Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Singapore về Việt Nam

Một trong những đơn vị được đông đảo khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu vận chuyển ship hàng từ Singapore về Việt Nam phải kể đến Giaonhan247. Bởi với  nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này đơn vị chúng tôi luôn cố gắng học hỏi, củng cố, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa mang lại cho khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng nhất. Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hay cần tìm hiểu những thông tin quan trọng nhất về nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Có thể bạn quan tâm: Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam  – Mua hộ hàng SingaporeOrder hàng SingaporeShip hàng Trung QuốcShip hàng Nhật

Dịch vụ vận chuyển, ship gửi hàng Singapore về Việt Nam ngày càng phát triển

Singapore không chỉ thu hút bạn bởi những danh lam thắng cảnh nổi tiếng mà còn được biết đến như mọt quốc gia hạn chế về diện tích nhưng kiến thức, nền công nghiệp, khoa học kỹ thuật không ngừng phát triển. Nơi đây còn được nhắc đến khi bạn cần tìm những cô gái chàng trai xinh đẹp, những bộ phim đầy hấp dẫn. Đặc biệt nhất, bạn có thể tìm đến đất nước này để sở hữu cho mình những sản phẩm đáp ứng được tính thẩm mỹ cùng chất lượng cao.

Những sản phẩm hàng hóa đến từ Singapore luôn chạm được sự tin yêu của khách hàng. Bởi nó được sản xuất dựa trên nguyên liệu cao cấp cùng dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Chỉ một thời gian sau khi ra đời, những mặt hàng made in Singapore nhanh chóng vượt qua các mặt hàng khác chiếm được lòng tin chinh phục người dân trên khắp thế giới nói chung, người dân Việt Nam nói riêng. Nhất là khi các sản phẩm Trung Quốc dần được thị trường tẩy chay, hàng Singapore ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn nữa.

Những sản phẩm đến từ Singapore khiến bạn chỉ cần nhìn qua đã muốn sở hữu ngay lập tức. Tuy nhiên khoảng cách địa lý cách nhau đến hàng chục, trăm ngàn cây số cùng những trở ngại lớn về ngôn ngữ, tài chính kinh tế hay không đồng nhất về mệnh giá tiền khiến nhiều khách hàng không thể tự mình mua và vận chuyển hàng hóa từ Singapore về Việt Nam. Nắm chắc điều này, không ít đơn vị đã cho ra đời và phát triển dịch vụ ship hàng Singapore.

Dịch vụ vận chuyển, ship gửi hàng Singapore có gì đặc biệt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho ra đời và phát triển dịch vụ vận chuyển hàng Singapore về Việt Nam giúp bạn có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên bên cạnh đó đẩy bạn đến nhiều rắc rối bởi nếu không có kiến thức hay kinh nghiệm rất khó để chọn lựa cho mình dịch vụ đến từ đơn vị phù hợp. Khách hàng hiện nay không cần lo lắng bởi Giaonhan247 đã cho ra đời dịch vụ ship hàng Singapore nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

Vận chuyển hàng Singapore về Việt Nam là một trong những dịch vụ tuy mới ra đời nhưng đã nhận được không ít sự ủng hộ của quý khách hàng. Với dịch vụ này khách hàng có thể xóa bỏ được những trở ngại về khoảng cách địa lý về thời gian, tiền bạc nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm như ý muốn.

Nếu trước đây khách hàng chỉ gửi thư từ hay những hàng hóa chỉ bao gồm giấy tờ theo hình thức chuyển phát bưu điện truyền thống với thời gian kéo dài lên đến hàng tháng. Thì nay Giaonhan247 đã phát triển đa dạng các hình thức vận chuyển khác nhau. Đơn vị chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng được pháp luật quy định và từ chối vận chuyển những sản phẩm, hàng hóa nằm trong danh sách hàng cấm.

Thời gian vận chuyển hàng hóa Singapore về Việt Nam khi bạn sử dụng dịch vụ của Giaonhan247 được rút ngắn hơn rất nhiều. Bởi chỉ sau một thời gian chờ đợi từ 5-7 ngày khách hàng sẽ nhận được hàng hóa của chính mình. Điều này giúp bạn tiết kiệm hơn cho mình không ít thời gian.

Hướng đến mục tiêu trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ chuyển hàng tốt nhất tại Việt Nam cho quý khách, Giaonhan247 không ngừng phấn đấu học hỏi kinh nghiệm giúp khách hàng xóa bỏ nỗi lo khi có nhu cầu chuyển gửi hàng về Việt Nam.

Những lí do khách hàng nên chọn vận chuyển hàng Singapore của Giaonhan247

Không ít khách hàng thắc mắc rằng tại sao trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bạn nên chọn dịch vụ đến từ Giaonhan247. Bởi chúng tôi hội tụ được nhiều tiện ích mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

  • Giaonhan247 của chúng tôi có văn phòng đặt tại Singapore. Điều đó giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc mang đồ đến tận nơi để gửi hoặc tìm đến đơn vị khi cần thiết.
  • Giaonhan247 nhận ship hàng từ Singapore về Việt Nam với các loại hàng hóa trong danh mục cho phép của pháp luật Việt Nam và pháp luật Singapore. Chúng tôi không giới hạn về kích thước, số lượng hàng hóa.
  • Giaonhan247 chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Đảm bảo mang tới khách hàng sự tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng.
  • Khách hàng khi chọn sử dụng dịch vụ này có thể xóa bỏ được toàn bộ mọi trở ngại về ngôn ngữ, khoảng cách địa lý hay tiền bạc. Đồng thời bạn không cần lo ngại về quá trình thông quan hàng hóa, bởi đơn vị chúng tôi hỗ trợ hoàn tất thủ tục thông quan đảm bảo hàng hóa về đúng thời gian dự kiến.
  • Hàng hóa trong quá trình vận chuyển được đảm bảo an toàn. Bởi chúng tôi cung cấp thùng hàng hỗ trợ khách hàng bọc gói sản phẩm miễn phí. Bên cạnh đó trong quá trình di chuyển nếu nhân viên đơn vị bất cẩn để xảy ra bất cứ sai sót nào làm thất lạc hay hư hỏng hàng hóa, đơn vị chúng tôi xin đền bù 100% giá trị hàng hóa đó.

Quy trình vận chuyển gửi hàng từ Singapore về Việt Nam

A. Trường hợp hàng hóa được gửi về từ người thân tại Singapore

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Giaonhan247.vn

Khách hàng liên hệ với Giaonhan247 theo thông tin:

để thông báo cho chúng tôi biết chi tiết về loại hàng hóa . Giaonhan247 sẽ báo giá mức cước phí của kiện hàng. Mọi thông tin sẽ được xác nhận cụ thể qua Email để tránh phát sinh chi phí khi hàng về Việt Nam. Chúng tôi sẽ xác nhận giá cả, tên và địa chỉ người nhận hàng ở trụ sở tại Singapore cho quý khách qua email.

Khi đồng ý với sử dụng dịch vụ của Giaonhan247 nghĩa là khách đã đồng ý với Bảng giá cước phí vận chuyển ship hàng từ Singapore về Việt Nam. Bạn có thể vào đây để xem qua bảng giá: https://giaonhan247.vn/bang-gia-phi-van-chuyen-ship-hang-tu-singapore-ve-viet-nam.html Lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các loại hàng hóa gửi về trụ sở tại Sin mà chưa được email xác nhận với Giaonhan247. Các loại hàng chưa thông báo trước với Giaonhan247 mà gửi về Trụ sở tại sẽ được giao nộp cho cảnh sát.

Bước 2: Thông báo cho người thân

Sau khi được Giaonhan247 xác nhận và cấp mã khách hàng qua mail, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ

Thông báo cho người thân đóng gói hàng hóa và điền đầy đủ các thông tin cụ thể. Khi gửi hàng quý khách sử dụng dịch vụ yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng (Signature Require UPS delivery) để tránh việc thất lạc hàng hóa.

Trong thùng hàng, khách cũng nên bỏ kèm một tờ giấy ghi chú có đầy đủ thông tin người nhận và bảng kê chiết tiết hàng hóa gồm:

Họ và tên:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Email:

Bảng kê khai chi tiết hàng hóa gửi:

Lưu ý: Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo thông tin đã đăng ký với Giaonhan247.

Bước 3: Mang hàng hóa đi gửi

Người thân của bạn có thể tự mình mang hàng hóa đến trụ sở Giaonhan247 tại Sin hoặc gửi qua đường bưu điện. Người mang hàng đến gửi sẽ không cần thanh toán tiền tại văn phòng Singapore. Khi quý khách được nhận đầy đủ và đúng loại hàng hóa tại Việt Nam sẽ thanh toán tiền.

Bước 4: Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã gửi

Nếu gửi hàng qua đường bưu điện, khách phải liên hệ với người thân để lấy mã tracking

Nếu người thân mang trực tiếp đến văn phòng Giaonhan247 thì hãy nhắc người thân cung cấp mã kiện hàng

Sau đó, bạn gửi lại số tracking cho giaonhan247 qua Email shipping@giaonhan247.com hoặc truy cập vào giaonhan247.vn để cập nhật thông tin hàng hóa. Lúc này, hệ thống sẽ tự động báo ngày dự kiến món hàng sẽ về đến Việt Nam để khách tiện theo dõi.

Bước 5: Thanh toán và nhận hàng

Thời gian nhận hàng tại Việt Nam từ 7-15 ngày kể từ lúc nhận được hàng tại kho hàng Singapore .

Khi hàng về đến Việt Nam quý khách sẽ nhận được email tự động thông báo hàng về, trong email sẽ báo nội dung hàng hóa quý khách sẽ nhận và chi phí vận chuyển.

Khách có thể nhận hàng tại trụ sở giaonhan247 tại Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi trước khi giao.

Đối với các khách hàng ở tỉnh khác, Giaonhan sẽ gửi hàng qua xe hoặc thông qua bưu điện cho bạn.

B. Trường hợp khách mua hàng từ các trang website trực tuyến, thương mại điện tử và chuyển về Việt Nam

Bước 1: Cung cấp thông tin cá nhân để lấy mã khách hàng

Khách hàng cung cấp thông tin cho giaonhan247.vn qua địa chỉ giaonhan247.vn để lấy mã khách hàng (ghi rõ nội dung là  yêu cầu cung cấp mã khách hàng) Lưu ý: Phải đảm bảo có đủ ảnh mặt trước nguyên bản CMND của khách hàng và ảnh thẻ thanh toán quốc tế  (Visa, Master) che 8 số đầu

Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo giấy chứng minh đã khai báo. Nếu hàng hóa chưa được cấp mã khách hàng mà gửi về trụ sở tại Singapore thì chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu bất kì trách nhiệm nào.

Bước 2: Nhận mã khách hàng và địa chỉ gửi hàng

Sau khi kiểm tra, nếu thấy thông tin của quý khách cung cấp đã đầy đủ và hợp lệ, Giaonhan247 gửi lại một email thông báo “Tài khoản của bạn đã được kích hoạt tại Giaonhan247″ và sẽ cấp mã khách hàng cho quý khách.

Nếu thông tin cá nhân gửi sai hoặc không hợp lệ, Giaonhan sẽ gửi email phản hồi để thông báo cho khách. Khách có thể liên hệ với CSKH của Giaonhan247 qua thông tin sau để được hướng dẫn cụ thể.

Giaonhan247 khuyên dùng hãng UPS. Khi gửi hàng quý khách sử dụng dịch vụ yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng (Signature Require UPS delivery). Yêu cầu này nhằm tránh việc thất lạc hàng hóa

Bước 3: Chọn mua hàng tại các website của Singapore

Thị trường thương mại điện tử ở Sin khá phát triển với vô số các website bán lẻ khác nhau để bạn tha hồ chọn lựa.

Khi đến phần điền thông tin thanh toán thì điền thông tin theo mẫu, thay nội dung bằng mã khách hàng bạn được cấp:

Bước 4: Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã mua

Sau khi seller mà bạn đặt mua hàng thông báo đã gửi hàng thì bạn nên theo dõi số tracking number để theo dõi hàng hóa trên được chuyển về Trụ sở Giaonhan247 tại Singapore

Ngoài ra, khách cũng có thể vào website giaonhan247.vn cập nhật thông tin hàng hóa và tracking number để biết rõ tình trạng kiện hàng của mình. Sau khi cập nhật ngày hàng hóa về trụ sở tại Sin thì hệ thống sẽ tự động báo ngày dự kiến bạn nhận được hàng tại Viêt Nam

Bước 5: Nhận hàng và thanh toán

Tương tự như phần trên.

Trên đây là những kiến thức liên quan đến Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Singapore về Việt Nam do Giaonhan247 cung cấp. Nếu khách hàng cần nắm bắt được các thông tin chi tiết xoay quanh dịch vụ này, có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ thiết thực nhất.

Tags

Bài viết liên quan

trang web mua hang nuoc ngoai
Mua hàng nước ngoài cực dễ nếu biết 7 website, app và cách này
cach mua uniqlo
Gợi ý 2 cách mua hàng trên web Uniqlo Nhật Bản cho các tín đồ
Ralph Lauren la gi
Muốn sở hữu thời trang Polo Ralph Lauren, chỉ có 2 cách sau!
van chuyen phu tung my
Quy trình vận chuyển phụ tùng ô tô an toàn từ Mỹ về Việt Nam

Chuyên mục

Bảng Giá Cước
Chia sẻ
Chuyển Hàng
Dịch Vụ
Hướng Dẫn
Mua Hộ
Vận Chuyển Quốc Tế

Bài viết mới

trang web mua hang nuoc ngoai
Mua hàng nước ngoài cực dễ nếu biết 7 website, app và cách này
Chia sẻ, Dịch Vụ
Tập tành buôn hàng Úc xách tay, ghim ngay 5 kinh nghiệm này
Chia sẻ
thoi gian ship hang di my
Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội và TP.HCM mất bao lâu, tầm 2-3 ngày?
Chia sẻ
cach mua uniqlo
Gợi ý 2 cách mua hàng trên web Uniqlo Nhật Bản cho các tín đồ
Chia sẻ, Dịch Vụ
Ralph Lauren la gi
Muốn sở hữu thời trang Polo Ralph Lauren, chỉ có 2 cách sau!
Dịch Vụ
phu tung ebay
Lên Ebay mua phụ tùng ôtô cũ thì mua ngay 4 loại linh kiện này
Chia sẻ
van chuyen phu tung my
Quy trình vận chuyển phụ tùng ô tô an toàn từ Mỹ về Việt Nam
Dịch Vụ
Nhận mua hộ TPCN, thuốc bổ, Vitamin trên Swanson ship về Việt Nam
Dịch Vụ
order hang runnerinn ve viet nam
Nhận order mua hộ hàng trên web RunnerInn.com ship về Việt Nam
Dịch Vụ
cong ty gui hang di my
“Điểm mặt” 4 công ty uy tín gửi hàng đi Mỹ cước phí rẻ tại TP.HCM
Chia sẻ
order lop xe Chevrolet Cruze
Nhận order lốp xe Chevrolet Cruze chính hãng từ Mỹ về Việt Nam
Dịch Vụ
may loc khong khi air doctor
[TheTruthAboutCancer] Máy lọc không khí Air Doctor có gì đặc biệt?
Chia sẻ, Dịch Vụ
phu tung oto tu my
6 kinh nghiệm chọn mua phụ tùng xe ô tô hàng Mỹ tránh bị “hớ”
Chia sẻ
bi kip san Apple sale Black Friday
4 bí kíp săn hàng giảm giá Black Friday cho tín đồ Táo Khuyết
Chia sẻ
black friday web sale
Bỏ túi ngay 30 trang web “đại hạ giá” Black Friday 2021
Chia sẻ
black friday deal tpcn
Hé lộ 6 website thực phẩm chức năng sale sốc Black Friday 2021
Chia sẻ
deal hot black friday
“Ghim” ngay 6 trang web mỹ phẩm đại sale mùa Black Friday 2021
Chia sẻ
phu kien sale black friday
6 website phụ kiện thời trang sale sập sàn Black Friday 2021
Chia sẻ
best deal thoi trang black friday
Save ngay 6 website thời trang sale điên đảo Black Friday 2021
Chia sẻ
Black Friday sale cong nghe
Black Friday sắp đổ bộ, 6 web cho tín đồ công nghệ săn deal đây!
Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm