Home » Mua hàng trên web uy tín » Patagonia là gì? 4 cách mua quần áo, balo trên web Patagonia

Patagonia là gì? 4 cách mua quần áo, balo trên web Patagonia

Những người yêu thích các hoạt động dã ngoại, leo núi chuyên nghiệp chắc chắn đã từng có lần nghe tới công ty Patagonia. Không chỉ đình đám với những mẫu quần Patagonia hay balo Patagonia bền bỉ, chất lượng, công ty Patagonia còn lừng danh với các hoạt động về môi trường và kế hoạch phát triển bền vững ngay từ khi họ mới bắt đầu thành lập. Nếu chưa biết về thương hiệu này, cùng tìm hiểu xem Patagonia là gì và đâu là cách nhanh nhất để mua được quần áo, balo trên Patagonia nhé!

Patagonia
Patagonia là gì? 04 cách mua quần áo, balo trên web Patagonia

Patagonia là gì?

Patagonia là một công ty quần áo nổi tiếng của Mỹ trị giá hàng triệu đô la, chuyên bán quần áo và trang phục ngoài trời bền vững. Thương hiệu được thành lập bởi Yvon Chouinard vào năm 1973 và kể từ khi bắt đầu, thương hiệu đã xem các vấn đề đạo đức và môi trường là cốt lõi để bắt đầu phát triển thương hiệu. 

Cửa hàng đầu tiên của Patagonia được mở vào năm 1973 tại Ventura, bán dụng cụ leo núi đặt riêng trước khi mở rộng dây chuyền sản xuất để bao gồm các trang phục dành cho các môn thể thao ngoài trời khác như lướt sóng.

Patagonia la gi
Patagonia là gì?

Ngoài đồ thể thao, công ty Patagonia ngày nay còn cung cấp các sản phẩm dã ngoại như đồ ăn cắm trại, túi ngủ và balo chuyên dụng. Với nỗ lực trở thành một công ty bền vững, năm 2017, Patagonia đã giới thiệu khái niệm ‘Worn Wear’ cho phép khách hàng trả lại các mặt hàng cụ thể của Patagonia trong tình trạng tốt để đổi lấy tích điểm cho các hàng hóa mới.

Patagonia cũng đã tham gia vào một số chiến dịch hoạt động vì môi trường và chính trị, bao gồm 1% tổng doanh số bán hàng cho các nhóm liên quan đến môi trường và 100% doanh thu từ Black Friday cho các tổ chức môi trường (tổng cộng là 10 triệu đô la).

Hiện tại, Hoa Kỳ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Chile và Argentina là những thị trường chính của công ty Patagonia. Hiện tại thương hiệu có hơn 70 cửa hàng tại Mỹ và nước ngoài.

lien he dat hang giaonhan247

Tại sao khách hàng yêu thích thương hiệu Patagonia?

Được thành lập từ một nhà leo núi chuyên nghiệp, không khó hiểu khi các sản phẩm của Patagonia lại được những người yêu thích bộ môn thể thao này lựa chọn mỗi khi hoạt động ngoài trời. Bên cạnh chất lượng vượt trội, còn rất nhiều yếu tố vì sao khách hàng lại yêu thích thương hiệu Patagonia, cùng khám phá ngay một số lý do ngay sau đây nhé!

Tập trung vào các hoạt động môi trường

Là một  nhà leo núi giàu tình yêu với môi trường, Yvon Chouinard định hướng phát triển doanh nghiệp bền vững và đi đôi với các hành động bảo vệ môi trường. Tùy theo mỗi năm, công ty sẽ góp 1% doanh thu vào các tổ chức môi trường hoặc 10% lợi nhuận tùy theo tình hình kinh doanh để hạn chế các ảnh hưởng tiêu cực của con người lên môi trường. Đây là một hành động tương đối hiếm trong ngành công nghiệp quần áo.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Mặc dù nhiều công ty song hành với các tổ chức từ thiện nhưng ít công ty nào cam kết lợi nhuận của mình dành cho các họa động về môi trường.

Ngoài việc sử dụng các chất liệu hữu cơ trong trang phục, quần áo, phụ kiện được sản xuất bởi công ty, Patagonia cũng sử dụng năng lượng mặt trời tại trụ sở công ty ở Ventura, California.

Thực hiện chương trình đổi trả quần áo để tái chế

Trong thế giới mà thời trang nhanh đang lên ngôi, rất nhiều người có xu hướng chỉ mua quần áo và mặc 1-2 lần. Số quần áo này nếu không được chuyển cho những người cần sử dụng sẽ nhanh chóng bị loại bỏ và gây ra những ảnh hưởng không tốt tới môi trường. Chính vì lý do này, Patagonia cho phép bất kỳ khách hàng nào cũng có thể trả lại quần áo Patagonia có nhãn Common Threads đặc biệt trên đó và bỏ vào thùng tái chế được đặt trong cửa hàng. 

Sau đó, quần áo được công ty tân trang lại và biến thành một sản phẩm Patagonia mới mà sau đó chính khách hàng đó hoặc khách hàng khác có thể mua và chu kỳ tiếp tục quay vòng.

 Đó là một cách làm khéo léo và rất có trách nhiệm với môi trường. Nếu mọi công ty khác cũng làm điều tương tự, sẽ có ít vấn đề hơn trên thế giới liên quan đến chất thải.

Sản phẩm bền bỉ, chất liệu vượt trội

Phần lớn các sản phẩm đến từ Patagonia đều có chất lượng vượt trội, bền bỉ và cao cấp. 

Độ bền là ưu tiên cốt lõi trong thiết kế và sản xuất mọi sản phẩm của Patagonia. Trang phục và thiết bị của Patagonia được thiết kế để tồn tại lâu hơn đối thủ cạnh tranh, vì vậy bạn không cần phải đến cửa hàng nhiều lần để thay thế các thiết bị cũ.

Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời có lợi cho môi trường bằng cách giảm số lượng sản phẩm được sản xuất mà bạn cần mua về lâu dài.

Ngoài ra, khi các sản phẩm Patagonia đã hết tuổi thọ, chúng được thiết kế để có thể sửa chữa hoặc tái chế. Khả năng sửa chữa dễ dàng kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, một lần nữa giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Ngoài ra, công ty Patagonia luôn chủ động đổi mới sản phẩm với các thiết kế và chất liệu được thay đổi liên tục, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Gợi ý một số item nên mua tại Patagonia

Áo Patagonia: Down Sweater Jacket, Micro Puff Jacket, Nano Puff Jacket,.. là những mẫu áo khoác mùa đông chuyên dùng cho thời tiết lạnh lẽo, khắc nghiệt mà bạn có thể sử dụng khi leo núi tuyết. Các sản phẩm có lớp vỏ Pertex Quantum ripstop nylon với lớp hoàn thiện DWR có tác dụng chắn gió và tuyết. Thiết kế tối đa hóa hiệu suất trong khi giảm thiểu lông tơ, và nó được gói vào túi riêng để cất giữ thuận tiện. 

Quần Patagonia: Bạn có thể lựa chọn một số mẫu quần Patagonia để diện vào mùa hè và mùa đông trong những chuyến dã ngoại và trekking như: Lightweight All-wear Hemp, Baggies Shorts, M’s Nine Trails Shorts.

Balo Patagonia: Patagonia cũng có rất nhiều dòng balo chất lượng cao như Refugio day pack, Black Hole Pack 32l, Black Hole wheeled Duffel,…

khach hang yeu thich Patagonia
Tại sao khách hàng yêu thích thương hiệu Patagonia?

04 cách sắm quần áo, balo từ web Patagonia 

Hiện tại Patagonia chưa có cửa hàng chính hãng tại Việt Nam, để mua được quần áo, giày dép hay balo từ thương hiệu này, bạn phải chủ động nhờ order hoặc đặt mua tại nước ngoài hoặc đặt trên web thương hiệu. Dưới đây là một số hướng dẫn để bạn có thể mua sản phẩm trên web của Patagonia.

Nhờ người thân sinh sống tại Mỹ mua hộ 

Thật may mắn nếu như bạn có bạn bè, người thân hay anh chị em đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Bạn có thể nhờ người thân đến cửa hàng Patagonia gần nhất để lựa chọn item mà mình mong muốn hoặc đặt mua trên các trang web của Patagonia tại địa chỉ: https://www.patagonia.com/home/

Sau khi mua được đồ, bạn nhờ người thân chuyển hàng về Việt Nam khi họ về nước du lịch hoặc về chơi cùng gia đình. Việc nhờ người thân mua hộ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, không mất phí vận chuyển từ các quốc gia này về Việt Nam mà còn nhanh chóng nhận được hàng nếu người thân thường xuyên về nước nữa đấy.

Tuy nhiên thì hình thức nhờ mua hộ này cũng gặp nhiều vấn đề vì bạn khó có thể nhờ họ mua hộ nhiều lần nếu người được nhờ không phải bố mẹ hay anh chị em ruột thịt. Ngoài ra thì không phải lúc nào người thân của bạn cũng về Việt Nam thường xuyên để bạn có thể nhận hàng nhanh chóng. Đôi khi bạn phải chờ từ 1 đến 3 tháng thì mới có thể nhận được hàng mà mình nhờ xách tay về!

Tự order hàng từ trang web của Patagonia về Việt Nam

Nếu bạn từng sinh sống tại Mỹ và rành tiếng Anh, có thể thanh toán quốc tế, biết cách vận chuyển hàng hóa về Việt Nam một cách nhanh chóng, bạn có thể tự đặt hàng mà không cần nhờ bất kỳ ai.

Bạn có thể kiểm tra xem Patagonia tại các quốc gia này có cho phép vận chuyển xuyên biên giới không và điền các thông tin để chuyển hàng hóa về Việt Nam một cách nhanh chóng nhất có thể. Tuy nhiên cách này cũng gặp nhiều rủi ro vì hàng vận chuyển từ nước ngoài về và cũng dễ bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Tự đặt hàng và nhờ ship hộ hàng về Việt Nam

Nếu đã  biết cách order trên trang web Patagonia nhưng chưa biết cách thanh toán và đưa hàng hóa về Việt Nam như thế nào? Bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ hàng hóa của Giaonhan247. Giaonhan247 sẽ nhận đơn hàng sau khi bạn order và chuyển đơn hàng về Việt Nam nhanh chóng nhất có thể.

Đặc biệt, Giaonhan247 còn thông báo tracking để bạn nắm được vị trí của đơn hàng, bao giờ hàng về tới Việt Nam và cho phép bạn kiểm tra hàng hóa trước khi nhận đơn.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng hàng Mỹ trọn gói từ A-Z

Việc nhờ người thân mua hộ hàng hay chủ động đặt mua hàng để chuyển về Việt Nam không khó nhưng lại nhiều vấn đề và thủ tục phức tạp. Cách tốt nhất để mua được hàng từ Patagonia ANh, Mỹ, Nhật là sử dụng dịch vụ mua hộ trọn gói của Giaonhan247.

Đây là cách đặt hàng đơn giản, dễ dàng và hiệu quả nhất để bạn sở hữu các item đáng tiền nhất từ Patagonia . Để sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của Giaonhan247, bạn có thể đặt mua hàng và điền thông tin theo mã khách hàng khi đăng ký tại link  http://www.giaonhan247.com/register.html.

Giaonhan247 sẽ tiếp nhận và thực hiện xác minh thông tin để đảm bảo đúng hàng, đúng địa chỉ người mua. Sau khi chọn mua hàng, bạn có thể theo dõi tình trạng các đơn hàng tại mục tracking number để biết hàng đang đi đến đâu và khi nào hàng sẽ về tới Việt Nam.

Cách mua hàng trên web của Patagonia bằng dịch vụ mua hộ hàng trọn gói của Giaonhan247 hiện đang là cách nhanh chóng nhất để sở hữu các item trong bộ sưu tập mới của thương hiệu. Nhanh chóng tham khảo và đặt hàng ngay hôm nay!

Mua hàng Patagonia nhanh chóng với dịch vụ của Giaonhan247

Bài viết trên đã giới thiệu các thông tin tổng quan về công ty Patagonia, gợi ý sản phẩm nên mua và 4 cách để bạn đặt hàng từ thương hiệu. Hiện nay việc mua sắm hàng hóa trực tuyến trên Patagonia nước ngoài đang ngày càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ của các dịch vụ mua hộ hàng và vận chuyển hàng hóa hộ từ Mỹ về Việt Nam.

Nếu đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín để đặt mua hàng từ thương hiệu, đừng quên sử dụng dịch vụ của Giaonhan247. Bạn chỉ cần chọn mặt hàng cần mua gửi link và tiền cọc cho Giaonhan247, sau khi nhận được thông tin, Giaonhan247 sẽ tiến hành gửi sản phẩm về Việt Nam. Hoặc chỉ cần liên hệ ngay với Giaonhan247- chúng tôi sẽ cung cấp tất cả những gì bạn cần. Giaonhan247 là đơn vị mua hộ uy tín nhất tại Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, Anh, Úc, Đức, Nhật, Hàn,… Do vậy đừng lo lắng mà hãy tự tin liên hệ ngay với Giaonhan247 nhé!

lien he dat hang giaonhan247

Quy trình mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam của Giaonhan247

Đứng trước nhu cầu nhiều người cần mua hàng hóa từ nước ngoài nói chung, Giaonhan247 ngày càng nâng cấp chất lượng dịch vụ mua hộ sản phẩm từ các trang web quốc tế uy tín, với quy trình chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Khách gửi yêu cầu & nhận đơn hàng báo giá

Quý khách cung cấp thông tin sản phẩm cần mua hộ (link sản phẩm kèm số lượng, màu sắc, size,…) và điền đầy đủ thông tin cá nhân để nhận đơn hàng báo giá qua Email bằng 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá tự động

nut-lien-he-dat-hang-gn247

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua các kênh tư vấn

FACEBOOK || ZALO || order@giaonhan247.com

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247. Cụ thể:

Công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có).

🔥 Trải nghiệm mua sắm hàng Amazon ngay tại Giaonhan247

Có một tiện ích mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh nhanh chóng trực tiếp ngay tại Giaonhan247.

Quý khách chỉ cần nhập sản phẩm muốn mua trên Amazon trong khung tìm kiếm tại trang: https://www.giaonhan247.com/amazon là có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý trong hàng triệu kết quả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh.

Bước 2: Thanh toán trước đơn hàng & Giaonhan247 mua hàng

Quý khách cần thanh toán trước để Giaonhan247 thực hiện mua hàng. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

ship-hang-tu-my-ve-vn-post

Giaonhan247 cung cấp hình thức thanh toán đa dạng, quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng 1 trong 4 hình thức sau:

  • GNPAY
  • CHUYỂN KHOẢN
  • THU HỘ

Bước 3: Hàng về kho tại trụ sở nước ngoài của Giaonhan247

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 4: Hàng về Việt Nam & tiến hành giao đến quý khách

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

– Thông tin về kiện hàng đã về.

– Các mức phí còn lại cần phải thanh toán (nếu có).

– Thời gian dự kiến nhận được hàng.

Bước 5: Nhận hàng, thanh toán & xử lý phát sinh

Nhân viên giao hàng của Giaonhan247 sẽ gọi điện thoại và hẹn trước với quý khách để giao hàng tận tay.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng, đổi trả hàng hóa,…

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài của Giaonhan247 cũng như các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Có thể bạn quan tâm:

Viết một bình luận

Bài viết liên quan

ship-hang-tu-my-ve-vn-popup