Trang chủ / Hướng Dẫn / Cách tìm kiếm, xem hàng, nguồn hàng trên Taobao

Cách tìm kiếm, xem hàng, nguồn hàng trên Taobao

Hẳn bạn không còn cảm thấy xa lạ khi nghe nhắc đến tên gọi Taobao. Bởi đây là một trong nhiều trang thương mại điện tử uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng cao được đông đảo khách hàng tìm đến. Tuy nhiên. một số khách hàng Việt hiện nay với vốn tiếng Trung không chắc khiến bạn rất khó khăn trong việc thực hiện tìm kiếm, xem hàng trên trang thương mại điện tử Taobao. Thấu hiểu những khó khăn khách hàng hiện nay đang gặp phải, Giaonhan247 sẽ giúp bạn thực hiện biết Cách tìm kiếm, xem hàng, nguồn hàng trên Taobao.

Có thể bạn đang quan tâm: Đặt mua hàng trên Taobao như thế nào – Cách xem uy tín shop TaobaoCách tìm kiếm hàng trên Taobao bằng hình ảnh

Đặc điểm của trang thương mại điện tử Taobao

Taobao là trang thương mại điện tử chiếm được sự tin yêu của đông đảo khách hàng. Bởi nó hội tụ được những lợi ích vô cùng thú vị như các mặt hàng đa dạng, phong phú, chất lượng tốt. Do đó, nó phù hợp với những bạn mua lẻ, thường xuyên săn các mặt hàng độc lạ. Bên cạnh đó, nó còn được đánh giá là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho các khách hàng chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam.  Với trang thương mại điện tử này, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm như ý muốn. Bởi hàng hóa được cung cấp trên các trang thương mại điện tử này có chất lượng tốt, được kiểm duyệt chặt chẽ.

Để sở hữu được cho mình những mặt hàng chất lượng đến từ trang thương mại điện tử này, trước tiên bạn cần biết cách tìm kiếm những mặt hàng đó. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu theo quy trình thực hiện sau đây.

Bạn chỉ cần chú ý tới 2 mục là danh mục sản phẩm và thanh tìm kiếm vì đây là công cụ mà ta sẽ sử dụng nhiều nhất để tìm kiếm sản phẩm.

Để có được sự thuận lợi cho mình, bạn cần sử dụng chức năng dịch của google chome để dịch toàn bộ trang web bằng cách truy cập taobao bằng chome phiên bản tiếng việt, chọn chuột phải vào vùng trắng trên website và chọn “dịch sang tiếng Việt” – Vậy là bạn có ngay cho mình một bản Taobao tiếng Việt rất đầy đủ.

Khi đã chuyển nó sang thành tiếng Việt bạn có thể tự mình tìm kiếm được các mặt hàng theo ý thích.

Cách tìm kiếm hàng hóa trên Taobao theo từ khóa vừa dịch

Sau khi đã có từ khóa tiếng Trung của sản phẩm bạn truy cập vào trang taobao.com và tìm kiếm theo từ khóa mình vừa dịch.

Bạn thử tìm kiếm với từ khóa túi xách bằng tiếng Trung (手袋). Khi trang kết quả hiện thị bạn có thể sử dụng chức năng dịch trang của google để hiểu được phần nào về sản phẩm. Lưu ý để sử dụng tính năng dịch bạn phải sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc nhé.

Cách 1: Nhấn vào vị trí như ảnh và chọn dịch. Đây là chức năng dịch của Chrome

Cách 2: Click chuột phải vào vị trí bất kỳ và chọn dịch sang tiếng việt

Công cụ dịch trang không thể chính xác được 100% nhưng cũng đủ để nắm được một số thuộc tính của sản phẩm như: giá cả, màu sắc, chất liệu,…

Bây giờ bạn chỉ cần chọn một sản phẩm mà mình ưng ý thôi.

Trong trang sản phẩm bạn có thể tùy chọn theo màu sắc hay kích thước tùy vào shop cung cấp. Thông tin của shop cung cấp cũng rất quan trọng, bạn có thể tham khảo thêm tại đây về cách đánh giá shop.

Tìm hàng trên taobao bằng hình ảnh

Để dùng chức năng này bạn cần phải có hình ảnh sản phẩm.

Chức năng này chỉ có trên trang taobao của Trung Quốc nên nếu bạn truy cập vào trang taobao thế giới thì có thể chọn lại như sau.

Khi đã vào trang taobao Trung Quốc bạn chỉ cần up ảnh sản phẩm lên để hệ thống xử lý.

Sau khi upload hình ảnh lên hệ thống sẽ nhận dạng sản phẩm và cho ra kết quả.

Đối với việc tìm kiếm hàng hóa bằng hình ảnh trên trang điện tử Taobao này. Bạn cần lưu ý rằng, những hình ảnh bạn tự chụp sẽ rất khó tìm kiếm. Vì vậy cần tìm kiếm sản phẩm bằng tiếng việt để lấy ảnh trên mạng trước.

Trên đây là cách tìm kiếm, xem hàng trên Taobao được Giaonhan247 hướng dẫn cặn kẽ, chi tiết. Nếu bạn còn cảm thấy vướng mắc khiến mình không thể thực hiện việc xem và đặt hàng Taobao này xin vui lòng liên hệ với Giaonhan247 để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.

Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ như nhận vận chuyển hàng Trung Quốc, mua hộ hàng Trung Quốc hay nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hãy nhanh chóng liên hệ với đơn vị chúng tôi để được giúp đỡ.

Có thể bạn đang quan tâm:

trang chu giaonhan247.vn

Nhận nhập lấy hàng từ ở Quảng Châu sỉ lẻ giá rẻ

Nhu cầu tiêu dùng và làm đẹp của con người không có dấu hiệu giảm …