Home » Chia sẻ » Hướng dẫn 4 cách mua hàng từ Châu Âu vận chuyển về Việt Nam

Hướng dẫn 4 cách mua hàng từ Châu Âu vận chuyển về Việt Nam

Từ lâu, các thương hiệu lớn đến từ các quốc gia châu Âu đã lọt vào mắt xanh của nhiều người tiêu dùng thông minh. Không chỉ đa dạng về thương hiệu, mức giá, sản phẩm từ Châu Âu còn có có chất lượng và độ bền bỉ cao, các mặt hàng thời trang và trang sức, nước hoa xa xỉ cũng được đánh giá cao. Nhu cầu về việc mua sắm và order hàng hóa từ Châu Âu ngày càng tăng, nếu chưa biết cách đặt hàng và mua hàng ra sao? Bạn có thể tham khảo ngay 4 cách mua hàng từ Châu Âu về Việt Nam dưới đây!

mua hang ho chau au
Giaonhan247 hướng dẫn chi tiết 4 cách mua hàng từ Châu Âu về Việt Nam

Mục lục bài viết

4 cách mua hàng Châu Âu về Việt Nam nhanh chóng, dễ dàng

Hiện nay việc mua hàng từ Châu Âu về Việt Nam không khó nhưng nếu chưa biết cách, hẳn bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề. Do đó, Giaonhan247 xin liệt kê dưới đây 4 cách mua hàng châu Âu về Việt Nam nhanh chóng, dễ dàng và uy tín nhất! Mời bạn tham khảo ngay.

mua hang chau au
4 cách mua hàng Châu Âu về Việt Nam nhanh chóng, dễ dàng

Cách 1: Nhờ người thân xách tay hộ hàng về Việt Nam

Gửi hàng cho người quen là một trong những lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn mua hàng hóa từ châu Âu, nhất là khi nhà cung cấp không hỗ trợ vận chuyển xuyên biên giới. Nếu bạn có bạn bè, người thân hay người quen sống ở quốc gia nơi bạn mua hàng, bạn có thể nhờ họ làm trung gian và gửi hàng về Việt Nam. Đây là một trong những lựa chọn thay thế giao hàng rẻ nhất, nhưng nó yêu cầu phải có người ở nước ngoài mà bạn có thể tin cậy.

Tất cả những gì bạn cần làm là tự đặt hàng đến địa chỉ của người thân hoặc nhờ mua sắm tại các trung tâm thương mại. Khi người thân có dịp về Việt Nam họ có thể mang hàng kèm về cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ người thân gửi hàng về Việt Nam thông qua dịch vụ vận chuyển hàng hóa hộ của các đơn vị vận chuyển hàng quốc tế về Việt Nam uy tín, điển hình là đơn vị Giaonhan247. Chúng tôi là một trong những đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, hỗ trợ bạn vận chuyển hàng từ châu Âu về Việt Nam một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Cách 2: Tự đăng ký và đặt hàng trên các trang web Châu Âu

Nếu hiểu tiếng Anh hoặc có thể sử dụng các công cụ dịch để hỗ trợ quá trình mua hàng và có thẻ thanh toán quốc tế, bạn hoàn toàn có thể tự đặt mua hàng hóa tại các trang web Châu Âu.

Các bước đặt hàng cũng rất đơn giản, bạn tìm kiếm và truy cập các website uy tín của Châu Âu, ví dụ như Amazon Đức, eBay Đức, AEG, Bosch,….. Sau đó lựa chọn hàng hóa một cách kỹ càng và thực hiện checkout để thanh toán. Ở phần vận chuyển, bạn có thể để địa chỉ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Có rất nhiều trang web của châu Âu hiện nay đã hỗ trợ ship hàng xuyên biên giới, tuy nhiên mức phí khá cao và hàng có khả năng thất lạc trong quá trình vận chuyển. Do đó bạn cần cẩn trọng nếu quyết định tự đặt hàng và mua hàng từ các trang web này!

Cách 3: Tự order, và liên hệ dịch vụ ship hộ hàng Châu Âu của Giaonhan247

Việc đặt hàng hay mua hàng tại các nước Châu Âu khá dễ nhưng việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam lại là bài toán tương đối khó nhằn. Bạn cần phải tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín, đảm bảo vận chuyển hàng hóa về Việt Nam một cách nhanh chóng mà không bị thất lạc. Và Giaonhan247 chính là địa chỉ uy tín hàng đầu, bạn có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng” để vận chuyển hàng hóa tự đặt trên web Châu Âu về Việt Nam.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Sau khi nhờ người thân mua hộ hàng hoặc trước khi tự đặt hàng trên website Châu Âu uy tín, bạn có thể liên hệ Giaonhan247 để lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa hộ. Sau khi đăng ký thông tin, Giaonhan247 tiếp nhận đơn hàng, vận chuyển hàng an toàn, nhanh chóng và đảm bảo hàng hóa chuyển tới tay khách hàng đúng hẹn.

Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin được yêu cầu cho Giaonhan247, bạn truy cập trang web EU để đặt mua hàng hóa mà mình mong muốn. Sau khi chọn mua được sản phẩm phù hợp và thực hiện checkout, bạn điền thông tin nhận hàng theo mã khách hàng và địa chỉ trụ sở nhận hàng tại Châu Âu mà bạn được Giaonhan247 cấp trước đó.

Sau đó bạn có thể theo dõi tracking đơn hàng tại website Giaonhan247. Mọi thắc mắc về dịch vụ ship hộ, vui lòng liên hệ với Giaonhan247 chúng tôi theo thông tin sau:

Cách 4: Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trọn gói từ Châu Âu về Việt Nam

Các dịch vụ mua hàng hộ trọn gói và vận chuyển hàng hộ về Việt Nam đang trở nên quen thuộc hơn khi mua sắm trực tuyến phát triển. Các đơn vị mua hộ như Giaonhan247 cung cấp một giải pháp hiện đại, an toàn để mua hàng từ các nhà bán lẻ và bán buôn từ nước ngoài.

Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ giao nhận trọn gói ở Châu Âu của Giaonhan247, thậm chí cả dịch vụ mua hộ từ các nước khác như Anh, Nhật Bản và Hoa Kỳ,.. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập Giaonhan247 và gửi thông tin sản phẩm cần mua cho chúng tôi. Giaonhan247 sẽ tiếp nhận đơn hàng, gửi thông tin phí vận chuyển, nhận thanh toán và bắt đầu thực hiện mua hàng, chuyển hàng về Việt Nam giúp bạn!

Hiện nay, Giaonhan247 có 2 trạm mua hàng hộ châu Âu là UK và Đức, khách hàng mua sắm trực tiếp tại hai quốc gia này sẽ nhanh chóng được tiếp nhận đơn hàng và chuyển hàng về Việt Nam trong thời gian ngắn. Với các quốc gia khác, khách hàng có thể nhờ seller chuyển hàng qua 2 trạm UK và Đức để hàng về Việt Nam dễ dàng hơn.

Giới thiệu các website mua hàng châu Âu uy tín

Nếu yêu thích hàng hóa từ châu Âu nhưng vẫn chưa biết nên mua sắm hàng hóa từ địa chỉ nào, bạn có thể tham khảo danh sách trang web dưới đây!

mua hang ho chau au
Giới thiệu các website mua hàng châu Âu

Mua sắm hàng hóa tại eBay Đức, Ebay Anh,…

eBay có lẽ không còn là một cái tên quá xa lạ với những người thường xuyên mua sắm hàng hóa xuyên biên giới. Nền tảng này không chỉ giới hạn cho người bán và người mua tại một thị trường mà còn cho phép người dân tại một số quốc gia cụ thể có thể đặt mua hàng hóa và thanh toán một cách dễ dàng. Nếu mua sắm hàng hóa tại EU, bạn có thể tham khảo mua hàng tại eBay Anh, eBay Đức,…

Mua sắm hàng hóa tại Amazon Châu Âu

Amazon là một công ty công nghệ chủ yếu tập trung vào thương mại điện tử, điện toán đám mây, digital steaming và trí tuệ nhân tạo. Bên cạnh cách dịch vụ khác liên quan đến dịch vụ Web, Amazon được biết đến nhiều nhất với sàn thương mại điện tử cho phép kết nối người bán và người mua trên toàn cầu.

Hiện nay Amazon có hơn 300 triệu khách hàng và hàng trăm triệu mặt hàng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Bạn có thể đặt hàng tại Amazon Đức, Amazon Anh, Amazon Pháp,… nếu có nhu cầu sắm hàng từ các thương hiệu châu Âu.

Các trang web mua hàng thời trang châu Âu

Thời trang châu Âu nhất là từ Pháp, Ý luôn là trung tâm của cả thế giới. Nếu bạn muốn mua những bộ cánh hoa lệ từ kinh đô thời trang lừng danh này thì đừng bỏ qua những trang web dưới đây.

Asos.com

ASOS được thành lập tại Vương quốc Anh, ASOS là nhà bán lẻ thời trang và mỹ phẩm trực tuyến. Thành công của ASOS có thể là do họ không ngừng đầu tư vào tiếp thị và trang web thân thiện với người dùng.

Farfetch.com/uk/

Farfetch là một nền tảng bán lẻ hàng xa xỉ trực tuyến được thành lập tại London. Farfetch được biết đến với việc cung cấp mức giá chiết khấu đáng kinh ngạc và vận chuyển hàng hóa với giá cả phải chăng. Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu thời trang sang trọng của nhà thiết kế đình đám, bạn phải truy cập trang web của Farfetch.

Newlook.com

Newlook là một nhà bán lẻ có trụ sở tại Vương quốc Anh, tập trung vào thời trang nhanh. Họ thành công trong việc cung cấp mức chiết khấu đáng kinh ngạc và tiếp cận khách hàng trẻ tuổi. Nếu là người yêu thích phong cách thời trang mới, bạn có thể tham khảo trang web này.

Zalando.com

Zalando được thành lập tại Vương quốc Anh, là một nền tảng tập trung vào thời trang từ nhiều thương hiệu khác nhau.Thương hiệu được mệnh danh như Amazon của quần áo và phụ kiện, bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Levis, Topshop, Vans và Ray Ban. Trang web này cũng cung cấp nhiều khuyến mãi dành cho khách hàng.

Các trang web mua đồ nội thất từ châu Âu

Đồ nội thất, gia dụng từ châu Âu nổi bật với chất lượng tốt, áp dụng kĩ thuật tiên tiến mà độ bền lại cực cao. Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định mua đồ gia dụng châu Âu, đừng bỏ qua những trang web này.

IKEA.com

Công ty nội thất IKEA Furniture bán đồ nội thất phòng tắm, phòng ngủ, phòng trẻ em, phòng ăn, nhà bếp và phòng khách từ Đức đình đám nhát trên thế giới. Sản phẩm của IKEA được ưa chuộng bởi thiết kế thông minh cùng giá thành phù hợp.

Doorstore.co.uk

Door Handles LTD là chuyên gia về tay nắm cửa tại Vương quốc Anh và Ireland. Bán phần cứng cửa, tay nắm, chốt và phụ kiện cửa.

Forrestfurnishing.co.uk

Forrest Furnishing là một trong những nhà bán lẻ đồ nội thất độc lập lớn nhất tại Vương quốc Anh. Bạn có thể truy cập trang web này để đặt mua sản phẩm mà mình yêu thích

Furniturechoice.co.uk

Nếu đang tìm kiếm các mẫu ghế sofa da, bàn ghế ăn, giường, nệm và nhiều đồ nội thất khác, bạn có thể truy cập Furniture Choice để chọn mua sản phẩm.

Các trang web mua mỹ phẩm từ châu Âu

Mỹ phẩm châu Âu luôn là niềm ao ước của tất cả các cô gái. Hiện nay không chỉ các nàng mà các chàng cũng có nhu cầu rất lớn trong việc mua sắm mỹ phẩm, nước hoa chính hãng. Chính vì vậy, hãy thử truy cập vào các trang web này để săn ngay những deal cực hời nhé!

Cultbeauty.co.uk

Trang bán mọi loại mỹ phẩm Anh, nếu bạn yêu thích các thương hiệu từ quốc gia này, bạn có thể truy cập Cultbeauty để đặt hàng.

Lookfantastic.com/health-beauty/make-up.list

Mọi món đồ makeup bạn cần đều có tại đây. Truy cập ngay Lookfantastich nếu cần sắm các dụng cụ make up.

Thebodyshop.co.uk

Trang web của thương hiệu thiên nhiên The Body Shop đình đám thế giới. Bạn có thể đặt mua mọi sản phẩm mình cần trên trang web này.

Easycosmetic.de

Trang web Easycosmetic là trang tổng hợp mỹ phẩm và nước hoa Đức được nhiều người ưa chuộng.

Parfumdreams.de

Parfumdreams là trang web chuyên các dòng nước hoa, mùi hương từ Đức.

Cosmeticexpress.com

Cosmeticexpress bán đủ mọi thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới, bạn có thể tìm thấy mọi sản phẩm tại đây.

lien he dat hang giaonhan247

Các trang web mua nước hoa từ châu Âu

Nước hoa là một trong những mặt hàng được ưa chuộng tại châu Âu. Vì mùi hương là thứ lưu lại trong trí nhớ rất lâu, chính vì vậy nếu bạn là fan hâm mộ các mùi hương mới mẻ thì đừng bỏ qua các trang web dưới đây.

Nocibe.com

Công ty Nocibe được thành lập vào năm 1984 tại Lille, Pháp. Nocibe là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu về mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe và nước hoa tại Pháp. Đây là trang web mà các tín đồ làm đẹp Pháp không thể không biết đến.

Marionnaud.fr

Công ty Marionnaud được thành lập vào năm 1984 tại Vienna, Áo. Công ty này là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu về mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe tại châu Âu. Marionnaud.fr là trang web bán hàng trực tuyến của công ty này, cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm, nước hoa và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác.

Incenza.com

Trang web Incenza.com được thành lập vào năm 2008 tại Cannes, Pháp. Trang web này là một trong những trang web lớn nhất về nước hoa và mỹ phẩm tại Pháp, cung cấp các sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

News-parfums.com

Được thành lập vào năm 2001 tại Grasse, Pháp, News-parfums.com là một trong những trang web hàng đầu về nước hoa và mỹ phẩm tại Pháp. News-parfums.com giao hàng đến hơn 80 quốc gia, cung cấp hơn 10.000 sản phẩm mỹ phẩm và nước hoa từ hơn 200 thương hiệu khác nhau, là một địa chỉ uy tín để bạn thỏa sức mua sắm.

Thefragranceshop.co.uk

Trang web Thefragranceshop.co.uk được thành lập vào năm 1994 tại Manchester, Anh Quốc, cung cấp các sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Chanel, Dior, Gucci, Kenzo, Lancôme, Versace,…

Các trang web mua thực phẩm chức năng từ châu Âu

Vấn đề sức khỏe luôn là vấn đề hàng đầu mà đa số mọi người quan tâm. Ăn ngon mặc đẹp cũng không thể sánh bằng việc có một cơ thể khỏe mạnh để có thể bảo đảm được sinh hoạt hàng ngày. Chính vì vậy, rất nhiều người truy tìm các trang web bán thực phẩm chức năng chính hãng từ châu Âu để bổ sung cho sức khỏe của mình.

Hollandandbarrett.com

Được thành lập vào năm 1870, ban đầu, công ty này là một cửa hàng bán lẻ sản phẩm tinh dầu và thảo dược tại Anh. Sau nhiều thập kỷ phát triển, Holland & Barrett đã trở thành một trong những nhà bán lẻ hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thực phẩm chức năng tại Vương quốc Anh và mở rộng kinh doanh sang nhiều quốc gia trên thế giới.

Healthspan.co.uk

Được thành lập vào năm 1996 bởi Derek Coates, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thực phẩm chức năng tại Vương quốc Anh. Công ty này cung cấp một loạt các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe bao gồm vitamin, khoáng chất, acid béo, probiotics và các sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa.

Nutriadvanced.co.uk

NutriAdvanced là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thực phẩm chức năng, có trụ sở tại Vương quốc Anh. Công ty này được thành lập vào năm 1981 và đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe ở châu Âu. NutriAdvanced cung cấp một loạt các sản phẩm bổ sung, bao gồm các loại vitamin, khoáng chất, acid amin, chất xơ, probiotics và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác. Những sản phẩm của NutriAdvanced được sản xuất với các nguyên liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi được phân phối.

Prozis.com

Được thành lập vào năm 2007 tại Bồ Đào Nha, ban đầu, công ty này chỉ cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thể thao tại Bồ Đào Nha, nhưng sau đó đã mở rộng kinh doanh sang nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay, Prozis là một trong những công ty hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thực phẩm bổ sung cho dân tập thể thao tại châu Âu.

Vitabiotics.com

Công ty Vitabiotics được thành lập vào năm 1971 tại Vương quốc Anh bởi Tej Lalvani và là một trong những công ty hàng đầu về các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng tại châu Âu. Công ty này cung cấp một loạt các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thực phẩm chức năng, bao gồm các loại vitamin, khoáng chất, omega-3, các sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa và các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe phụ nữ và trẻ em. Đặc biệt, thương hiệu được nhiều người Việt biết đến nhất là qua sản phẩm Pregnacare Vitabiotics cho bà bầu được đánh giá là số 1 tại Anh Quốc.

Nu3.de

Nu3 là một trang web bán hàng chuyên về thực phẩm chức năng và dinh dưỡng tại Đức, được thành lập vào năm 2011 tại Berlin. Trang web này cung cấp các sản phẩm bổ sung, bao gồm các loại vitamin, khoáng chất, acid amin, chất xơ và các sản phẩm hỗ trợ chức năng cơ thể khác. Nu3 cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe trực tuyến miễn phí.

Shop-apotheke.com

Shop-Apotheke là một trang web bán hàng chuyên về sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thực phẩm chức năng được thành lập vào năm 2001 tại Cologne, Đức. Trang web này cung cấp các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, các loại vitamin, probiotics, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và vật dụng y tế. Ngoài ra, Shop-Apotheke còn cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về sức khỏe và dinh dưỡng.

Dễ dàng đặt mua hàng hóa Châu Âu về Việt Nam cùng Giaonhan247

Giaonhan247 đã liệt kê trên đây 4 cách mua hàng châu Âu về Việt Nam nhanh chóng, dễ dàng và uy tín nhất! Bạn có thể tham khảo và đặt hàng ngay nếu có nhu cầu. Ngoài ra, để sở hữu hàng chuẩn từ các thương hiệu châu Âu, bạn có thể truy cập vào các trang trang web mua hàng Châu Âu chính hãng của các thương hiệu được gợi ý ở trên, tham khảo ngay để đặt mua hàng!

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng, thanh toán hàng tại những trang web trên như thế nào, sao chưa dùng ngay dịch vụ mua hộ của Giaonhan247! Chúng tôi ở đây để giúp bạn xóa tan nỗi lo về phương thức thanh toán, cách vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam.

Giaonhan247 là dịch vụ chuyên mua hộ hàng hóa từ Châu Âu ship hàng về Việt Nam. Với mức giá hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Đừng lo lắng đặt mua sản phẩm thương hiệu Châu Âu chính hãng nổi tiếng tại Giaonhan247 nhé!

Quy trình mua hàng từ Châu Âu về Việt Nam nhanh chóng, hiệu quả nhất cùng Giaonhan247

Giaonhan247 là một trong những đơn vị hỗ trợ khách hàng mua sắm hàng hóa trên mọi nền tảng và chuyển hàng hóa nhanh chóng từ Châu Âu về Việt Nam với thời gian tối ưu cùng mức phí hợp lý. Để đặt hàng hoá từ Châu Âu về Việt Nam, Giaonhan247 cung cấp đến quý khách hàng quy trình như sau:

Bước 1: Khách gửi yêu cầu & nhận đơn hàng báo giá

Quý khách cung cấp thông tin sản phẩm cần mua hộ (link sản phẩm kèm số lượng, màu sắc, size,…) và điền đầy đủ thông tin cá nhân để nhận đơn hàng báo giá qua Email bằng 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

nut-lien-he-dat-hang-gn247

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có).

🔥 Trải nghiệm mua sắm hàng Amazon ngay tại Giaonhan247

Có một tiện ích mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh nhanh chóng trực tiếp ngay tại Giaonhan247.

Quý khách chỉ cần nhập sản phẩm muốn mua trên Amazon trong khung tìm kiếm tại trang: https://www.giaonhan247.com/amazon là có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý trong hàng triệu kết quả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh.

Bước 2: Thanh toán trước đơn hàng & Giaonhan247 mua hàng

Quý khách cần thanh toán trước để Giaonhan247 thực hiện mua hàng. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

  • GNPAY
  • CHUYỂN KHOẢN
  • THU HỘ

Bước 3: Hàng về kho tại trụ sở nước ngoài của Giaonhan247

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 4: Hàng về Việt Nam & tiến hành giao đến quý khách

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

– Thông tin về kiện hàng đã về.

– Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).

– Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Bước 5: Nhận hàng, thanh toán & xử lý phát sinh

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài của Giaonhan247 cũng như các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Có thể bạn quan tâm: 

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

Gọi hotlineChat messengerChat Zaloorder@giaonhan247.com
ship-hang-tu-my-ve-vn-popup