Home » Kiến thức » Cách mua hàng nước ngoài » Dịch vụ mua hàng trên web nước ngoài về Việt Nam 7-10 ngày

Dịch vụ mua hàng trên web nước ngoài về Việt Nam 7-10 ngày

Ngày nay, mặc dù hàng Việt đang trở thành xu hướng tiêu dùng của nhiều người nhưng việc mua và sử dụng hàng ngoại vẫn là thói quen của đa số người tiêu dùng Việt. Các con số về việc mua hàng ngoại nhập khẩu hay hàng xách tay từ nhiều quốc gia về Việt Nam cho thấy nhu cầu mua và dùng hàng ngoại đang tăng theo từng ngày. Chính vì lý do này mà các dịch vụ mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam ngày càng nở rộ. Nếu bạn chưa biết cách mua hàng trực tiếp từ nước ngoài ra sao, hãy cùng khám phá chi tiết trong bài viết sau!

dich vu mua hang nuoc ngoai
Dịch vụ mua hàng trên web nước ngoài về Việt Nam 7-10 ngày

Cách mua hàng trực tiếp từ nước ngoài về Việt Nam

Công nghệ thông tin, dịch vụ logistic và phương tiện đi lại phát triển là tiền đề để việc mua hàng nước nước ngoài về Việt Nam trở nên dễ dàng hơn. Vậy làm sao để mua hàng từ nước ngoài, cách mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam như thế nào. Cùng tham khảo ngay một số cách sau.

cach mua hang nuoc ngoai
Cách mua hàng trực tiếp từ nước ngoài về Việt Nam

Nhờ người thân đặt hàng hộ và xách tay hàng về Việt Nam

Bạn có biết tính đến năm 2022, Việt Nam là quốc gia top 10 các quốc gia di cư ra nước ngoài nhiều nhất tại khu vực Đông Á – Thái Bình Dương. Điều này đồng nghĩa với việc đi bất kỳ quốc gia nào, bạn cũng có thể gặp người Việt.

Nếu may mắn có bạn bè người thân sinh sống tại các quốc gia trên thế giới như Nhật, Hàn, Anh, Mỹ, Trung Quốc,….. bạn hoàn toàn có thể nhờ họ mua hàng từ các trung tâm thương mại, cửa hàng chính hãng, trang web tại quốc gia đó, sau đó vận chuyển hàng hóa về Việt Nam giúp mình.

Cách mua hàng từ trang web nước ngoài sau đó xách tay về Việt Nam là cách phổ biến nhất mà Việt Kiều, du học sinh, hay khách du lịch từ nước ngoài thường dùng để mang hàng về cho bạn bè người thân.

Cách mua hàng order từ nước ngoài về Việt Nam, chủ động chuyển hàng về nước

Một kinh nghiệm mua hàng từ nước ngoài sau đó chuyển về Việt Nam mà nhiều người hay dùng là tự đặt hàng trên các trang web có dịch vụ vận chuyển xuyên biên giới.

Bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm mình muốn mua tại các trang web của Anh, Mỹ, Nhật, ví dụ như Amazon, eBay, Mercari, Rakuten, Adidas, Nike, Dior,… sau đó tìm hiểu xem họ có chuyển hàng xuyên biên giới không. 

Nếu có, bạn chỉ cần có thẻ thanh toán quốc tế là có thể đặt hàng tại mọi trang web ở mọi quốc gia. Tuy nhiên cách mua hàng từ trang web nước ngoài sau đó chủ động lo khâu vận chuyển về Việt Nam có thể sẽ tốn thời gian công sức của bạn do các thủ tục nhận hàng khá phức tạp.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Cách mua hàng order từ nước ngoài gửi qua bưu điện về Việt Nam

Bưu điện là hệ thống có mặt tại mọi quốc gia, bưu điện tại bất kỳ quốc gia nào cũng có dịch vụ chuyển hàng nước ngoài. Họ sẽ cho phép bạn gửi mọi thứ về Việt Nam miễn là chúng không vi phạm quy định nhập khẩu hàng hóa mà họ đặt ra. Để gửi hàng theo cách này, bạn cần phải có người thân mua hộ trên các trang web và chuyển hàng đến bưu điện giúp. Do đó, nếu không có người thân tại nước muốn mua hàng, bạn khó có thể chuyển hàng về Việt Nam theo cách này.

Tóm lại, cách mua hàng trực tiếp từ nước ngoài không khó, nhưng vấn đề nằm ở khâu vận chuyển hàng hóa từ các quốc gia này về Việt Nam. Nếu bạn không có người thân tại nước ngoài nhưng vẫn muốn mua hàng với thời gian tối ưu và nhanh chóng nhất, hãy tham khảo dịch vụ mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam.

Dịch vụ mua hàng trên web từ nước ngoài về Việt Nam là gì?

Hàng hóa quốc tế là những mặt hàng được cung cấp qua biên giới bởi những nhà bán hàng nước ngoài hoặc được người mua mua tại các cửa hàng, trung tâm thương mại tại các quốc gia khác. Các mặt hàng này được ưa chuộng bởi giá thành hợp lý, chất lượng vượt trội và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

mua hang nuoc ngoai ve viet nam
Dịch vụ mua hàng trên web từ nước ngoài về Việt Nam là gì?

Trước đây nếu muốn mua sắm hàng hóa hay sản phẩm trên các trang web từ các quốc gia trên thế giới về Việt Nam, người tiêu dùng Việt chỉ có thể nhờ người thân, bạn bè gửi hàng qua máy bay, tàu hỏa, hoặc xách tay hàng qua cửa khẩu với các quốc gia có chung đường biên giới Việt Nam. Giờ đây, các dịch vụ mua hàng từ nước ngoài phát triển mạnh mẽ và trở thành cách mua hàng trực tiếp từ nước ngoài hàng đầu.

Những dịch vụ này sẽ nhận hàng mà người thân bạn mua trên web gửi tại nước ngoài, sau đó đóng gói, vận chuyển về Việt Nam với thời gian tối ưu nhất có thể. Cách mua hàng này đang ngày càng được yêu thích do những ưu thế vượt trội về thời gian vận chuyển và giá thành chuyển hàng.

Hiện, Giaonhan247 đang cung cấp dịch vụ mua hàng trên web nước ngoài về Việt Nam với thời gian tối ưu. Cùng tìm hiểu những lý do nên mua hàng thông qua dịch vụ của Giaonhan247 nhé!

Dịch vụ mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam Giaonhan247 – Lựa chọn hàng đầu cho khách hàng

mua hang nuoc ngoai voi giaonhan247
Dịch vụ mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam Giaonhan247 – Lựa chọn hàng đầu cho khách hàng

Nhu cầu mua sắm hàng hóa nước ngoài, order hàng từ các trang web quốc tế ngày càng tăng, các dịch vụ vận chuyển hộ, mua hộ hàng hóa cũng ngày càng nhiều. Nhưng đâu là điều khiến Giaonhan247 trở nên khác biệt.

Hiện Giaonhan247 cung cấp các giải pháp hiệu quả về chi phí để khách hàng có thể dễ dàng mua sắm hàng hóa từ nước ngoài và vận chuyển về Việt Nam bất kể khối lượng có lớn như thế nào.

Giaonhan247 hiện có đa dạng các trạm nhận mua hàng hộ trọn gói và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam một cách nhanh chóng, linh hoạt nhất. Các tuyến mà Giaonhan247 nhận mua hộ hàng Mỹ, Anh, Nhật, Úc, Đức, Hàn, Châu Âu với các quốc gia như Tây Ban Nha, Pháp,…. Với lợi thế về mạng lưới trạm rộng lớn, nhân sự chuyên nghiệp, Giaonhan247 có khả năng nhận chuyển các đơn hàng lớn, các sản phẩm có giá trị, kích thước lớn,…. về Việt Nam trong thời gian tối ưu nhất có thể.

Giaonhan247 cũng đang cung cấp dịch vụ mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam với mức phí ưu đãi nhất thị trường. Phí vận chuyển hộ từ Mỹ chỉ từ $9.2/kg, phí vận chuyển hộ từ Nhật chỉ từ $11.2/kg, Phí vận chuyển hộ từ Đức chỉ từ 8.2 euro/kg, phí từ Anh chỉ từ ₤ 9/ kg,..Các mặt hàng mua đa dạng từ bánh, kẹo, đồ điện tử, đồ gia dụng, laptop, đồ thời trang quần áo,…

Thời gian để khách nhận hàng từ các quốc gia về Việt Nam sẽ phụ thuộc vào mặt hàng, số lượng đơn hàng, tuy nhiên thời gian trung bình để nhận hàng tạo Việt Nam sẽ dao động từ 7 cho đến 10 ngày làm việc. 

Một số ưu điểm khác của dịch vụ mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam của Giaonhan247

  • Giaonhan247 cung cấp mức phí gửi hàng cạnh tranh nhất trên thị trường, bạn cũng có thể chủ động ước lượng chi phí gửi hàng với công cụ tính của Giaonhan247
  • Thời gian vận chuyển tối ưu, thay vì đợi hàng tới 30 ngày, bạn có thể nhận hàng chỉ trong vòng 7 – 10 ngày
  • Lộ trình đơn hàng được update liên tục, minh bạch và rõ ràng
  • Giaonhan247 có chính sách bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng, đảm bảo an toàn hàng hóa vận chuyển từ Mỹ, Anh, Đức,…..về Việt Nam 100%, có đền bù thỏa đáng
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi vấn đề thắc mắc một cách nhanh chóng

Hướng dẫn mua hàng online từ nước ngoài

Nếu chưa có kinh nghiệm mua hàng từ nước ngoài, bạn có thể tham khảo hướng dẫn mua hàng online từ nước ngoài, cách mua hàng từ trang web nước ngoài, cách mua hàng order từ nước ngoài ngay sau đây!

Để mua được hàng online trực tiếp từ nước ngoài, bước đầu đầu tiên là bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán cho đơn hàng. Nếu đã có thẻ, bạn hãy chọn cho mình một trang web uy tín tại các quốc gia Anh, Mỹ, Đức,… để đặt hàng. Một số trang web uy tín mà bạn có thể mua hàng là trang web chính hãng của các thương hiệu như Dior, Chanel, YSL, Adidas, Nike,….. hoặc mua trên các sàn thương mại điện tử có tiếng như Amazon, eBay, Etsy, Rakuten, Mercari,….

Sau khi chọn được hàng, bạn có thể tự thanh toán cho đơn hàng và chở hàng chuyển về Việt Nam hoặc chuyển hàng về trạm của Giaonhan247 để đơn hàng được xử lý và chuyển về Việt Nam nhanh hơn.

Để tránh bị lừa tiền khi mua hàng, bạn cần chủ động tìm hiểu độ uy tín của các trang web mua hàng, tránh xa các trang web kém uy tín. Đừng quên đọc thật kỹ mô tả sản phẩm, đánh giá sản phẩm nếu muốn mua bất kỳ item nào trên các trang thương mại điện tử nước ngoài.

Mua hàng online từ nước ngoài có chịu thuế không?

Dù bạn mua hàng bằng cách nào thì bạn vẫn cần phải nộp thuế cho các quốc gia bạn mua hàng và nộp thuế khi hàng về Việt Nam. Trong một số trường hợp, khi trực tiếp mua hàng tại nước ngoài, bạn có thể ra sân bay để thực hiện thủ tục hoàn thuế mà bạn đã đóng khi mua hàng.

Còn nếu mua hàng thông thường bạn sẽ phải chịu thuế 10% khi nhập hàng. Ngoài ra còn có thuế nhập khẩu, mỗi sản phẩm khi đặt chân vào Việt Nam đều phải đóng thuế cho nhà nước, mỗi mặt hàng sẽ có một loại thuế khác nhau. Khi mua hàng tại Giaonhan247, đơn hàng của bạn sẽ được tính thuế trước và thông báo với bạn ngay từ đầu. Các quốc gia hay khu vực mua hàng được miễn thuế cũng sẽ được Giaonhan247 thông báo tới bạn.

Nhìn chung khi sử dụng dịch vụ của Giaonhan247, bạn không cần quá lo về vấn đề thuế. Giaonhan247 sẽ tính thuế từ A-Z và đưa cho bạn một mức giá cuối cùng khi đặt hàng.

Nhanh chóng đặt mua hàng hóa nước ngoài với dịch vụ của Giaonhan247 ngay hôm nay

Việc mua sắm hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam đang ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết. Các dịch vụ hỗ trợ và mua hộ hàng cũng nở rộ với nhiều cái tên và thương hiệu khác nhau. Tuy vậy, không phải dịch vụ hỗ trợ mua hàng nước ngoài nào cũng uy tín, an toàn với giá thành tốt và thời gian vận chuyển tối ưu.

Trong số các dịch vụ cung cấp dịch vụ mua hàng trên web nước ngoài về Việt Nam vượt trội cả về giá thành và thời gian vận chuyển là Giaonhan247. Cùng hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc liên quan đến vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới với hàng trăm ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Giaonhan247 là đơn vị uy tín hàng đầu dành cho những ai có nhu cầu mua sắm hàng hóa từ mọi quốc gia trên thế giới về Việt Nam.

Không chỉ hỗ trợ mua hàng tại các trang web tại Châu Á như Hàn, Nhật,… Giaonhan247 sẽ là cánh tay nối dài hỗ trợ khách hàng mua sắm nhanh chóng tại Anh, Mỹ, Đức,… với giá thành rẻ nhất thị trường. Hãy an tâm tham khảo dịch vụ và bắt đầu mua sắm cùng Giaonhan247 ngay hôm nay nhé!

Ngoài ra, nếu bạn muốn kinh doanh và nhập khẩu hàng chính hãng về Việt Nam mà chưa biết bắt đầu ra sao, hãy chọn ngay làm đối tác kinh doanh của Giaonhan247 để có thể được hỗ trợ mọi giai đoạn nhập hàng, đóng hàng và có thể được hưởng chiết khẩu lên đến 30%.

lien he dat hang giaonhan247

Quy trình mua hàng hóa về Việt Nam của Giaonhan247

Chỉ với vài thao tác đơn giản ngay bên dưới, bạn đã có thể mua ngay những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng, giá cả lại vô cùng phải chăng, nhập về kinh doanh đảm bảo nhanh lời. Để tránh nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hãy để Giaonhan247 là cầu nối để bạn được tận hưởng những sản phẩm tốt nhất.

Bước 1: Khách gửi yêu cầu & nhận đơn hàng báo giá

Quý khách cung cấp thông tin sản phẩm cần mua hộ (link sản phẩm kèm số lượng, màu sắc, size,…) và điền đầy đủ thông tin cá nhân để nhận đơn hàng báo giá qua Email bằng 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

nut-lien-he-dat-hang-gn247

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có).

🔥 Trải nghiệm mua sắm hàng Amazon ngay tại Giaonhan247

Có một tiện ích mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh nhanh chóng trực tiếp ngay tại Giaonhan247.

Quý khách chỉ cần nhập sản phẩm muốn mua trên Amazon trong khung tìm kiếm tại trang: https://www.giaonhan247.com/amazon là có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý trong hàng triệu kết quả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh.

Bước 2: Thanh toán trước đơn hàng & Giaonhan247 mua hàng

Quý khách cần thanh toán trước để Giaonhan247 thực hiện mua hàng. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

  • GNPAY
  • CHUYỂN KHOẢN
  • THU HỘ

Bước 3: Hàng về kho tại trụ sở nước ngoài của Giaonhan247

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 4: Hàng về Việt Nam & tiến hành giao đến quý khách

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

– Thông tin về kiện hàng đã về.

– Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).

– Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Bước 5: Nhận hàng, thanh toán & xử lý phát sinh

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài của Giaonhan247 cũng như các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Có thể bạn quan tâm:

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

ship-hang-tu-my-ve-vn-popup