Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Singapore về Việt Nam

Một trong những đơn vị được đông đảo khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu vận chuyển ship hàng từ Singapore về Việt Nam phải kể đến Giaonhan247. Bởi với  nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này đơn vị chúng tôi luôn cố gắng học hỏi, củng cố, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa mang lại cho khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng nhất. Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hay cần tìm hiểu những thông tin quan trọng nhất về nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Có thể bạn quan tâm: Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam  – Mua hộ hàng SingaporeOrder hàng SingaporeShip hàng Trung QuốcShip hàng Nhật

Dịch vụ vận chuyển, ship gửi hàng Singapore về Việt Nam ngày càng phát triển

Singapore không chỉ thu hút bạn bởi những danh lam thắng cảnh nổi tiếng mà còn được biết đến như mọt quốc gia hạn chế về diện tích nhưng kiến thức, nền công nghiệp, khoa học kỹ thuật không ngừng phát triển. Nơi đây còn được nhắc đến khi bạn cần tìm những cô gái chàng trai xinh đẹp, những bộ phim đầy hấp dẫn. Đặc biệt nhất, bạn có thể tìm đến đất nước này để sở hữu cho mình những sản phẩm đáp ứng được tính thẩm mỹ cùng chất lượng cao.

Những sản phẩm hàng hóa đến từ Singapore luôn chạm được sự tin yêu của khách hàng. Bởi nó được sản xuất dựa trên nguyên liệu cao cấp cùng dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Chỉ một thời gian sau khi ra đời, những mặt hàng made in Singapore nhanh chóng vượt qua các mặt hàng khác chiếm được lòng tin chinh phục người dân trên khắp thế giới nói chung, người dân Việt Nam nói riêng. Nhất là khi các sản phẩm Trung Quốc dần được thị trường tẩy chay, hàng Singapore ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn nữa.

Những sản phẩm đến từ Singapore khiến bạn chỉ cần nhìn qua đã muốn sở hữu ngay lập tức. Tuy nhiên khoảng cách địa lý cách nhau đến hàng chục, trăm ngàn cây số cùng những trở ngại lớn về ngôn ngữ, tài chính kinh tế hay không đồng nhất về mệnh giá tiền khiến nhiều khách hàng không thể tự mình mua và vận chuyển hàng hóa từ Singapore về Việt Nam. Nắm chắc điều này, không ít đơn vị đã cho ra đời và phát triển dịch vụ ship hàng Singapore.

Dịch vụ vận chuyển, ship gửi hàng Singapore có gì đặc biệt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho ra đời và phát triển dịch vụ vận chuyển hàng Singapore về Việt Nam giúp bạn có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên bên cạnh đó đẩy bạn đến nhiều rắc rối bởi nếu không có kiến thức hay kinh nghiệm rất khó để chọn lựa cho mình dịch vụ đến từ đơn vị phù hợp. Khách hàng hiện nay không cần lo lắng bởi Giaonhan247 đã cho ra đời dịch vụ ship hàng Singapore nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

Vận chuyển hàng Singapore về Việt Nam là một trong những dịch vụ tuy mới ra đời nhưng đã nhận được không ít sự ủng hộ của quý khách hàng. Với dịch vụ này khách hàng có thể xóa bỏ được những trở ngại về khoảng cách địa lý về thời gian, tiền bạc nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm như ý muốn.

Nếu trước đây khách hàng chỉ gửi thư từ hay những hàng hóa chỉ bao gồm giấy tờ theo hình thức chuyển phát bưu điện truyền thống với thời gian kéo dài lên đến hàng tháng. Thì nay Giaonhan247 đã phát triển đa dạng các hình thức vận chuyển khác nhau. Đơn vị chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng được pháp luật quy định và từ chối vận chuyển những sản phẩm, hàng hóa nằm trong danh sách hàng cấm.

Thời gian vận chuyển hàng hóa Singapore về Việt Nam khi bạn sử dụng dịch vụ của Giaonhan247 được rút ngắn hơn rất nhiều. Bởi chỉ sau một thời gian chờ đợi từ 5-7 ngày khách hàng sẽ nhận được hàng hóa của chính mình. Điều này giúp bạn tiết kiệm hơn cho mình không ít thời gian.

Hướng đến mục tiêu trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ chuyển hàng tốt nhất tại Việt Nam cho quý khách, Giaonhan247 không ngừng phấn đấu học hỏi kinh nghiệm giúp khách hàng xóa bỏ nỗi lo khi có nhu cầu chuyển gửi hàng về Việt Nam.

Những lí do khách hàng nên chọn vận chuyển hàng Singapore của Giaonhan247

Không ít khách hàng thắc mắc rằng tại sao trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bạn nên chọn dịch vụ đến từ Giaonhan247. Bởi chúng tôi hội tụ được nhiều tiện ích mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

  • Giaonhan247 của chúng tôi có văn phòng đặt tại Singapore. Điều đó giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc mang đồ đến tận nơi để gửi hoặc tìm đến đơn vị khi cần thiết.
  • Giaonhan247 nhận ship hàng từ Singapore về Việt Nam với các loại hàng hóa trong danh mục cho phép của pháp luật Việt Nam và pháp luật Singapore. Chúng tôi không giới hạn về kích thước, số lượng hàng hóa.
  • Giaonhan247 chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Đảm bảo mang tới khách hàng sự tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng.
  • Khách hàng khi chọn sử dụng dịch vụ này có thể xóa bỏ được toàn bộ mọi trở ngại về ngôn ngữ, khoảng cách địa lý hay tiền bạc. Đồng thời bạn không cần lo ngại về quá trình thông quan hàng hóa, bởi đơn vị chúng tôi hỗ trợ hoàn tất thủ tục thông quan đảm bảo hàng hóa về đúng thời gian dự kiến.
  • Hàng hóa trong quá trình vận chuyển được đảm bảo an toàn. Bởi chúng tôi cung cấp thùng hàng hỗ trợ khách hàng bọc gói sản phẩm miễn phí. Bên cạnh đó trong quá trình di chuyển nếu nhân viên đơn vị bất cẩn để xảy ra bất cứ sai sót nào làm thất lạc hay hư hỏng hàng hóa, đơn vị chúng tôi xin đền bù 100% giá trị hàng hóa đó.

Quy trình vận chuyển gửi hàng từ Singapore về Việt Nam

A. Trường hợp hàng hóa được gửi về từ người thân tại Singapore

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Giaonhan247.vn

Khách hàng liên hệ với Giaonhan247 theo thông tin:

để thông báo cho chúng tôi biết chi tiết về loại hàng hóa . Giaonhan247 sẽ báo giá mức cước phí của kiện hàng. Mọi thông tin sẽ được xác nhận cụ thể qua Email để tránh phát sinh chi phí khi hàng về Việt Nam. Chúng tôi sẽ xác nhận giá cả, tên và địa chỉ người nhận hàng ở trụ sở tại Singapore cho quý khách qua email.

Khi đồng ý với sử dụng dịch vụ của Giaonhan247 nghĩa là khách đã đồng ý với Bảng giá cước phí vận chuyển ship hàng từ Singapore về Việt Nam. Bạn có thể vào đây để xem qua bảng giá: https://giaonhan247.vn/bang-gia-phi-van-chuyen-ship-hang-tu-singapore-ve-viet-nam.html Lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các loại hàng hóa gửi về trụ sở tại Sin mà chưa được email xác nhận với Giaonhan247. Các loại hàng chưa thông báo trước với Giaonhan247 mà gửi về Trụ sở tại sẽ được giao nộp cho cảnh sát.

Bước 2: Thông báo cho người thân

Sau khi được Giaonhan247 xác nhận và cấp mã khách hàng qua mail, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ

Thông báo cho người thân đóng gói hàng hóa và điền đầy đủ các thông tin cụ thể. Khi gửi hàng quý khách sử dụng dịch vụ yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng (Signature Require UPS delivery) để tránh việc thất lạc hàng hóa.

Trong thùng hàng, khách cũng nên bỏ kèm một tờ giấy ghi chú có đầy đủ thông tin người nhận và bảng kê chiết tiết hàng hóa gồm:

Họ và tên:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Email:

Bảng kê khai chi tiết hàng hóa gửi:

Lưu ý: Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo thông tin đã đăng ký với Giaonhan247.

Bước 3: Mang hàng hóa đi gửi

Người thân của bạn có thể tự mình mang hàng hóa đến trụ sở Giaonhan247 tại Sin hoặc gửi qua đường bưu điện. Người mang hàng đến gửi sẽ không cần thanh toán tiền tại văn phòng Singapore. Khi quý khách được nhận đầy đủ và đúng loại hàng hóa tại Việt Nam sẽ thanh toán tiền.

Bước 4: Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã gửi

Nếu gửi hàng qua đường bưu điện, khách phải liên hệ với người thân để lấy mã tracking

Nếu người thân mang trực tiếp đến văn phòng Giaonhan247 thì hãy nhắc người thân cung cấp mã kiện hàng

Sau đó, bạn gửi lại số tracking cho giaonhan247 qua Email shipping@giaonhan247.com hoặc truy cập vào giaonhan247.vn để cập nhật thông tin hàng hóa. Lúc này, hệ thống sẽ tự động báo ngày dự kiến món hàng sẽ về đến Việt Nam để khách tiện theo dõi.

Bước 5: Thanh toán và nhận hàng

Thời gian nhận hàng tại Việt Nam từ 7-15 ngày kể từ lúc nhận được hàng tại kho hàng Singapore .

Khi hàng về đến Việt Nam quý khách sẽ nhận được email tự động thông báo hàng về, trong email sẽ báo nội dung hàng hóa quý khách sẽ nhận và chi phí vận chuyển.

Khách có thể nhận hàng tại trụ sở giaonhan247 tại Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi trước khi giao.

Đối với các khách hàng ở tỉnh khác, Giaonhan sẽ gửi hàng qua xe hoặc thông qua bưu điện cho bạn.

B. Trường hợp khách mua hàng từ các trang website trực tuyến, thương mại điện tử và chuyển về Việt Nam

Bước 1: Cung cấp thông tin cá nhân để lấy mã khách hàng

Khách hàng cung cấp thông tin cho giaonhan247.vn qua địa chỉ giaonhan247.vn để lấy mã khách hàng (ghi rõ nội dung là  yêu cầu cung cấp mã khách hàng) Lưu ý: Phải đảm bảo có đủ ảnh mặt trước nguyên bản CMND của khách hàng và ảnh thẻ thanh toán quốc tế  (Visa, Master) che 8 số đầu

Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo giấy chứng minh đã khai báo. Nếu hàng hóa chưa được cấp mã khách hàng mà gửi về trụ sở tại Singapore thì chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu bất kì trách nhiệm nào.

Bước 2: Nhận mã khách hàng và địa chỉ gửi hàng

Sau khi kiểm tra, nếu thấy thông tin của quý khách cung cấp đã đầy đủ và hợp lệ, Giaonhan247 gửi lại một email thông báo “Tài khoản của bạn đã được kích hoạt tại Giaonhan247″ và sẽ cấp mã khách hàng cho quý khách.

Nếu thông tin cá nhân gửi sai hoặc không hợp lệ, Giaonhan sẽ gửi email phản hồi để thông báo cho khách. Khách có thể liên hệ với CSKH của Giaonhan247 qua thông tin sau để được hướng dẫn cụ thể.

Giaonhan247 khuyên dùng hãng UPS. Khi gửi hàng quý khách sử dụng dịch vụ yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng (Signature Require UPS delivery). Yêu cầu này nhằm tránh việc thất lạc hàng hóa

Bước 3: Chọn mua hàng tại các website của Singapore

Thị trường thương mại điện tử ở Sin khá phát triển với vô số các website bán lẻ khác nhau để bạn tha hồ chọn lựa.

Khi đến phần điền thông tin thanh toán thì điền thông tin theo mẫu, thay nội dung bằng mã khách hàng bạn được cấp:

Bước 4: Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã mua

Sau khi seller mà bạn đặt mua hàng thông báo đã gửi hàng thì bạn nên theo dõi số tracking number để theo dõi hàng hóa trên được chuyển về Trụ sở Giaonhan247 tại Singapore

Ngoài ra, khách cũng có thể vào website giaonhan247.vn cập nhật thông tin hàng hóa và tracking number để biết rõ tình trạng kiện hàng của mình. Sau khi cập nhật ngày hàng hóa về trụ sở tại Sin thì hệ thống sẽ tự động báo ngày dự kiến bạn nhận được hàng tại Viêt Nam

Bước 5: Nhận hàng và thanh toán

Tương tự như phần trên.

Trên đây là những kiến thức liên quan đến Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Singapore về Việt Nam do Giaonhan247 cung cấp. Nếu khách hàng cần nắm bắt được các thông tin chi tiết xoay quanh dịch vụ này, có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ thiết thực nhất.

Tags

Bài viết liên quan

Dịch vụ chuyên nhận đấu giá hộ trên Ebay uy tín đảm bảo
Mua hàng Ebay UK tại Việt Nam “dễ như mua bánh” với 5 bước sau
van chuyen hang tu duc
Muốn gửi đồ từ Đức về Việt Nam, cần nắm rõ 4 kinh nghiệm này
trang web mua hang nuoc ngoai
Mua hàng nước ngoài cực dễ nếu biết 7 website, app và cách này

BÀI VIẾT MỚI

cau tao Stylophone Retro Pocket Synth
Tìm ra 03 điều thú vị về nhạc cụ Stylophone Retro Pocket Synth
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua loa và dàn âm thanh
Điện thoại Umidigi cua nuoc nao
Phát hiện điều bất ngờ khi dùng 4 mẫu điện thoại Umidigi này
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua điện thoại và phụ kiện
mua dong ho Christian Van Sant
5 mẫu đồng hồ Christian Van Sant mang vẻ đẹp cổ điển châu Âu
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua đồng hồ hiệu
dong ho geneva
4 mẫu đồng hồ Geneva nữ chính hãng Thụy Sỹ nhưng giá cực rẻ
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua đồng hồ hiệu
Breitling Navitimer 8 B35 Automatic Unitime 43
5 mẫu đồng hồ Breitling 1884 đến từ Thụy Sỹ có độ bền cực cao
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua đồng hồ hiệu
laptop VAIO SX14 co ngoai hinh cuc dep
Đánh giá chi tiết màn comeback cực chất của laptop Vaio SX14
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua máy tính và phụ kiện
Bond Touch ZUKVYE Leather Bands Compatible with Bond Touch Bracelets
Bí kíp giữ lửa yêu xa với 3 mẫu vòng tay Bond Touch bracelet
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua phụ kiện thời trang
Do choi Rainbow Jellies Toys dang yeu cho be
Vì sao trẻ em cả 5 châu mê mẩn bộ đồ chơi Rainbow Jellies Toys?
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua đồ chơi mô hình
nuoc hoa polo blue sieu pham nuoc hoa nam
Review 4 chai nước hoa Polo Blue mang dáng hình của biển cả
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua nước hoa
Vitamin E Kirkland la gi ma duoc yeu thich den the
Review 03 nét nổi bật của vitamin E Kirkland nắp đỏ & nắp trắng
Chia sẻ
mau dong ho Stuhrling
4 mẫu đồng hồ Stuhrling đến từ Thụy Sĩ lẫy lừng qua hàng thế kỷ
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua đồng hồ hiệu
giay skecher nam chuan xin
4 mẫu giày Skechers nam cực êm cho các chàng làm chủ bước chân
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua giày dép hiệu
Kinh razer gunnar bảo vệ mắt
03 nét độc đáo của kính Razer Gunnar chuyên dụng cho game thủ
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua thiết bị thông minh
nuoc hoa nam dior sauvage nhieu phien ban
So sánh 3 phiên bản nước hoa nam Dior Sauvage có gì khác nhau?
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua nước hoa
ban bida mini di dong vui choi tai nha
03 bàn bida mini nhập từ nước ngoài cực xịn giá dưới 8 triệu
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua đồ chơi mô hình
giay surperga co chat luong hay khong
04 đôi giày Superga sành điệu chế tác từ cao su núi lửa Italia
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua giày dép hiệu
DKNY perfume
Khám phá hương vị ngọt ngào trong 5 chai nước hoa DKNY cho nữ
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua nước hoa
may loc nuoc aqua tru
03 lợi ích không thể ngờ đến của chiếc máy lọc nước Aqua Tru
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua đồ gia dụng
nhuoc diem cua loa oontz angle 3
Review loa Oontz Angle 3 có những ưu nhược điểm gì? Có nên mua?
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua loa và dàn âm thanh
xe hai banh can bang cho be
4 loại xe tự cân bằng tốt nhất cho trẻ em vui chơi ngoài trời
Chia sẻ, Mua Hộ, Tư vấn mua thiết bị thông minh

Có thể bạn quan tâm