%, 80% hoặc 100% giá trị đơn hàng tùy theo nhu cầu của bản thân.

Các đơn hàng thanh toán 100% sẽ được nhận chiết khấu 2% phí dịch vụ. Các khoản còn lại nếu chưa được thanh toán sẽ được hoàn tất sau khi hàng về Việt Nam.

Hiện, Giaonhan247 cho phép khách hàng thanh toán đơn hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua thẻ ngân hàng tại Việt Nam, cổng thanh toán hoặc thanh toán bằng tiền mặt khi hàng được chuyển tới địa chỉ của quý khách.

lien he dat hang giaonhan247

Hàng chuyển về kho tại Nhật Bản

Nếu bạn đã hoàn thành tất thanh toán cho đơn hàng, Giaonhan247 sẽ tiến hành mua hàng và chờ hàng chuyển về trạm tại Nhật Bản để gói hàng và chuyển hàng về Việt Nam. Khi đơn hàng có tracking, Giaonhan247 sẽ cung cấp mã tracking này cho người mua để bạn nắm được tình trạng đơn hàng cũng như cung cấp ngày dự kiến hàng về tới Việt Nam cho quý khách.

Nhận thông báo khi hàng về đến Việt Nam

Khi hàng từ Nhật về đến Việt Nam, Giaonhan247 sẽ thông báo cho quý khách hàng để chuẩn bị nhận hàng. Nếu đã thanh toán các chi phí cho đơn hàng, quý khách chỉ việc nhận hàng. Trong trường hợp đơn hàng chưa thanh toán hết, khách hàng thanh toán nốt các chi phí đơn hàng.

Với khách hàng sống tại nội thành thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Giaonhan247 sẽ sắp xếp để chuyển hàng trong vòng 12-36 tiếng sau khi hàng về Việt Nam. Với các khu vực khác, hàng sẽ được chuyển về đến địa chỉ của khách trong vòng 3 đến 5 ngày.

Nhận hàng tại nhà

Đến bước này, bạn chỉ cần thanh toán chi phí và nhận hàng khi hàng ship đến địa chỉ của bạn. Nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh ví dụ như hàng hỏng hóc hay lỗi, mua nhầm hàng, nhầm size,… Bạn có thể trao đổi với Giaonhan247 để được xử lý sớm nhất có thể.

Chi phí mua hộ hàng Nhật về Việt Nam

Nhiều người thường lo ngại chi phí mua hàng hộ sẽ khiến sản phẩm bị đội giá, thậm chí còn đắt hơn hàng mua tại Việt Nam. Tuy nhiên chi phí mua hộ, đặt hàng hộ từ Nhật về Việt Nam không đắt như bạn nghĩ.

Hiện tại, chi phí để mua hộ hàng Nhật về Việt Nam rơi vào khoảng $ 11.2 ~ $ 12.5 tùy vào từng sản phẩm. Bạn cũng có thể sử dụng công nghệ tính chi phí vận chuyển của Nhật tại đây! Nếu mức giá đưa ra phù hợp với chi phí mà bạn mong muốn, bạn có thể tiến hàng đặt hàng thông qua Giaonhan247.

Ưu điểm của dịch vụ đặt hàng hộ, mua hộ hàng Nhật

uu diem mua hang nhat
Ưu điểm của dịch vụ đặt hàng hộ, mua hộ hàng Nhật

Dịch vụ đặt hàng hộ, mua hộ hàng Nhật của Giaonhan247 sở hữu nhiều ưu điểm và lợi thế so với các phương pháp mua hàng khác, với:

  • Chi phí cực kỳ tiết kiệm.
  • Thời gian vận chuyển tối ưu, thay vì 2 tuần cho tới 1 tháng, hàng từ Nhật có thể về Việt Nam trong vòng 6-7 ngày.
  • Lộ trình vận chuyển minh bạch, tracking có ngay khi đơn hàng được gửi đi, hàng cũng được thông báo tới quý khách khi về đến Việt Nam.
  • Sử dụng hệ thống kho vận tự động để vận chuyển và quản lý đơn hàng.
  • Nếu hàng đặt nhầm, đặt sai, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn đổi hàng xuyên biên giới!
  • Với dịch vụ của chúng tôi, bạn không cần phải có người thân sống tại Nhật, cũng không cần phải thực hiện các thủ tục pháp lý, giấy tờ để nhận hàng. Mọi thứ đã có Giaonhan247 xử lý từ A-Z. 

Bạn có thể sử dụng dịch vụ của Giaonhan247 bằng cách nhờ người thân mua hộ hàng hóa, quà tặng, sau đó chuyển đến trạm của Giaonhan247 tại Nhật để hàng hóa được đóng gói và chuyển về Việt Nam.

Nếu muốn tự đặt hàng trên các website, các bạn có thể chủ động tìm kiếm hàng hóa, đặt hàng sau khi đăng ký mã khách hàng tại Giaonhan247. 

Gợi ý một số trang web mua hộ hàng Nhật

Dưới đây là một số trang web mua hàng Nhật nội địa uy tín mà bạn có thể tham khảo để đặt hàng từ Nhật Bản.

Amazon Japan

Amazon Nhật Bản là trang web lớn thứ năm của đất nước và là trang thương mại điện tử lớn thứ năm thế giới. Tại địa phương, người tiêu dùng Nhật Bản chủ yếu sử dụng trang web cho các dịch vụ bán lẻ tin tức và truyền thông và thương mại điện tử, tiếp cận với nhiều sản phẩm khác nhau như điện tử, thời trang, đồ nội thất, đồ chơi, đồ trang sức, phương tiện truyền thông,….

Rakuten

Rakuten là một gã khổng lồ thương mại điện tử của Nhật Bản cho phép các nhà bán lẻ bán trực tiếp cho người tiêu dùng ở nhiều danh mục khác nhau, bao gồm đồ điện tử, quần áo, phụ kiện, thiết bị gia đình, mỹ phẩm,…

Yahoo! Japan

Yahoo! Auction là ứng dụng chợ trời và đấu giá trực tuyến lớn nhất của đất nước, cho phép người dùng tìm các sản phẩm không có trên Yahoo! thông thường. Trang web mua sắm. Mặc dù nổi tiếng với chức năng đấu giá, nó cũng cung cấp tùy chọn bán nhanh cho các nhà cung cấp, cho phép người mua mua hàng nhanh chóng.

Mercari

Mercari là một thị trường C2C cực kỳ phổ biến khác. Nền tảng kết nối những người cần sản phẩm với những người khác muốn bán sản phẩm không còn hữu ích. Vào năm 2013, một ứng dụng đã được phát hành cho phép khách hàng Nhật Bản mua bán các mặt hàng của họ và duyệt qua các mặt hàng từ các thương hiệu nổi tiếng. 

Nên mua gì ở Nhật Bản?

Với dịch vụ mua hộ hàng Nhật, order hàng Nhật, phí ưu đãi chỉ từ 5%, bạn có thể mua mọi thứ từ Nhật Bản về Việt Nam. Dưới đây là một số danh mục sản phẩm mà bạn có thể tham khảo:

Mỹ phẩm

Các sản phẩm làm đẹp của Nhật Bản là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng vì chúng được đánh giá cao về chất lượng tuyệt vời và giá cả phải chăng! Từ các thương hiệu cao cấp như Shiseido , KOSE và SK-Ⅱ đến các thương hiệu bình dân như CANMAKE và KATE , Nhật Bản cung cấp nhiều loại sản phẩm mỹ phẩm cho các làn da khác nhau

Sản phẩm điện tử

Nhật Bản được biết đến là đất nước công nghệ cao hàng đầu thế giới sản xuất các sản phẩm tiên tiến trong đó có các thiết bị điện tử. Các sản phẩm điện tử của Nhật Bản rất phổ biến để mua sắm đối với những du khách nước ngoài, những người tìm kiếm chất lượng Made-in-Japan đáng tin cậy. Ngoài ra, nhiều sản phẩm được bán ở Nhật Bản rẻ hơn nhiều so với ở nước ngoài, và đôi khi bạn có thể mua được hàng qua các chương trình khuyến mãi tốt

Sản phẩm làm từ matcha

Matcha (bột trà xanh nghiền mịn) đã trở thành một trong những sản phẩm thực phẩm có nhu cầu cao nhất trên toàn thế giới trong thập kỷ qua. Hương vị hấp dẫn và lợi ích sức khỏe của nó khiến chúng tôi mê mẩn, và tại Nhật Bản, bạn có thể thưởng thức các sản phẩm Matcha theo nhiều cách khác nhau.

Thuốc, thực phẩm chức năng

Hiệu thuốc là một trong những nơi phổ biến nhất để mua sắm ở Nhật Bản, và cùng với mỹ phẩm Nhật Bản, thuốc và các sản phẩm y tế khác ngày nay khá phổ biến với người tiêu dùng Việt Nam.

Sản phẩm từ cửa hàng 100 Yên

Nhật Bản có nhiều cửa hàng chuyên bán sản phẩm với giá 100 yên, đây là các cửa hàng bán đủ mọi sản phẩm và là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai muốn mua quà tặng cho người thân trong những dịp đặc biệt với giá thành rẻ.

Mua sắm hàng hóa Nhật Bản chính hãng dễ dàng với dịch vụ của Giaonhan247

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng, thanh toán hàng tại các trang web Nhật Bản như thế nào, sao chưa dùng ngay dịch vụ mua hộ của Giaonhan247! Chúng tôi ở đây để giúp bạn xóa tan nỗi lo về phương thức thanh toán, cách vận chuyển hàng và giúp bạn săn deal hiệu quả nhất trên các trang web nước ngoài.

Giaonhan247 là dịch vụ chuyên mua hộ hàng hóa từ nhiều nước trên thế giới – đặc biệt là mua hộ hàng Nhật, Mỹ, Anh và ship hàng về Việt Nam. Với mức giá hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! Đừng lo lắng đặt mua ngay các sản phẩm mình mong muốn tại Nhật Bản với sự hỗ trợ của Giaonhan247 nhé!

Tags

Bài viết liên quan

Chuyên nhận đặt mua order hàng từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển gửi ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ
Chuyên nhận order đặt mua hàng từ Nga giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Nga về Việt Nam

BÀI VIẾT MỚI

Chuyên nhận đặt mua order hàng từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ
Dịch Vụ, Mua hộ
Dịch vụ vận chuyển gửi ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ
Chuyển Hàng Về Việt Nam, Dịch Vụ
Chuyên nhận order đặt mua hàng từ Nga giá rẻ
Dịch Vụ, Mua hộ
Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Nga về Việt Nam
Chuyển Hàng Về Việt Nam, Dịch Vụ
Chuyên nhận nhập khẩu hàng hóa từ Úc về Việt Nam
Chuyển Hàng Về Việt Nam, Dịch Vụ, Ship hàng từ Úc
Chuyên nhận nhập khẩu hàng hóa từ Canada về Việt Nam
Chuyển Hàng Về Việt Nam, Dịch Vụ
Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Canada về Việt Nam
Chuyển Hàng Về Việt Nam, Dịch Vụ
Bạn mang hàng hóa Úc đến gửi cho Giaonhan247
Chuyên nhận đặt mua order hàng từ Úc về Việt Nam giá rẻ
Dịch Vụ, Mua hộ, Mua hộ hàng Úc
Bảng giá phí vận chuyển ship gửi hàng từ Đức, tiết kiệm 30%
Bảng giá cước, Chuyển Hàng Về Việt Nam, Ship hàng từ Đức

Có thể bạn quan tâm