Chuyên nhận order đặt mua ship hàng từ trên các Web Trung Quốc

Hàng hóa Trung Quốc hiện có trên thị trường Việt Nam chiếm đến 60% tổng sản lượng hàng hóa. Hiện tượng nhập siêu từ Trung Quốc cho thấy hàng hóa tại đất nước này được khách hàng Việt ưa chuộng đến thế nào.

Nếu trước đây, để sở hữu cho mình nguồn hàng đến từ Trung Quốc, người tiêu dùng thường  tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc, chưa kể hàng hóa không đảm bảo chất lượng. Giờ đây, với sự ra đời của loại hình thương mại điện tử, việc ship order đặt mua hàng trên trang web Trung Quốc đã trở nên đơn giản và thuận tiện hơn nhiều. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng đồng thời mong muốn giúp người Việt sở hữu nhanh hàng hóa Trung Quốc, Giaonhan247 mang đến khách hàng dịch vụ nhận đặt mua hàng trên các web Trung Quốc ship hàng về tận Việt Nam. Khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Có thể bạn đang quan tâm: mua hàng trên Taobaomua hàng trên Aliexpressmua hàng trên Alibabamua hàng trên 1688mua hàng trên Tmall

Nhu cầu đặt hàng trên web Trung Quốc ngày càng phát triển

Không nhanh chóng ra đời như các siêu cường quốc, Thương mại điện tử Trung Quốc ra đời muộn hơn rất nhiều. Tuy nhiên nó có tốc độ phát triển khiến bất cứ ai nhìn vào cũng đáng phải kinh ngạc. Chỉ trong vòng 5 năm ra đời vào phát triển, tính đến thời điểm hiện nay Trung Quốc tự hào đứng trong top 10 bảng xếp hạng thương mại điện tử thế giới.

Nguồn hàng đến từ Trung Quốc vô cùng đa dạng và phong phú. Nó đáp ứng được các tiêu chí an toàn, uy tín, chất lượng cao. Thời gian gần đây, những mặt hàng đến từ Trung Quốc thường gắn liền với những thông tin độc hại cho sức khỏe con người. Tuy nhiên đó chỉ là những mặt hàng nhái, hàng đểu chất lượng kém. Với những mặt hàng chất lượng luôn được khách hàng chào đón.

Doanh số bán hàng trực tuyến qua web tăng ở hầu hết các mặt hàng, từ hàng hóa tiêu dùng đến phần mềm, đồ điện tử, từ thị trường nội địa cho đến thị trường nước ngoài. Theo con số thống kê được từ các hãng thương mại điện tử lớn như taobao, alibaba, 168 cho thấy, các đơn hàng order tại Việt Nam chiếm một số lượng lớn trong tổng số giao dịch của các hãng này. Và nó có chiều hướng ngày càng tăng lên.

Như vậy, có thể thấy, nhu cầu mua order hàng Trung Quốc trên web của khách hàng trong nước hiện nay rất lớn. Nhu cầu này không chỉ phổ biến ở các cá thể tiêu dùng mà còn là nhu cầu của cả những đơn vị kinh doanh, buôn bán lẻ.

Khoảng cách địa lý Việt Nam và Trung Quốc không xa. Nhưng khách hàng nếu không có điều kiện về kinh tế rảnh rỗi thời gian không thể tự mình thực hiện mua hàng bằng cách thức truyền thống. Bởi nó rất tốn kém. Áp dụng khoa học kỹ thuật, thương mại điện tử, hiện nay khách hàng đã tìm đến hình thức mua hàng trực tuyến ngày càng tăng lên.

lien he dat hang giaonhan247

Việc order đặt mua hàng trên trang web Trung Quốc có những lợi ích gì?

Việc mua hàng giả hàng nhái của Trung Quốc là điều dễ mắc phải. Tuy nhiên nó chỉ xảy ra khi khách hàng không có kiến thức kinh nghiệm trong việc lựa chọn đơn vị uy tín. Hiện nay các web thương mại điện tử như taobao, alibaba, 168 được nhiều khách hàng tin tưởng. Bởi hàng hóa trên các web này đều đảm bảo là hàng chính hãng, cao cấp.

Khi mua trên các trang thương mại này, người tiêu dùng Việt Nam có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của hàng hóa. Bên cạnh đó, cách thức mua hàng online giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí cho chính mình. Bởi cách mua hàng trực tuyến, khách hàng không mất nhiều chi phí bỏ ra cho việc di chuyển sinh hoạt tại Trung Quốc để lấy hàng về cho mình. Bên cạnh đó, vì bán hàng trực tuyến khiến đơn vị bán không tốn tiền mặt bằng cùng các chi phí khác nên nó có mức giá thấp hơn giá bán lẻ tại cửa hàng  Bên cạnh đó, với hình thức mua bán trực tuyến , bạn sẽ không phải tốn thời gian và chi phí đi lại, chỉ cần một thiết bị điện tử có kết nối Internet là hàng hóa đã nằm trong tầm tay của bạn.

Nguồn hàng hiện có trên các trang thương mại điện tử hiện nay vô cùng dồi dào, số lượng nhiều, chất lượng mẫu mã và giá thành cạnh tranh. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những món hàng tùy theo sở thích và túi tiền của mình.

Những khó khăn khách hàng có thể gặp phải khi tự mua hàng trên web Trung Quốc

Không ít khách hàng cho rằng việc mua hàng Trung Quốc trên các website Trung Quốc vô cùng đơn giản ai cũng tự làm được. Bởi nó tương tự như mua hàng trực tuyến Việt Nam. Tuy nhiên khi bắt tay vào tự mình thực hiện, những khó khăn liên tục được ập tới. Nổi bật nhất khách hàng sẽ gặp phải những khó khăn sau đây:

  • Vấn đề ngôn ngữ là khó khăn đầu tiên khách hàng gặp phải. Bởi đối với người Việt, không phải ai cũng đảm bảo có trình độ Trung Ngữ tốt để nắm bắt được các thông tin đơn vị bán cung cấp.
  • Khó khăn thứ hai khách hàng cần nhắc đến là vấn đề tiền tệ. Bởi đồng tiền Việt Nam và Trung Quốc không tương đương nhau. Nếu khách hàng không có thẻ thanh toán quốc tế không thể thực hiện tự mình mua hàng trên web Trung Quốc.
  • Khi đã hoàn thành được việc mua hàng, vấn đề quý khách gặp phải hiện nay là làm thế nào hàng về được Việt Nam. Bởi tính đến thời điểm hiện tại, các trang thương mại điện tử Trung Quốc chưa cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Do đó nếu không có địa chỉ trực tiếp để nhận hàng quý khách không thực hiện được việc tự mua hàng trên web Trung Quốc.

Với những khó khăn khách hàng hiện đang gặp phải làm thế nào để xóa bỏ được nó. Nắm bắt điều này tại Việt Nam hiện có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ nhận mua hàng trên các web Trung Quốc. Nó giúp khách hàng có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, nếu muốn tìm được đơn vị uy tín chất lượng nhất khi cung cấp dịch vụ này, khách hàng nên chọn Giaonhan247.

lien he dat hang giaonhan247

Tại sao khách hàng chọn Giaonhan247 để thực hiện mua hàng trên trang web Trung Quốc?

Giaonhan247 được đánh giá là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ mua hàng trên web Trung Quốc, ship hàng về Việt Nam được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đơn vị mang đến khách hàng nhiều lợi ích thiết thực khi sử dụng

Thực hiện dịch vụ mua hàng trên web Trung Quốc do đội ngũ hàng chục nhân viên Giaonhan247 đảm nhận. Họ là những nhân viên trẻ, năng động vững kiến thức chắc kinh nghiệm. Do đó chúng tôi sẵn sàng giải đáp cho khách hàng những băn khoăn hiện đang gặp phải.

Đơn vị sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần, quý khách có bất cứ điều gì cần được giải đáp có thể liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi.

Giaonhan247 nhận mua tất cả các mặt hàng được bày bán trên web Trung Quốc. Tuy nhiên chúng tôi không nhận mua những mặt hàng nằm trong danh sách hàng cấm được pháp luật 2 nước Việt Nam và Trung Quốc quy định.

Không chỉ nhận mua những mặt hàng nhỏ lẻ, đơn vị chúng tôi còn nhận mua các mặt hàng với số lượng lớn. Hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng, không trầu xước.

Với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần một thiết bị có kết nối internet trong tầm tay liên hệ với Giaonhan247 chọn sử dụng dịch vụ, mọi việc còn lại như order, mua hộ hàng Trung Quốc, khai quan, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đơn vị chúng tôi đảm nhận.

Với kỹ năng Hoa Ngữ cùng kinh nghiệm đặt hàng online, Giaonhan247 đã tiến hành order, đặt mua, ship thành công hàng triệu đơn hàng từ các web thương mại điện tử tại Trung Quốc về Việt Nam. Khách hàng nếu muốn nhanh chóng sở hữu cho mình những thông tin cần thiết có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi ngay lập tức.

Quy trình mua hàng trên web Trung Quốc ship hàng Về Việt Nam

Bước 1. Khách hàng thông báo tên sản phẩm muốn mua hoặc gửi link sản phẩm đó trên các web Trung Quốc của giaonhan247 theo form sau:

lien he dat hang giaonhan247

Bước 2. Nhân viên Giaonhan247 có trách nhiệm sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán) sau đó thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.

Bước 3. Giaonhan247 cung cấp thông tin chi tiết đơn hàng đến mail quý khách. Quý khách tham khảo, nếu đồng ý có thể thanh toán 80% giá trị sản phẩm để xác nhận đơn hàng.

Bước 4. Mua hàng trên web Trung Quốc ship hàng về Việt Nam. Quy trình này được thực hiện sau khi hàng bạn nhận mua hộ được chuyển về kho hàng tại Trung Quốc. Sau đó nhân viên nhận hàng sẽ kiếm tra chất lượng hàng hóa đồng thời tiến hành bọc gói sản phẩm trước khi vận chuyển về Việt Nam.

Bước 5. Khi hàng về đến kho hàng tại Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được thông báo về tình hình đơn hàng. Sau đó nhân viên đơn vị thực hiện vận chuyển hàng đến tận tay khách hay khách hàng nhận hàng tại kho hàng của đơn vị theo yêu cầu. Bạn cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đặt mua.

Số tiền khách hàng cần chi trả cho dịch vụ order hàng hóa trên web Trung Quốc được tính như sau:

Chi phí mua hộ = Chi phí vận chuyển bao thuế + Giá sản phẩm + Phí mua hộ (10%giá sản phẩm) + Thuế, Shipping (nếu có).

  • Phí mua hộ: 10% giá sản phẩm đối với đơn hàng dưới 500$
  • 5% giá sản phẩm đối với đơn hàng trên 500$

Quý khách nhập hàng giá trị cao hoặc số lượng lớn vui lòng liên lạc trực tiếp để có giá tốt nhất.

Những kiến thức kể trên đã mang đến khách hàng nhiều thông tin về dịch vụ Chuyên nhận order đặt mua ship hàng từ trên các Web Trung Quốc. Vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc giải đáp những thắc mắc hiện có trên dịch vụ đó xin vui lòng liên hệ với đơn vị Giaonhan247 chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ thiết thực nhất.

Tags

Bài viết liên quan

mua-ho-hang-hoa-tu-anh-ve-viet-nam
Dịch vụ order mua hộ hàng từ Anh (UK) về Việt Nam 7-10 ngày
Dịch vụ order mua hộ hàng Mỹ về VN uy tín, 4-7 ngày hàng về
mua-ho-hang-uc-ship-ve-vietnam
Dịch vụ nhận order đặt mua hộ hàng Australia Úc về Việt Nam
review-nuoc-hoa-Burberry
5 mùi nước hoa Burberry nữ thơm nhất đáng thử dù chỉ 1 lần

BÀI VIẾT MỚI

Onkyo W800BT
Review tai nghe bluetooth Onkyo W800BT mà ai cũng muốn có
Chia sẻ, Tư vấn mua loa và dàn âm thanh
Notorious Lift
Hướng dẫn 3 cách mua giày hiệu Notorious Lift từ nước ngoài
Chia sẻ, Mua giày dép tổng hợp
vot Apacs Feather Weight 55
Review siêu phẩm vợt Apacs Feather Weight 55 giá cỡ 1 triệu
Chia sẻ, Tư vấn mua dụng cụ và đồ dùng thể thao
hop dung xi ga cam tay
4 chiếc hộp đựng cigar cầm tay mini giữ ẩm bán chạy nhất
Chia sẻ
thuoc la thao duoc Honeyrose
Honeyrose là thuốc lá gì, nên mua ở đâu đảm bảo chất lượng?
Chia sẻ
Mùng 1 cắt tóc có sao không
Mùng mấy cắt tóc được, lỡ cắt tóc vào mùng 1 có xui không?
Chia sẻ
kieng doi no mung 1
Mùng 1 Tết đi đòi nợ, trả nợ, vay mượn tiền có sao không?
Chia sẻ
kieng quan he dau nam
Đầu năm mùng 1 Tết có nên kiêng cữ quan hệ vợ chồng không?
Chia sẻ
kieng khoc
Mùng 1 Tết nên kiêng gì, khóc vào ngày mùng 1 có sao không?
Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm