9 “luật hấp dẫn” thu hút crush inbox trước trong 1 nốt nhạc

Bạn đang thích thầm một ai đó nhưng không biết cách để crush inbox trước? Đôi khi chỉ cần một số “luật hấp dẫn” nhỏ và tinh tế bạn đã có thể ghi điểm trong mắt crush và khiến người ấy chủ động inbox trước rồi đấy. Sau đây là 9 cách thu hút crush bằng luật hấp dẫn bạn nên bỏ túi!

Áp dụng quy trình 3 bước của luật hấp dẫn

Cách để crush ib trước rất dễ dàng với luật hấp dẫn. Quy trình 3 bước của luật hấp dẫn bao gồm: Yêu cầu, tin tưởng và đón nhận. Nếu bạn có từng tìm hiểu về luật hấp dẫn thu hút tin nhắn, chắc chắn đã từng nghe đến quy trình ba bước này.

luat-hap-dan-de-crush-nhan-tin
Hãy tưởng tượng ra bản thân hạnh phúc vui sướng khi crush nhắn tin

Bước 1: Yêu cầu

Để bất đầu luật hấp dẫn trước hết bạn phải gửi yêu cầu của bạn đến vũ trụ, gửi “tín hiệu” của bạn đến vũ trụ. Cách thức đưa ra yêu cầu rất đơn giản. Bạn chỉ cần liệt kê các yêu cầu của mình một cách chi tiết nhất có thể. Có thể bằng cách nói thầm trong đầu, nói ra miệng, nói thì thầm hoặc viết ra giấy hằng ngày.

Trong trường hợp bạn muốn crush chủ động ib trước có thể gửi yêu cầu đến vũ trụ bằng cách nhẩm trong tâm trí mình rằng “Anh ấy/ Cô ấy (tốt nhất nên nêu tên cụ thể của đối tượng) chủ động liên lạc, chủ động nhắn tin với tôi”. Hoặc nhẩm những lời tương tự như thế.

Trong quá trình này bạn nên dùng câu khẳng định ở thì hiện tại. Điều đó giúp luật hấp dẫn phát huy tối đa hiệu quả nhất.

Bước 2: Tin tưởng

Sau khi đặt ra yêu cầu, tiếp đến bạn phải tin tưởng ào những điều bạn yêu cầu chắc chắn sẽ diễn ra, gửi gắm niềm tin vào điều đó cùng với tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc, tích cực.

Bước 3: Đón nhận

Có một mẹo nhỏ ở bước đó nhận đó là hành động như thể điều bạn yêu cầu đã được thực hiện, như vậy sẽ hỗ trợ cho bước tin tưởng và dễ dàng đón nhận hơn.

Trong trường hợp này bạn có thể dùng tâm trạng vui vẻ, mỉm cười khi gặp crush như thể bạn ấy đã chủ động trò chuyện với bạn từ trước.

blackfriday-2023

Dùng phương pháp Visualize

Visualize là phương pháp tưởng tượng. Luật hấp dẫn sẽ dựa trên những suy nghĩ và cảm xúc của bạn để mang đến cho bạn nguồn năng lượng tương tự. Vì vậy, bạn hãy tưởng tượng ra đầy đủ và chi tiết về hình mẫu người yêu của bạn sẽ hỗ trợ rất lớn khi áp dụng luật hấp dẫn. Bạn sẽ tìm được chính xác mẫu người mình cần, thậm chí còn tuyệt vời hơn cả người bạn đang crush. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể tưởng tượng ra thật chi tiết từng bước chân, ánh mắt, nhịp thở,… khi hai người hẹn hò, cùng nhau đi xem phim, ôm hôn tình cảm, đưa đón nhau trên phố,… Sau đó, cảm nhận rõ được nguồn năng lượng tràn đầy và hạnh phúc lan tỏa khắp cơ thể và tâm trí, vũ trụ sẽ mang đến cho bạn chính xác cảm giác đó.

Khi sử dụng luật hấp dẫn trong tình yêu, bạn thường xuyên dồn hết tâm ý vào những điều bạn muốn có về tình yêu định mệnh mỗi ngày. Sau khi vũ trụ của bạn đã nhận được tín hiệu thì sẽ mang đến cho bạn những người theo ý muốn. Điều quan trọng nhất không phải là chúng ta hướng ra ngoài để tìm người yêu mà chính là đi vào bên trong để phát triển tâm hồn bạn, vun trồng những hạt giống tốt cho tương lai.

luat-hap-dan-thu-hut-crush-nhan-tin
Hãy luôn tưởng tượng ra cảnh hạnh phúc cùng crush

Dùng phương pháp 333 và 555 của luật hấp dẫn

Đây là phương pháp nổi tiếng không kém trong luật hấp dẫn được nhiều người tin dùng. Hãy cùng tìm hiểu và áp dụng thử và tự mình kiểm chứng nhé.

Phương pháp 333

Phương pháp này yêu cầu người thực thi phải viết điều mình muốn vào một cuốn vở, tập ba mươi ba lần, ba lần một ngày, viết liên tiếp trong vòng ba ngày không được ngưng. Nếu trong quá trình đó bạn bõ lỡ ngày nào và lần nào trong ngày thì phải bắt đầu lại từ đầu. Trong quá trình thực hiện bạn phải tập trung tâm trí, đặt hoàn toàn niềm tin vào điều đó thì vũ trụ sẽ đem điều tốt đẹp đến cho bạn.

Trong trường hợp muốn crush chủ động nhắn tin cho bạn trước bạn có thể thử viết mong muốn đó ra và chờ đợi điều kỳ diệu xảy đến.

Phương pháp 555

Phương pháp 555 tương tự như phương pháp 333. Bạn cần viết điều ước của mình năm mươi lăm lần vào năm lần trong ngày trong năm ngày liên tiếp, không được ngắt quãng, bỏ lỡ.

Phương pháp tin vào bản thân, yêu thương bản thân

Có thể nhiều bạn không biết điều này nhưng khi bạn tự yêu mến bản thân mình thì người xung quanh sẽ yêu mến bạn theo và khi bạn tự tin vào bản thân mình thì thần thái của bạn sẽ vô cùng thu hút những người xung quanh. Vì thế chỉ cần bạn tự tin hơn, không thu mình lại, không trốn tránh ánh mắt hay ngại gặp mặt đối phương, dần dần người ấy sẽ thấy sự thu hút ở bạn và chủ động bắt chuyện trước. Yêu thương bản thân đôi khi chỉ đơn giản là niềm tin rằng bản thân mình xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc như ý muốn.

Mỗi ngày khi thức dậy, hãy nhắm mắt lại và tự nhủ với bản thân: “Hôm nay là một ngày mới, tôi đang tràn đầy những điều tích cực và tuyệt vời. Crush sẽ nhắn tin cho tôi và tôi sẽ thật hạnh phúc. Tôi biết mình xứng đáng với điều đó”.

Dùng phương pháp ly nước

Đây là một phương pháp rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao mà bạn nên thử.

Định luật 1 ly nước

Đặt ly nước trong suốt ở vị trí chính giữa, trước mặt bạn. Tập trung nhìn và nói chuyện với ly nước những điều tích cực, ví dụ như: “Hôm nay là một ngày tuyệt vời vì crush đã nhắn tin trò chuyện và bày tỏ tình cảm với tôi”.

Bạn phải cố gắng tập trung và suy nghĩ tưởng tượng hình ảnh mong muốn của bạn vào ly nước. Sau khi ổn định bạn hãy uống nó. Bạn có thể chọn lượng nước vừa đủ hơn nửa ly để uống. Cách này thực hiện tốt nhất vào mỗi sáng bởi sau qua một giấc ngủ những buồn phiền của bạn trước đó đã vơi dần.

Định luật 2 ly nước

Chuẩn bị 2 ly nước, một ly có nước và 1 ly rỗng. Sau khi đã gửi gắm những hình ảnh và những điều bạn tâm niệm vào ly có nước bạn có thể đổ nó vào ly thứ 2 và uống nó.

Cải thiện bản thân

Nên nhớ một điều, dù bạn có sử dụng thành thạo luật hấp dẫn thì vẫn sẽ không thể hiệu quả và bền lâu nếu bạn là một người không có giá trị và sức hấp dẫn nào. Tất nhiên muốn người khác chú ý, yêu thích bạn thì chác hẳn bản than bạn phải có một điểm gì đó thu hút, một ưu điểm về hình thể, tính cách, cá tính hay nội tâm nổi bật đáng để đối phương chú ý.

Về ngoại hình, bạn có thể tập chăm sóc da, skincare, tập makeup nhẹ nhàng để trong tươi sáng, tràn đầy sức sống hơn, tự tin đối diện với crush mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra bạn có thể chăm chỉ tập thể dục thể thao, tập gym, vận động, chơi một loại hình thể thao nào đó để cơ thể ngày càng thon gọn, săn chắc và sexy nóng bỏng hơn. Ngoại hình cải thiện là một cách cực kỳ hiệu quả để thu hút sự chú ý của crush đấy!

Nếu không cần thiết đầu tư về ngoại hình, bạn có thể đầu tư cho bản thân ở phương diện tri thức, sự hiểu biết bằng cách đọc sách, nghe podcast, thiền,… chắc chắn một cô nàng hay một anh chàng tri thức, có chiều sâu luôn luôn là đối tượng được săn đón, còn lo gì crush không sớm ngày gục ngã và chủ động nhắn tin làm quen!

Thái độ thân thiện, vui vẻ, năng lượng tích cực

Khi gặp crush đừng vì lo lắng, căng thẳng hay ngại ngùng mà tỏ vẻ rục rè, sợ hãi, không dám giao tiếp với crush. Cũng đừng bên xị mặt, cau mày, tỏ vẻ khóchịu. Chẳng ai dám cũng chẳng ai muốn chủ động bắt chuyện cùng một người nhát như thỏ đế hay cau có như đang mất sổ gạo đâu!

Hãy đối diện với crush bằng năng lượng tích cực, vui vẻ, luôn mỉm cười nhẹ nhàng thanh lịch hoặc cười tươi tắn như ánh mặt trời nhé! Điều đó sẽ ghi điểm trong mắt đối phương và khiến họ muốn trò chuyện với bạn đấy.

nang-luong-tich-cuc
Thái độ thân thiện, vui vẻ, năng lượng tích cực là cách để crush phải lòng bạn

Những cái đụng chạm “vô tình”

Bạn đã từng nghe các chuyên gia khoa học nói rằng sự đụng chạm vật lý, đụng chạm thể xác vô tình là cách thu hút, tạo thiện cảm với người khác giới cực kỳ hiệu quả chưa?

Không cần quá xuồng xã hay bạo mạnh, bạn chỉ cần tình cờ chạm tay vào người ấy, có thể là lướt nhẹ ngón út hoặc chạm vào mu bàn tay. Ngoài ra có thể dùng cách vai chạm vai để khiến đối phương rung động đấy.

Nếu không biết làm cách nào để trông tự nhiên nhất có thể bạn có thể giả vờ làm rơi đồ của đối phương rồi nhặt giúp hoặc vô tình va nhẹ vào người ấy khi di chuyển.

Dùng cử chỉ nhỏ để thu hút đối phương

Có những hành động nhỏ nhưng tinh  tế sẽ cho đối phương biết bạn đang ra tín hiệu đèn xanh và tạo sự thu hút ngược lại cho người ấy đấy.

Khi trò chuyện trong một nhóm bạn có thể nhìn vào người ấy khi cười, nhìn vào người ấy khi bạn nói, chăm chú nhìn họ trong lúc họ pha trò hay kể chuyện. Hoặc bạn có thể ngồi nghiêng về phía đối phương để thu ngắn khoảng cách.

Đối với các bạn nữ, các bạn có thể vén tóc sang một bên, để lộ phần gáy thon dài về phía đối phương và nhẹ nhàng ngồi nghiêng về phía crush để tạo sự thu hút.

Đối với các bạn nam, các bạn có thể khoác áo cho người mình để ý khi họ lạnh hoặc khi họ đang mặc trang phục mỏng, ngắn. Sự tinh tế chăm sóc đối phương luôn là điều các cô nàng đổ đứ đừ đấy nhé.

Hoặc các bạn có thể thể hiện bằng những món quà nhỏ hằng ngày, vờ như vô tình tặng hoặc giả vờ rằng bạn tặng cho rất nhiều bạn bè trong đó có cả họ. Một món quà nhỏ, một sự quan tâm ấp ám cùng với thái độ tích cực, năng lượng, nụ cười tươi tắn sẽ ghi dấu ấn trong lòng đối phương và họ sẽ sớm chủ động liên lạc với bạn.

Bài viết đã gợi ý cho bạn 9 cách hiệu quả nhất để khiến crush chủ động liên lạc, inbox với bạn trước. Hãy áp dụng thử và chọn cho mình cách hiệu quả nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Tags

BÀI VIẾT MỚI

san pham duoc nhieu khach hang ua chuong
Nhận mua Apple Watch Series (3,4,5,6) fullbox xách tay Nhật
Dịch Vụ, Mua hộ, Mua hộ hàng Nhật, Tư vấn mua đồng hồ hiệu, Tư vấn mua thiết bị thông minh
Bloxy Cola là gì?
Review Bloxy Cola có gì mà hot đến vậy, mua ở đâu uy tín?
Chia sẻ
dien thoai docomo
Điện thoại xách tay Nhật: Sony, Sharp, Docomo có tốt không?
Chia sẻ, Mua điện thoại, smartphone, Tư vấn mua điện thoại và phụ kiện
hop dong uy thac nhap khau tieng anh
Hợp đồng ủy thác nhập khẩu tiếng Anh là gì và 2 điều cần rõ?
Kiến thức xuất nhập khẩu, Ủy thác xuất nhập khẩu
chỉ cần 3 ngày không liên lạc
Chỉ cần 3 ngày không liên lạc bạn sẽ biết gì từ người ấy?
Kiến Thức Hay, Tâm lý học tình yêu
thuế hoa hồng ủy thác
Hướng dẫn cách tính thuế nhập khẩu khi có hoa hồng ủy thác
Kiến thức xuất nhập khẩu, Ủy thác xuất nhập khẩu

Có thể bạn quan tâm

Bài viết liên quan

Bloxy Cola là gì?
Review Bloxy Cola có gì mà hot đến vậy, mua ở đâu uy tín?
dien thoai docomo
Điện thoại xách tay Nhật: Sony, Sharp, Docomo có tốt không?
chỉ cần 3 ngày không liên lạc
Chỉ cần 3 ngày không liên lạc bạn sẽ biết gì từ người ấy?
mua ho iphone xach tay
iPhone xách tay từ Nhật có tốt không, có nên mua sỉ về bán?

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung
zalo
blackfriday-2023